download Ogni Free Folder Locker Hider 1.0

Ogni Free Folder Locker Hider

 1.0

Download Ogni Free Folder Locker Hider - Khóa file bằng mật khẩu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2013

Ogni Free Folder Locker & Hider là một ứng dụng giúp được thiết kể để có thể bảo vệ dữ liệu của bạn một cách đơn giản mà vẫn hiệu quả. Các dữ liệu quan trọng sẽ được khóa bằng mật khẩu và ẩn đi bởi phần mềm này.

Quảng cáo

Ogni Free Folder Locker & Hider cung cấp cho bạn các tùy chọn khóa dữ liệu bằng mật khẩu hoặc vừa khóa vừa ẩn dữ liệu để đảm bảo an toàn cho dữ liệu một cách tối ưu. Ngoài ra chương trình cũng cho phép các bạn lựa chọn những mức độ bảo vệ khác nhau từ mức độ bình thường cho người mới dùng cho đến mức độ tối đa đối với người dùng đã có kinh nghiệp.

Giao diện chương trình Ogni Free Folder Locker & Hider thực sự đơn giản kể cả đối với những người mới làm quen với máy tính. Bạn chỉ cần xác định tập tin cần được bảo vệ và sau đó lựa chọn chỉ khóa bằng mật khẩu hoặc khóa và ẩn chúng đi ngay lập tức. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tập tin cũng như thư mục cho phép bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu và mức độ bảo vệ trong quá trình sử dụng.

Ogni Free Folder Locker & Hider là một tiện ích đơn giản cũng cấp các giải pháp bảo mật đơn giản nhất và cũng rất hiệu quả. Chương trình hoạt động một cách nhẹ nhàng không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ cũng như ảnh hưởng đến hệ thống.

Những tính năng nổi bật của Ogni Free Folder Locker & Hider:


-    Cho phép lựa chọn giữa hai chế độ khóa bằng mật khẩu hoặc ẩn giấu file và cũng có thể là cả hai.
-    Giao diện trực quan dễ sử dụng.
-    Hoạt động nhanh không ảnh hưởng tới hệ thống.
-    Cho phép thay đổi mật khẩu cũng như chế độ bảo mật trong quá trình sử dụng.
-    Cung cấp nhiều chế độ bảo mật từ thấp đến cao.
 Liên kết tải về - [632 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ogni Free Folder Locker Hider được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ogni free folder locker hider là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ogni Free Folder Locker Hider 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá