download File Folder Locker 1.0.0.1

File Folder Locker

 1.0.0.1

Download File Folder Locker - Khóa file, thư mục

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/01/2015

File & Folder Locker là phần mềm giúp khóa file, khóa folder và khóa ổ cứng. Chương trình này cũng có thể giúp bạn ẩn một trong số các ổ của mình.


Với một chiếc máy tính thông thường chế độ bảo mật là không nhiều vì thế File & Folder Locker được cho là một giải pháp khi bảo mất khỏi những truy cấọ không mong muốn vào chiếc máy tính của bạn.

File & Folder Locker có dung lượng thấp tốn ít tài nguyên, giao diên thân thiện dễ sử dụng với mọi tính năng cần thiết để bảo vệ ổ cứng hay một folder  như đặt mật khẩu đặt giới hạn truy cập ẩn file .

Khi bạn cài đặt một chương trình hay tạo mới thư mục File & Folder Locker sẽ yêu cầu bạn nhập vào một mật khẩu nó sẽ ghi nhớ mật khẩu đó cho đến khi  bạn hủy chương trình hay thư mục đó.

Bạn muốn truy cập vào các vùng bị khóa thi mật khẩu không thôi là chưa đủ  mà phải có thêm cả File & Folder Locker nữa,thi thế khi tập tin bi đưa ra khoi máy tính thi việc bảo mật vẫn rất tốt. Ngoài ra cung với đặt pass chúng ta có thể ẩn một phân vùng ổ cứng nhât định tăng cường thêm khả năng bảo mật.
 
File & Folder Locker chỉ làm việc trên định dạng NTFS ,vì thế khi ở định dạng FAT32 bạn có thể chuyển đổi lại .

Chức năng chính của File & Folder Locker:

- Ổ cứng phải có định dạng NTFS
- Người dùng có quyền quản trị phần mềm

 Liên kết tải về - [2.27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Folder Locker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file folder locker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Folder Locker 1.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm