download ThisIsMyFile  2.99

ThisIsMyFile

  2.99

Download ThisIsMyFile - Hiển thị các file bị khóa

Thu Hà  cập nhật: 27/11/2019

ThisIsMyFile là ứng dụng hiển thị mọi file được bảo vệ hay được khóa trong máy tính, cho phép bạn mở khóa nhanh chúng chỉ qua vài thao tác click, diệt các quy trình đang sử dụng file đó để xóa, thay đổi hay di chuyển file không giới hạn. Tuy nhiên, ThisIsMyFile thường chỉ thích hợp sử dụng với những ai có kỹ năng sử dụng máy tính, tránh làm mất dữ liệu và tạo lỗi crash hệ thống.

Quảng cáo

Có ba cách để thêm file cần mở khóa trong ThisIsMyFile: sử dụng nút duyệt file để tìm kiếm file và chọn file, kéo thả file vào cửa sổ chính của ứng dụng và cách thứ ba là kéo thả file đích lên trên biểu tượng hay shortcut của ThisIsMyFile trên màn hình máy tính.

Để mở khóa các file hay thư mục trên máy tính, bạn có thể sử dụng IObit Unlocker giúp chấm dứt nhanh chóng quy trình khóa file để xem nội dung dễ dàng, IObit Unlocker có thể mở khóa cho nhiều file và thư mục cùng lúc, và có nhiều chế độ mở khóa để bạn lựa chọn như Unlock & Delete, Unlock & Move, Unlock & Copy, Unlock & Rename.

ThisIsMyFile quét file đích hoặc thư mục được chọn để tìm kiếm các file được bảo vệ do các ứng dụng khác hay hệ thống máy tính đang khai thác chúng. Nếu chỉ muốn theo dõi danh sách chứa toàn bộ các file này, bạn cần chọn nút "only Info". ThisIsMyFile sẽ kiểm tra mọi dữ liệu trong thư mục đề xuất và thống kê danh sách các file được bảo vệ hay được khóa cùng ID của quy trình tương ứng, loại file, đường dẫn của quy trình đang khóa file và tên của thiết bị.

File Folder Unlocker cũng là phần mềm có chức năng tương tự, giúp bạn xem nội dung các file hay thư mục bị khóa dễ dàng, File Folder Unlocker còn hỗ trợ tìm ra các lỗi không thể mở tập tin, liệt kê các tiến trình chạy đến các thư mục, tập tin trên hệ thống...


Các tính năng chính của ThisIsMyFile:

- Hiển thị file được bảo vệ và khóa.

- Mở khóa file.

- Di chuyển, xóa file.Liên kết tải về - [143 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ThisIsMyFile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thisismyfile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá