download IObit Unlocker  1.3.0.11

IObit Unlocker

  1.3.0.11

Download IObit Unlocker - Bẻ khóa file, thư mục

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/08/2022

IObit Unlocker giúp bạn mở khóa các tập tin thư mục đã được sử dụng chức năng khóa khiến bạn không thể thực hiện bất cứ một thao tác nào với dữ liệu. Phần mềm này có thể mở khóa nhiều tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng, đồng thời chấm dứt tất cả những quy trình liên quan đến việc khóa dữ liệu khi di chuyển.

Vì lý do bảo mật, người dùng thường khóa các tập tin thư mục và do vậy không thể xóa, di chuyển hay đổi tên file, thư mục trên hệ thống. Phần mềm IObit Unlocker sẽ giúp bạn mở khóa các dữ liệu này và thực hiện dễ dàng các thao tác ngay sau đó. Có nhiều chế độ mở khóa để bạn lựa chọn như Unlock & Delete, Unlock & Move, Unlock & Copy, Unlock & Rename.

IObit Unlocker cho phép duyệt và mở khóa nhiều tập tin thư mục trên máy tính để bàn hoặc những  thiết bị khác tại cùng một thời điểm vừa giúp chia sẻ các tài liệu vừa tiết kiệm thời gian trong việc truy cập dữ liệu. Người dùng cũng có thể chấm dứt tất cả các quy trình liên quan đến khoá tập tin hoặc thư mục khi chuyển đổi.

IObit Unlocker hỗ trợ phương pháp kéo thả các tập tin và thư mục vào cửa cổ làm việc được thực hiện thông qua màn hình cây để xử lý nhanh và tiến lợi hơn. Bên cạnh nhiệm vụ mở khóa các tập tin, phần mềm này cũng giúp bạn thực hiện nhiệm vụ tự động xóa, đổi tên, di chuyển các tập tin dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của IObit Unlocker:

- Mở khóa các tập tin thư mục
- Mở khóa hàng loạt dữ liệu cùng lúc
- Nhiều chế độ mở khóa để lựa chọn
- Chấm dứt các hành động và quy trình khóa tập tin
- Hỗ trợ phương pháp kéo thả
- Thực hiện dễ dàng các thao tác với tập tin
 Liên kết tải về - [3.46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IObit Unlocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iobit unlocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IObit Unlocker 1.3.0.11

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm