Phần mềm - KHỞI CHẠY ỨNG DỤNG

11 phần mềm liên quan tới "khởi chạy ứng dụng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MM1 desktop launcher

Khởi chạy ứng dụng, mở website
MM1 desktop launcher là ứng dụng sở hữu các tính năng tương tự với chức năng Spotlight của hệ điều hành Mac OS, nhưng được thiết kế chuyên dùng để khởi chạy ứng dụng và mở website. MM1 desktop launcher hiển thị công cụ tìm kiếm cực kỳ dễ sử dụng trực tiếp trên màn hình máy tính, nhờ thế bạn chỉ cần gõ tên để mở nhanh ứng dụng muốn sử dụng.

Tags: mở website khởi chạy ứng dụng download mm1 desktop launcher bản mới

984
lượt tải

5/5
Download

Keypirinha

Tìm kiếm tập tin, khởi chạy ứng dụng
Keypirinha là chương trình khởi chạy cho phép bạn tìm kiếm các tập tin và ứng dụng trong ổ đĩa máy tính cũng như thực hiện các tác vụ phức tạp hơn như truy vấn web, hoặc đánh giá các biểu thức toán học qua bàn phím máy tính và khởi chạy các phiên làm việc của ứng dụng trực tiếp. Bên cạnh đó, Keypirinha còn có khả năng ghi nhớ các lượt tìm kiếm và tác vụ được thực hiện. khởi chạy ứng dụng

Tags: tìm kiếm tập tin keypirinha free download

115
lượt tải

4/5
Download

Hain for Mac

Tìm kiếm, khởi chạy ứng dụng trên Mac
Hain for Mac là chương trình khởi động ứng dụng nền tảng chéo, tích hợp thuật toán đối sánh được thiết kế và cung cấp các tính năng tìm kiếm và khởi chạy nhanh các ứng dụng và tài liệu trên máy Mac. Bên cạnh đó, Hain for Mac còn sở hữu một chương trình quản lý gói phần mềm, giúp người dùng cài đặt thêm các tiện ích mới cũng như cập nhật hay gỡ bỏ các tiện ích đã cài đặt trên thiết bị. khởi chạy ứng dụng

Tags: quản lý ứng dụng hain for mac mới nhất

310
lượt tải

4/5
Download


ShellRunas

Khởi chạy ứng dụng theo nhiều tài khoản
ShellRunas là công cụ dòng lệnh hỗ trợ khởi chạy các chương trình theo nhiều tài khoản khác nhau từ Windows Explorer. ShellRunas hoạt động với các phiên bản hệ điều hành Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista và Windows Server 2008.

Tags: mở chương trình download shellrunas version

30
lượt tải

3/5
Download

Java JRE

Tạo môi trường khởi chạy ứng dụng Java
Môi trường thời gian chạy Java cho phép người dùng cuối chạy các ứng dụng Java và tận hưởng các tính năng mà Java đem đến cho máy tính và laptop của họ.

Tags: chạy ứng dụng java tạo môi trường chạy java tải java jre miễn phí

174
lượt tải

4,1/5
Download

Microsoft Visual C Redistributable Package 2017

Hỗ trợ khởi chạy các ứng dụng C++
Microsoft Visual C++ Redistributable Package 2017 bao gồm các gói phần mềm hoặc các thư viện chia sẻ mã code, hỗ trợ chạy các ứng dụng C++ trên máy tính mà không cần cài đặt môi trường IDE Visual C++. Nói cách khác, Microsoft Visual C++ Redistributable Package 2017 chứa các thành phần thời gian chạy của các thư viện Visual C++ được sử dụng để chạy các ứng dụng C++.

Tags: khởi chạy ứng dụng C++ thư viện lập trình C++ download microsoft visual c redistributable package 2017 mới nhất

372
lượt tải

5/5
Download

SpaceLauncher for Mac

Trình chạy ứng dụng, mở tài liệu
SpaceLauncher for Mac là ứng dụng giúp bạn khởi chạy ứng dụng, mở tài liệu và file, cũng như mô phỏng các thao tác bàn phím khi nhấn giữ phím SPACE và nhấn phím cài đặt sẵn. SpaceLauncher for Mac nằm trên thanh menu của Mac và thường được sử dụng thay cho Spotlight nhờ ưu điểm xử lý các tác vụ nhanh và hiệu quả hơn.

Tags: mở thư mục free download spacelauncher for mac

707
lượt tải

4,5/5
Download

Ministro II

Cài đặt, chia sẻ ứng dụng Android

Ministro II là một hệ thống dịch vụ cài đặt, cung cấp dịch vụ thư viện chia sẻ Qt, nó hoạt động như một cầu nối giữa các ứng dụng của bạn và các thư viện Qt. Việc sở hữu Ministro II là một nền tảng đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng của bạn sẽ chạy trên tất cả các nền tảng Android mà không cần sửa đổi.

Tags: dịch vụ cài đặt ứng dụng Android kết nối ứng dụng với thư viện Qt download ministro ii 10.6 version

377
lượt tải

3/5
Download

Chrome Toolbox

Điều hướng duyệt Web trên trình duyệt Chrome
Chrome Toolbox là tiện ích mở rộng cho Chrome giúp bạn duyệt Web tiện lợi và thoải mái hơn. Tiện ích này cho phép khởi chạy các ứng dụng, các trang web, và các phím tắt một cách nhanh chóng; mở lại các tab đã đóng; tắt tất cả các tab. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ thêm các phím tắt để người dùng có thể nhiều lựa chọn xử lý dữ liệu khi duyệt Web.

Tags: tiện ích cho chrome điều hướng trang download chrome toolbox free

20935
lượt tải

3/5
Download

Firework

Chuyển đổi ứng dụng web thành ứng dụng desktop
Firework là tiện ích hỗ trợ người dùng truy cập vào các ứng dụng web yêu thích trực tiếp trên desktop nhờ khả năng chuyển đổi ứng dụng web thành ứng dụng desktop. Chương trình tạo một lớp wrapper cho ứng dụng web trong khi vẫn cung cấp bảng điều hướng giống như sử dụng trình duyệt.

Tags: truy cập ứng dụng web khởi chạy ứng dụng web download firework mới nhất

111
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khởi chạy ứng dụng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá