download Java JRE 11 build 8 early access

Java JRE

 11 build 8 early access

Download Java JRE - Tạo môi trường khởi chạy ứng dụng Java

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/07/2021

Môi trường thời gian chạy Java cho phép người dùng cuối chạy các ứng dụng Java và tận hưởng các tính năng mà Java đem đến cho máy tính và laptop của họ.

Quảng cáo

Java có mặt ở khắp nơi! Hầu hết từng góc nhỏ của thiết bị điện tử trên thế giới đều sử dụng các công nghệ Java. Nếu điều đó còn chưa đủ ấn tượng, bạn hãy nghĩ đến có hàng tỷ chiếc máy PC, điện thoại di động, máy phát Blu-ray, máy in, thiết bị y tế, các hệ thống điều hướng ô tô, web cam hoặc thậm chí cả máy quay xổ số cũng đều dùng Java.

Java cho phép các nhà phát triển tạo ra phần mềm trên một nền tảng (nền tảng Java) và người dùng dùng nó để chạy trên hầu hết các nền tảng khác (Windows, Mac, Linux, Solaris hay Unix). Java cũng cho phép thực hiện các ứng dụng và dịch vụ Web. Ngoài nền tảng mạnh mẽ với khả năng tùy chỉnh cao, Java còn có ngôn ngữ lập trình ấn tượng.


Java JRE
Download Java JRE - Phần mềm Tạo môi trường khởi chạy ứng dụng Java

 

Download Java để tạo môi trường thời gian chạy Java đưa nền tảng Java đến máy PC chỉ trong vài giây từ khi bắt đầu quá trình cài đặt, Download Java trên taimienphi để có phiên bản tốt nhất. Tưởng chừng như Java luôn ẩn mình trên máy tính nhưng nền tảng này luôn hoạt động tức thì khi được gọi. Và điều đó xảy ra thường xuyên hơn là bạn có thể nghĩ. Dù chơi game trực tuyến hay trò chuyện với bạn bè, Java đều chạy trên nền nhằm đảm bảo người dùng có trải nghiệp tuyệt vời nhất.

Nền tảng của Oracle còn có một Bảng điều khiển dễ dàng truy cập trong Bảng điều khiển trên máy tính của người dùng. Nền tảng này cho phép cấu hình mạng và cài đặt các tập tin liên mạng tạm thời hoặc chứng nhận bảo mật. Người dùng cũng có thể quản lý các cài đặt của Môi trường thời gian chạy Java và truy cập nhiều tính năng cao cấp như Xóa lỗi, điều khiển Java, Java mặc định cho Trình duyệt, Tiện ích Java, thời gian chạy JavaFX, Tự động tải JRE hoặc Bảo mật.

Để chạy các ứng dụng java dạng file jar bạn có thể sử dụng jPortable cung cấp một môi trường thuận lợi để khởi tạo ứng dụng Java ngay trên các thiết bị ngoài máy tính. Ngoài ra jPortable còn bổ sung nhiều thành phần cần thiết khác để chạy các Applet và ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java.

Nằm ở vị trí trung tâm của Nền tảng Java là máy ảo Java. Mục đích tồn tại duy nhất của máy ảo này là thực thi các chương trình mã byte của Java sử dụng trình biên soạn JIT để biên dịch các chương trình này thành các lệnh khi lưu trữ mã trong bộ nhớ. Nhờ vậy, các ứng dụng của Java có thể chạy trên nhiều nền tảng và có thể làm nóng máy một chút cho đến khi quá trình tải hoàn tất.

Môi trường thời gian chạy Java còn được các nhà phát triển phân phối cùng ứng dụng chính của Java. Như vậy, các nhà phát triển đảm bảo rằng người dùng có thể chạy các ngôn ngữ được viết bằng Java. Nếu bạn còn chưa cài Môi trường thời gian chạy Java, thì bạn nên cài ngay đi thôi! Bạn sẽ được tham gia vào nhóm người dùng đông đảo đang sử dụng các công nghệ Java để làm việc trên máy PC. Môi trường thời gian chạy Java là ứng dụng nhất định phải có đối với tất cả người dùng!


Liên kết tải về - [88.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Java JRE - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Java JRE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat java jre là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Java JRE 11 build 8 early access


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jsmooth 3/5 Hỗ trợ chạy ứng dụng Java
  • JwinSvc 3/5 Chạy các ứng dụng của Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá