Phần mềm - KHUẾCH ĐẠI ÂM THANH

7 phần mềm liên quan tới "khuếch đại âm thanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Volume Booster

Khuếch đại âm thanh điện thoại

Ứng dụng Volume Booster với chức năng khuếch đại âm thanh trên điện thoại để bạn nghe mọi âm than trò chơi, nghe nhạc, xem phim to hơn rất nhiều so với âm lượng mặc định của thiết bị. Volume Booster tăng tất cả các loại âm lượng của hệ thống, hoạt động cho tai nghe và loa ngoài của bạn.

Tags: tăng âm lượng khuếch đại âm thanh free download volume booster

30
lượt tải

3/5
Download

Sound Booster

Khuếch đại âm thanh cho PC
Phần mềm Sound Booster có chức năng là khuếch đại âm thanh cho PC của bạn hiệu quả, phù hợp với ý muốn của bạn. So với âm thanh gốc, phần mềm Sound Booster có thể khuếch đại gấp tới 500% nên phần mềm này rất thích hợp khi bạn xem phim, nghe nhạc. khuếch đại âm thanh

Tags: tăng âm lượng máy tính sound booster mới nhất

65203
lượt tải

3/5
Download

Petralex Hearing Aid App

Ứng dụng trợ thính, khuếch đại âm thanh

Ứng dụng Petralex Hearing Aid App là công cụ trợ thính tự động điều chỉnh các tính năng cụ thể của thính giác, sử dụng sức mạnh của điện thoại thông minh của bạn và các công nghệ mới nhất để khuếch đại âm thanh tối đa. Đây là tiện ích đơn giản và nhỏ gọn có thể giải quyết nhiều vấn đề thính giác khác nhau.

khuếch đại âm thanh

Tags: ứng dụng trợ thính tải petralex hearing aid app miễn phí

618
lượt tải

3/5
Download


Loa Booster

Ứng dụng tăng âm lượng loa cho điện thoại

Loa Booster là ứng dụng giúp khuếch đại âm lượng loa cho các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng Android, với Loa Booster bạn có thể sử dụng cho việc tăng âm lượng khi xem phim, sách âm thanh và kho nhạc của mình, thậm chí dùng làm bộ khuếch đại âm lượng cho tai nghe.

Tags: ứng dụng khuếch đại âm thanh ứng dụng khuếch đại loa tai loa booster ban moi

670
lượt tải

3/5
Download

Volume Booster and Sound Enhancer

Tăng âm lượng, tối ưu hóa âm thanh

Ứng dụng Volume Booster and Sound Enhancer vừa có chức năng tăng âm lượng, vừa giúp bạn tăng chất lượng âm thanh trên thiết bị, mang đến trải nghiệm nghe nhạc trực tuyến và ngoại tuyến thú vị.. Bạn sẽ có được âm lượng siêu lớn trong mọi loại âm thanh trên thiết bị, tận hưởng âm thanh trung thực hơn bao giờ hết.

Tags: tăng chất lượng âm thanh download volume booster and sound enhancer cho android version

139
lượt tải

3/5
Download

Precise Volume

Cải thiện, tăng cường âm thanh điện thoại

Ứng dụng Precise Volume cung cấp chức năng tăng cường âm lượng toàn diện cho thiết bị điện thoại của bạn thông qua bộ cân bằng với tác dụng khuếch đại âm thanh. Người dùng sẽ được lựa chọn một số cài đặt trước sẽ được kích hoạt khi cắm tai nghe và thiết lập mức âm lượng phù hợp.

Tags: free download precise volume

30
lượt tải

3/5
Download

Speaker Boost

Bộ khuếch đại, tăng âm lượng loa

Ứng dụng Speaker Boost đơn giản, nhỏ, miễn phí để tăng âm lượng loa của bạn mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho các bộ phim, bài hát hay trò chơi và các cuộc gọi thoại, hoạt động cả với tai nghe. Công cụ này còn tích hợp bộ cân bằng âm thanh và quyền kiểm soát dễ dàng khi nghe nhạc, xem phim.

Tags: speaker boost mới nhất

694
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khuếch đại âm thanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá