Phần mềm - KIỂM SOÁT TRUY CẬP

25 phần mềm liên quan tới "kiểm soát truy cập" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Internet Administrator

Kiểm soát truy cập Internet
Internet Administrator hỗ trợ quản trị mạng máy tính trên tất cả các phương diện nhằm đảm bảo cho hệ thống máy tính luôn trong vòng an toàn và hạn chế tối đa việc lạm dụng Internet cho các mục đich xấu. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho các hệ thống máy tính nội bộ.

Tags: kiểm soát truy cập web kiểm soát truy cập internet download internet administrator 2.6 version

83613
lượt tải

3/5
Download

Indigo Scape Home

Kiểm soát truy cập Internet
Indigo Scape Home là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi sử dụng để kiểm soát và lọc nội dung truy cập Internet nhằm hạn chế những trang web có nội dung không lành mạnh cũng như chứa các phần mềm độc hại có thể gây tổn thương cho máy tính của bạn. kiểm soát truy cập

Tags: tải indigo scape home miễn phí

36559
lượt tải

3/5
Download

K9 Web Protection

Kiểm soát truy cập Internet
K9 Web Protection là chương trình bảo mật, sàng lọc trên internet giúp cho máy tính của bạn không truy cập được vào những trang web có nội dung không phù hợp. kiểm soát truy cập

Tags: quản lý truy cập web download k9 web protection 4.4.268 version

86295
lượt tải

3/5
Download


Control Kids

Chặn Website, kiểm soát truy cập Internet
Control Kids là một phần mềm được xây dựng với nhiều tính năng giúp cho các bậc cha mẹ có thêm kĩ năng để quản lý con cái khi việc dùng internet của con bạn chưa thực sự tốt, chúng thông thạo về mạng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Vì vậy, bạn cần sắm cho mình công cụ là chương trình này để có thể bảo vệ chúng tốt nhất khỏi những tác nhân mà internet có thể mang đến.

Tags: chặn website download control kids bản mới

52027
lượt tải

3/5
Download

Outlook Express Privacy

Quản lý, kiểm soát truy cập vào Outlook
Outlook Express Privacy là phần mềm dùng kiểm soát truy cập vào Outlook Express và dữ liệu tin nhắn email. Chương trình sẽ vô hiệu hóa các truy cập vào dữ liệu tin nhắn và tập tin sổ địa chỉ, mật khẩu xác thực sẽ được yêu cầu mỗi khi bạn muốn mở Outlook Express hay Windows Address Book do đó phần mềm giúp ngăn chặn và bảo vệ các dữ liệu email tránh bị lấy trộm hoặc bị hư hại bởi người sử dụng trái phép.

Tags: quản lý outlook kiểm soát outlook download outlook express privacy bản mới

9530
lượt tải

3/5
Download

UserGate Proxy Firewall

Bảo mật và kiểm soát truy cập internet
UserGate Proxy & Firewall là công cụ được thiết kế với lớp bảo vệ chắc chắn giúp người dùng kiểm soát truy cập internet và ngăn chặn mọi hiểm họa, bảo vệ tuyệt đối cho chiếc máy tính.

Tags: bảo vệ máy tính download usergate proxy firewall free

17550
lượt tải

3/5
Download

PortLock

Kiểm soát truy cập mạng trên máy tính
PortLock là một công cụ tiện ích mang tới các chức năng kiểm tra quản lý các hoạt động trên máy tính, thông qua PortLock sẽ giúp cảnh báo những tác động xấu từ bên ngoài như các thiết bị truyền dữ liệu hay từ mạng internet, nâng cao hệ thống phòng chống của máy tính từ bên trong.

Tags: kiểm soát truy cập kiểm soát máy tính portlock mới nhất

173113
lượt tải

3/5
Download

Browser Lock

Kiểm soát truy cập Internet
Browser Lock cho phép bạn thiết lập cơ chế chặn truy cập Internet để kiểm soát việc vào mạng của con em bạn. Phần mềm yêu cầu bạn phải tạo một mật khẩu để mỗi khi muốn duyệt web, bất cứ ai cũng phải điền mật khẩu. Ứng dụng này hỗ trợ trên hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.

Tags: chặn truy cập internet chặn sử dụng internet download browser lock mới

9114
lượt tải

3/5
Download

Access Administrator Pro

Kiểm soát truy cập các file và folder
Access Administrator Pro là phần mềm giúp bạn kiểm soát việc truy cập các file và folder. Có thể khóa truy cập hoặc ẩn file, thời gian khóa xác định. Không làm mất dữ liệu và có thể bảo vệ các file hệ thống. Đồng thời giúp hạn chế việc truy cập trái phép, theo dõi hoạt động của mọi nhân viên.

Tags: quản lý file quản lý folder download access administrator pro bản mới

24555
lượt tải

3/5
Download

KidsWatch Parental Computer Control

Ngăn chặn, kiểm soát việc dùng internet
KidsWatch Parental Computer Control là phần mềm giúp ích cho các bậc cha mẹ kiểm soát con cái mình trong việc sử dụng Internet. Phần mềm này sẽ giái đáp cho bạn các câu hỏi làm sao để tránh các tiêu cực khi sử dụng Internet như việc lướt web, chơi trò chơi, chat,...Làm sao cho chúng có thời gian và nội dung phù hợp với lứa tuổi.

Tags: bảo vệ truy cập web kidswatch parental computer control free download

27289
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm soát truy cập". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • 12K+ CMND Trung Quốc Free 2024 mới nhất và cách tạo miễn phí

  CMND Trung Quốc Free bao gồm Tên và ID là danh sách để ngươi dùng sử dụng đăng ký chơi game trực tuyến, tạo tài khoản mạng xã hội hoặc bán hàng nội địa tại Trung Quốc. Đồng thời Taimienphi cũng chia sẻ tới bạn đọc cách

 • Cách sửa lỗi 68 game Valorant

  Nếu đang phải đối mặt với lỗi 68 game Valorant, và bạn cũng chẳng biết nguyên nhân gây ra lỗi do đâu hay làm thế nào để sửa lỗi và tiếp tục chơi game?

 • Tải Mmlive iOS phiên bản mới nhất trò chuyện, kết bạn, chơi game

  MMlive không chỉ là ứng dụng livestream mà còn là nơi kết nối và giao lưu với mọi người. Với các tính năng chat trực tiếp, gửi quà tặng và tham gia các sự kiện đặc biệt, MMlive mang đến một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Để tải và cài MMlive trên iOS bạn cần thực hiện các thao tác như sau.

 • Code Zombies Boom mới nhất tháng 6/2024

  Zombies Boom là game mobile chiến thuật bắn xác sống mặc dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút lượng lớn người chơi mới, chính vì thế nhà phát triển liên tục cung cấp thêm mã code game để người chơi đổi lấy phần thưởng.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 21/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Cách xóa file rác, dọn dẹp máy tính chạy nhanh hơn

  Thường xuyên dọn dẹp máy tính cũng như xóa file rác sẽ giúp PC, Laptop của chúng ta chạy nhanh hơn, tiến độ công việc vì thế đạt năng suất cao hơn, tuy nhiên, mục đích chính vẫn là sử dụng được nhanh gọn, không gặp ức

 • Cách sửa lỗi không Reset được Win 10 hiệu quả nhất

  Lỗi Reset Windows 10 khiến người dùng không thể khởi động lại máy, chỉ có thể sử dụng Shutdown để tắt máy. Dưới đây là bài hướng dẫn cách khắc phục lỗi không Reset được Win 10 nhanh chóng, hiệu quả nhất

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm trên máy tính

  Tách nhạc từ Youtube là một trong những phương pháp tải nhạc MP3 được rất nhiều người áp dụng hiện nay thay vì tải video Youtube. Ngoài việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hiện nay người dùng còn có thể tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm trên máy tính cực thuận tiện và nhanh chóng.

 • Cách lấy lại mật khẩu iCloud, ID Apple khi bị mất

  Tài khoản iCloud rất quan trong đối với những người sử dụng các thiết bị của Apple bởi vì khì đăng nhập iCloud người dùng mới có thể sử dụng các dịch vụ của nhà "Táo Khuyết". Nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu iCloud, ID Apple mà chưa biết cách làm thế nào để lấy lại nó thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng và đơn giản nhất.