download K9 Web Protection 4.5.1001.0

K9 Web Protection

 4.5.1001.0

Download K9 Web Protection - Kiểm soát truy cập Internet

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/05/2020

K9 Web Protection là chương trình bảo mật, sàng lọc trên internet giúp cho máy tính của bạn không truy cập được vào những trang web có nội dung không phù hợp.

Quảng cáo

Bạn chỉ việc chọn lựa những folder có nội dung không lành mạnh trong K9 Web Protection.Chương trình sẽ tự động ngăn chặn những ai đang có hành vi muốn truy cập vào những trang web nằm trong folder cấm đó.

Hỗ trợ tới 55 folder nội dung bao gồm: các website về chính trị, bạo lực, bạo động, các website khiêu dâm...Bạn có thể tha hồ lựa chọn để đưa vào danh sách cấm trong K9 Web Protection

Với K9 Web Protection, Bạn sẽ có một mật khẩu để truy cập sử dụng chương trình.Chương trình sẽ thông báo cho người đang truy cập vào một trang web có nội dung cấm, không chỉ ở đó mà chương trình còn phát ra âm thanh, bạn có thể biết được người nào đang truy cập vào những trang bạn cấm đó.

K9 Web Protection sẽ ngăn chặn các trang web có nội dung không lành mạnh.Góp phần không nhỏ vào sự quản lý cũng như bảo vệ nhưng người thân trong gia đinh cũng như của cả doanh nghiệp.

K9 Web Protection hỗ trợ chức năng bảo vệ máy tính của bạn trước nhưng phần mềm độc hại trên các webiste. Với công nghệ hiện đại lọc web - WebPulse Blue Coat. K9 Web Protection mạng lại độ tin cậy an toàn cho các cá nhan, doanh nghiệp cũng như các tổ chức chính phủ trên thế giới.

Những tính năng của K9 Web Protection

- Hỗ trợ ngăn chặn hơn 55 danh mục trang web có nội dung xấu : các website về chính trị, bạo lực, bạo động, các website khiêu dâm...

- Bảo vệ máy tính trước những phần mềm đọc hại trên web.

- Góp phần quản lý và ngăn chặn các vấn đề xấu nhất có thể xảy ra cho gia đình cũng như doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước, chính phủ

-  Ngăn chặn bất kì trang web cụ thể: Bạn có thể nhập trực tiếp tên trang web đó để cấm không truy cập vào trang web đó.

- Tự động sắp xếp và điều chỉnh các hạng mục bị cấm.

- Thich hợp với các hệ điều hành Windows, Mac và iOS (iPhone, iPad, iPod)
 Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm K9 Web Protection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat k9 web protection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

K9 Web Protection 4.5.1001.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá