download PortLock 5.33.0.0204

PortLock

 5.33.0.0204

Download PortLock - Kiểm soát truy cập mạng trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

PortLock là một công cụ tiện ích mang tới các chức năng kiểm tra quản lý các hoạt động trên máy tính, thông qua PortLock sẽ giúp cảnh báo những tác động xấu từ bên ngoài như các thiết bị truyền dữ liệu hay từ mạng internet, nâng cao hệ thống phòng chống của máy tính từ bên trong.


PortLock cho phép người sử dụng thiết lập quyền quản trị đối với máy tính để thực hiện kiểm soát việc truy cập vào các kết nối như TCP/ IP và thiết lập quyền quản trị trên phân vùng NTFS của ổ cứng. Với công cụ này bạn có thể thiết lập được thời gian và ngày tháng sử dụng máy tính cũng như những truy cập TCP/ IP từ: HTTP, FTP, SMTP, POP3, telnet… được sự cho phép của bạn để người ngoài có thể được phép sử dụng. Nó cho phép bạn hạn chế các truy cập hay chương trình mà bạn không thích người khác sử dụng máy tính của mình thực hiện.

 

Cải tiến mới trong phiên bản 5.33.0.0204 của PortLock:

- Cải thiện hiệu suất kiểm soát truy cập mạng trên máy tính

Bên cạnh đó, PortLock còn có khả năng xây dựng môi trường an toàn cho máy tính của bạn không những ngăn chặn được những tác động xấu từ bên ngoài như các thiết bị truyền dữ liệu hay từ mạng internet mà còn nâng cao hệ thống phòng chống của máy tính từ bên trong. Từ đó việc bảo đảm an toàn cho máy tính sẽ hiệu quả hơn.

Với PortLock máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn khỏi những tác động từ bên ngoài một cách hiệu quả.

PortLock thực sự mang tới cho người dùng chức năng sử dụng thật sự hữu ích giúp cho việc kiểm soát cũng như truy cập thiết lập phân quyền ổ cứng được tốt hơn. Ngoài ứng dụng thông minh này hiện nay cũng còn có nhiều ứng dụng kiểm tra phần ứng thông minh như DTI Surface Scanner ứng dụng chuyên dùng để kiểm tra đánh dấu cung từ hỏng của ổng cứng, DTI Surface Scanner hỗ trợ giúp người sử dụng phát hiện các cung từ hỏng của ổ cứng, việc cài đặt ứng dụng này được diễn ra nhanh chóng không yêu cầu người dùng phải nhập các thông tin tài liệu đặc biệt nên rất dễ dàng sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo CPU Z một ứng dụng chuyên được sử dụng để kiểm tra thông tin phần cứng khác. CPU Z giúp hiển thị thông số phần cứng, cảnh báo khi nhiệt độ máy tính vượt quá mức an toàn.  

Những tính năng chính của PortLock:

-    Tính năng cho phép thiết lập quyền quản trị trên máy tính.
-    Hỗ trợ công cụ kiểm soát các truy cập vào kết nối TCP/ IP và thiết lập quyền quản trị trên NTFS của ổ cứng.
-    Tính năng xây dựng môi trường bên trong máy tính an toàn, nâng cao khả năng phòng chống từ bên trong.

 Liên kết tải về - [69.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PortLock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portlock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PortLock 5.33.0.0204


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm