download UserGate Proxy Firewall 6.2 (64bit)

UserGate Proxy Firewall

 6.2 (64bit)

Download UserGate Proxy Firewall - Bảo mật và kiểm soát truy cập internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/11/2019

UserGate Proxy & Firewall là công cụ được thiết kế với lớp bảo vệ chắc chắn giúp người dùng kiểm soát truy cập internet và ngăn chặn mọi hiểm họa, bảo vệ tuyệt đối cho chiếc máy tính.

Quảng cáo

UserGate Proxy & Firewall là công cụ được thừa kế tính năng quét virus của Kaspersky Lab và Panda Security. Đặc biệt, công cụ quản lý quá trình sử dụng internet của nhân viên, người dùng trong cùng mạng, ... Từ đó kiểm soát được chất lượng công việc và còn đảm bảo an toàn các dữ liệu, thông tin mật.

UserGate Proxy & Firewall cung cấp các tính năng cao cấp bảo mật có khả năng bảo vệ mạng nội bộ, ngăn chặn các mối nguy hiểm từ internet như: virus, phần mềm độc hại, gián điệp, ... Nhờ các tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ mà máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất bởi công cụ.

Với UserGate Proxy & Firewall mọi hoạt động sử dụng internet đều phải thông qua máy chủ. Công cụ còn đưa ra báo cáo chi tiết về hoạt động sử dụng internet của mỗi nhân viên ( người dùng ). Từ đó có thể quản lý được lưu lượng sử dụng internet và đặc biệt cung cấp tường lửa bảo vệ hệ thống mạng nội bộ toàn diện và tuyệt đối.

UserGate Proxy & Firewall được nhiều người dùng ưa thích bởi lớp bảo vệ vững chắc dựa trên các tiêu chuẩn kiểm soát mạnh mẽ giúp người dùng chống lại các cuộc tấn công từ internet.

Những tính năng chính của UserGate Proxy & Firewall:

- Xây dựng lớp tường lửa vững chắc để ngăn chặn mọi hiểm họa và bảo vệ an ninh tuyệt đối cho chiếc máy tính của bạn từ internet.

- Khả năng phát hiện và loại bỏ các sâu, virus, Malware và Spyware hiệu quả.

- Quản lý quá trình sử dụng internet của nhân viên, người dùng trong cùng mạng, ...

- Kiểm soát được chất lượng công việc và còn đảm bảo an toàn các dữ liệu, thông tin mật.

- Mọi hoạt động sử dụng internet đều phải thông qua máy chủ.

- Báo cáo chi tiết về hoạt động sử dụng internet của mỗi nhân viên ( người dùng ). Từ đó có thể quản lý được lưu lượng sử dụng internet.
 Liên kết tải về - [68.59 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UserGate Proxy Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usergate proxy firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UserGate Proxy Firewall 6.2 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MalAware 3/5 Tìm kiếm và loại bỏ virus
  • VundoFix 3/5 Diệt virus và bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá