Phần mềm - KIỂM TRA LỖI CHÍNH TẢ

10 phần mềm liên quan tới "kiểm tra lỗi chính tả" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

TinySpell

Tìm và kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản
TinySpell là ứng dụng giúp bạn phát hiện lỗi chính tả nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt TinySpell không chỉ chỉ phát hiện lỗi chính tả trên các ứng dụng văn bản như: Word hay Notepad...mà bất kỳ đâu bạn cũng có thể sử dụng công cụ để tìm kiếm lỗi chính tả.

Tags: tìm lỗi chính tả tìm lỗi chính tả trong word download tinyspell miễn phí

111763
lượt tải

3/5
Download

Grammarly for Microsoft Office

Kiểm tra lỗi chính tả trong tài liệu Office
Grammarly for Microsoft Office là chương trình kiểm tra các lỗi chính tả và ngữ pháp trong tài liệu và hiệu đính tự động với các chức năng phát hiện đạo văn, so sánh tài liệu với hơn 8 tỷ trang web, cho phép người dùng đánh giá chất lượng tổng quát của tài liệu. kiểm tra lỗi chính tả

Tags: kiểm tra lỗi chính tả kiểm tra lỗi ngữ pháp download grammarly for microsoft office mới nhất

221
lượt tải

3,1/5
Download

Spell Bound

Kiểm tra lỗi chính tả trang web
Spell Bound là công cụ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả trên các trang web html, ngôn ngữ văn bản trên các trang web sẽ hoàn hảo nhất. kiểm tra lỗi chính tả

Tags: kiểm tra chính tả kiểm tra chính tả online download spell bound free

206418
lượt tải

3/5
Download


Grammatica for Mac

Kiểm tra ngữ pháp, chính tả cho văn bản
Grammatica for Mac là ứng dụng kiểm tra ngữ pháp, cú pháp, lỗi chính tả kiêm từ điển đa ngôn ngữ dành cho hệ điều hành Mac OS X, giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình khi học một trong bốn ngoại ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và Pháp.

Tags: kiểm tra ngữ pháp download grammatica for mac bản mới

763
lượt tải

3/5
Download

DupliChecker

Công cụ kiểm tra đạo văn, phát hiện lỗi chính tả miễn phí

DupliChecker là công cụ kiểm tra đạo văn rất dễ sử dụng cho tất cả người dùng, đặc biệt là nhà quảng cáo triển khai SEO. Cách sử dụng trên DupliChecker không thể đơn giản hơn với thao tác dán đoạn văn và kiểm tra chờ kết quả.

Tags: kiểm tra đạo văn download duplichecker miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Grammarly for Microsoft Edge

Kiểm tra chính tả, ngữ pháp trên Microsoft Edge
Grammarly for Microsoft Edge là ứng dụng giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong trình duyệt web Microsoft Edge, tích hợp trong trình duyệt web này và cung cấp nhiều tính năng hữu ích, đảm bảo mọi tin nhắn, tài liệu và các bài đăng trên các phương tiện xã hội của bạn đều đúng chính tả, không mắc lỗi ngữ pháp. Grammarly for Microsoft Edge là lựa chọn không thể thiếu nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng viết trên trình duyệt di động của Microsoft.

Tags: check ngữ pháp download grammarly for microsoft edge mới nhất

620
lượt tải

0/5
Download

Ginger Grammar and Spell Checker

Kiểm tra chính tả văn bản
Ginger Grammar and Spell Checker là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc kiểm tra các lối chính tả hay ngữ pháp trên các văn bản một cách chính xác và nhanh chóng.

Tags: kiểm tra chính tả word ginger grammar and spell checker mới nhất

214256
lượt tải

3/5
Download

ieSpell

Kiểm tra chính tả cho trình duyệt Internet Explorer
ieSpell là add on mở rộng được tích hợp với trình duyệt với khả năng kiểm tra chính tả cho các văn bản được soạn thảo trên trình duyệt, bằng tính năng này của ứng dụng người dùng có thể kiểm tra và thực hiện nhập liệu văn bản như gửi mail, chat, soạn thảo văn bản trên trình duyệt mà không lo ngại vấn đề về lỗi chính tả.

Tags: kiểm tra chính tả trên Internet Explorer kiểm tra lỗi chính tả trên trình duyệt download iespell mới

17107
lượt tải

4/5
Download

Samsung Keyboard

Bàn phím điện thoại Samsung
Samsung Keyboard là bàn phím cho điện thoại Samsung, hỗ trợ nhập đến 80 ngôn ngữ khác nhau với các phương thức nhập khác nhau và các tính năng thuận tiện khác để gõ văn bản dễ dàng hơn. Bàn phím nay có tính năng gõ thông minh, gợi ý và đoán trước văn bản, kiểm tra lỗi chính tả tự động, chuyển đổi ngôn ngữ đầu vào..

Tags: bàn phím cho điện thoại samsung gợi ý từ tải samsung keyboard miễn phí

562
lượt tải

3/5
Download

Tummo Spell

Công cụ giúp kiểm tra chính tả tiếng Việt nhanh chóng
Tummo Spell là phiên bản mới nhất của phần mềm kiểm tra lỗi chính tả văn bản word hoặc excel nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cũng giúp bạn sửa lỗi nhanh hơn. Việc sử dụng Tummo Spell để sửa lỗi chính tả là cách tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với những cách làm thủ công mà bạn thường làm trước đây.

Tags: sửa lỗi chính tả sửa lỗi đánh máy tải tummo spell 2014 miễn phí

390
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm tra lỗi chính tả". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá