download Spell Bound 4.0.0 for Firefox

Spell Bound

 4.0.0 for Firefox

Download Spell Bound - Kiểm tra lỗi chính tả trang web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/10/2013

Spell Bound là công cụ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả trên các trang web html, ngôn ngữ văn bản trên các trang web sẽ hoàn hảo nhất.

Quảng cáo

Spell Bound giúp bạn trong việc kiểm tra chính tả của Firefox với các từ điển ngôn ngữ hoàn hảo, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng trên các trang web mà không sợ ngôn ngữ bị lỗi hay bị rối. Phần mềm này có cài đặt tiếng Anh Mỹ làm lựa chọn mặc định trước.


Spell Bound cho phép bạn tùy chỉnh từ điển, thêm ngôn ngữ, chuyển đổi giữa các ngôn ngữ bạn muốn cài đặt, thay đổi riêng theo cách của bạn. Mỗi bài viết trên web, diễn đàn hay blog của bạn sẽ được chỉnh sửa hoàn hảo nhất.


Phần mềm rất dễ sử dụng và cài đặt nhanh chóng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa font chữ, màu sắc của từ ngữ theo ý của bạn, bạn có thể thêm hoặc loại bỏ từ ngữ ra khỏi cài đặt từ điển của bạn.


Phần mềm thích hợp cho Firefox trên mọi hệ điều hành Windows, Linux, Mac OS X, OS...không khó khăn khi bạn cài đặt phần mềm này về máy tính và sử dụng phần mềm rất tiện ích này.


Một số tính năng chính của phần mềm Spell Bound:


- Có khả năng kiểm tra lỗi chính tả cho các trang web.
- Có khả năng tùy chọn thiết lập font chữ, cỡ chữ, màu chữ và ngôn ngữ cho mỗi hiển thị.
- Hỗ trợ khả năng thêm từ, bỏ từ khỏi từ điển ngôn ngữ văn bản.Liên kết tải về - [60 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spell Bound được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spell bound là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spell Bound 4.0.0 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá