download TinySpell 1.9.64

TinySpell

 1.9.64

Download TinySpell - Tìm và kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/08/2021

TinySpell là ứng dụng giúp bạn phát hiện lỗi chính tả nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt TinySpell không chỉ chỉ phát hiện lỗi chính tả trên các ứng dụng văn bản như: Word hay Notepad...mà bất kỳ đâu bạn cũng có thể sử dụng công cụ để tìm kiếm lỗi chính tả.


TinySpell là công cụ thật nhỏ gọn và thông minh. Thật sự hữu ích dành cho những ai hay làm việc với các văn bản...TinySpell ngoài phát hiện ra các lỗi chính tả trong văn bản còn cung cấp các gợi ý ở phía dưới để bạn có thể tự chỉnh sửa lại lỗi chính tả chuẩn nhất.

Để kiểm tra lỗi chính tả trên các trang web, bạn có thể sử dụng công cụ Spell Bound giúp bạn trong việc kiểm tra chính tả của Firefox với các từ điển ngôn ngữ hoàn hảo. Ngoài ra Spell Bound còn hỗ trợ thiết lập font chữ, cỡ chữ, màu chữ và ngôn ngữ cho mỗi hiển thị.

download tinyspell

Download TinySpell phần mềm kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản

Giao diện TinySpell trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Nhờ TinySpell bạn có thể kiểm tra và sửa lỗi các từ trong bất kỳ ứng dụng Windows nào. Ginger Grammar and Spell Checker cũng là công cụ kiểm tra và sửa lỗi chính tả của văn bản hiệu quả được nhiều người sử dụng. Ưu điểm của Ginger Grammar and Spell Checker có khả năng làm việc với các dạng văn bản của MS Office như: Word, Outlook, PowerPoint

Ứng dụng TinySpell có thể tự cài đặt dễ dàng không mất nhiều thời gian và tương thích trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống. Ngoài ra, TinySpell còn cung cấp kèm theo bộ từ điển tiếng Anh Mỹ với hơn 110.000 từ.

Ngoài ra Tummo Spell cũng là công cụ kiểm tra chính tả văn bản được nhiều người sử dụng, bạn xem hướng dẫn kiểm tra lỗi chính tả văn bản bằng Tummo Spell được trình bày cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Những tính năng chính của công cụ TinySpell:

- Công cụ phát hiện lỗi chính tả hiệu quả.
- Cung cấp các gợi ý phía dưới giúp người dùng tự sửa lỗi chính tả chuẩn nhất.
- Giao diện đơn giản, cài đặt dễ dàng và mọi người dùng đều có thể sử dụng được.
- Công cụ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả ở bất kỳ ứng dụng Windows nào.
- Kèm theo bộ từ điển tiếng Anh Mỹ với hơn 110.000 từ.


Liên kết tải về - [787 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TinySpell được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tinyspell là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm