Phần mềm - LÀM MỊN DA

8 phần mềm liên quan tới "làm mịn da" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Photolemur 3

Phần mềm làm mịn da, tẩy trắng răng chuyên nghiệp

Photolemur 3 là phần mềm chỉnh sửa anh thông minh cho phép bạn tạo ra bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng và đơn giản, với Photolemur 3 bạn không cần phải là một chuyên gia chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chỉ cần đưa bức ảnh vào mọi thứ sẽ được thực hiện một cách tự động.

Tags: chỉnh sửa ảnh làm mịn da download photolemur 3 bản mới

739
lượt tải

3/5
Download

Portraiture

Làm mịn da trên ảnh chân dung
Portraiture là một trong những Plugins quan trọng của phần mềm xử lý ảnh nổi tiếng Photoshop với khả năng làm mịn da nhanh chóng trên ảnh chân dung, giúp bạn có được làn da đẹp hoàn hảo và một bức ảnh lung linh hơn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để làm mịn da trên những hình ảnh được chụp tại các sự kiện, ảnh cưới, ảnh thời trang.... làm mịn da

Tags: làm đẹp da download portraiture version

346
lượt tải

3/5
Download

Neat Image

Chỉnh sửa, làm mịn hình ảnh
Neat Image là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và làm sắc nét các bức ảnh kém chất lượng. Với phần mềm này, toàn bộ các phần nhiễu ảnh sẽ được chỉnh sữa một cách nhanh chóng mang đến cho bạn một bức ảnh như ý muốn. làm mịn da

Tags: làm mịn ảnh download neat image mới

252040
lượt tải

4/5
Download


Adobe Photoshop Fix

Ứng dụng làm mịn da, xử lý ảnh thiếu sáng chuyên nghiệp

Adobe Photoshop Fix là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ giúp người dùng biến bức ảnh chụp trên điện thoại của mình trở nên đẹp mắt hơn, Adobe Photoshop Fix được Adobe mang tới rất nhiều tính năng chuyện nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

Tags: ứng dụng sửa ảnh miễn phí công cụ xử lý ảnh download adobe photoshop fix mới nhất

809
lượt tải

3/5
Download

Face Smoother

Chỉnh sửa ảnh chân dung
Face Smoother là phần mềm chuyên phục vụ cho nhu cầu làm mịn da trên ảnh, làm giảm nhiễu ảnh, giữ cho bức ảnh một sự sắc nét hoàn hảo. Với phần mềm này, bạn có ngay được những bức ảnh chất lượng tốt hơn nhiều so với ảnh gốc.

Tags: sửa ảnh chân dung xử lý ảnh download face smoother mới nhất

54579
lượt tải

3/5
Download

Beauty Pilot

Chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh
Beauty Pilot được coi như một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng các công cụ để chỉnh sửa ảnh chân dung của mình. Với sự giúp đỡ của Beauty Pilot bạn sẽ nhanh chóng có được bức ảnh ưng ý sau khi đã loại bỏ được những khiếm khuyến trên khuôn mặt mình.

Tags: download beauty pilot free

486
lượt tải

4,5/5
Download

Style Advisor

Tiện ích chỉnh sửa ảnh thông minh
Style Advisor là phần mềm chỉnh sửa ảnh, giúp bạn thay đổi diện mạo khuôn mặt của mình xinh đẹp hơn theo mong muốn của bạn.

Tags: sửa ảnh download style advisor version

64448
lượt tải

3/5
Download

Topaz Clean

Xóa chi tiết thừa trong hình ảnh
Topaz Clean là tiện ích dành cho Photoshop, xóa các chi tiết không bắt mắt trong ảnh số, cũng như làm mịn các lớp ảnh hay tăng tính nghệ thuật cho các góc ảnh. Topaz Clean hỗ trợ xử lý đồ họa, sở hữu nhiều hiệu ứng độc đáo, và thường được sử dụng để nâng cao chất lượng hình ảnh.

Tags: xóa chi tiết thừa trên ảnh làm mịn nước ảnh download topaz clean mới nhất

320
lượt tải

4,4/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "làm mịn da". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá