download Style Advisor 4.0

Style Advisor

 4.0

Download Style Advisor - Tiện ích chỉnh sửa ảnh thông minh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/05/2018

Style Advisor là phần mềm chỉnh sửa ảnh, giúp bạn thay đổi diện mạo khuôn mặt của mình xinh đẹp hơn theo mong muốn của bạn.

Style Advisor giúp bạn trang điểm ảo trên phần mềm, tự tạo kiểu tóc, khuôn mặt được trang điểm theo như thẩm mỹ của bạn.

Phần mềm có nhiều chức năng chỉnh sửa từ mái tóc, màu da, màu mắt, đánh phấn má, đánh son môi. Chức năng trong chương trình đa dạng giúp bạn sẽ khác hơn trước khi mong muốn thay đổi bản thân mình.

Bạn chỉ cần có một bức ảnh hiện tại của bạn, bạn có thể lấy đó làm thước đo sự thay đổi của bạn khi sử dụng phần mềm Style Advisor để thử thay đổi phong cách, xu hướng hiện tại của bản thân.

Giao diện ứng dụng nhiều màu sắc, sẽ khiến bạn thích thú khi sử dụng, cách sử dụng đơn giản sẽ không làm khó khăn cho người dùng.

Một số tính năng của phần mềm Style Advisor:

- Công cụ hỗ trợ trang điểm, thay đổi kiểu tóc ảo trên máy tính với hình ảnh khuôn mặt của chính bạn hoặc bạn có thể thử thay đổi cho bạn bè và người thân.
- Nhiều công cụ, hiệu ứng chỉnh sửa, trang điểm tóc, mắt, má, lông mi,màu phấn,...
- Có nhiều chức năng thêm mới các phụ kiện đồ trang sức có sẵn trên phần mềm để bạn thay đổi phong cách của bạn.
- Giao diện phần mềm đơn giản, giải trí nhiều, mang lại cho bạn những giây phút thoải mái nhất.
 Liên kết tải về - [49.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Style Advisor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat style advisor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm