download Neat Image  8.6.0

Neat Image

  8.6.0

Download Neat Image - Chỉnh sửa, làm mịn hình ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/11/2020

Neat Image là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và làm sắc nét các bức ảnh kém chất lượng. Với phần mềm này, toàn bộ các phần nhiễu ảnh sẽ được chỉnh sữa một cách nhanh chóng mang đến cho bạn một bức ảnh như ý muốn.

Quảng cáo

Neat Image là một phần mềm chuyên phục vụ cho nhu cầu làm mịn da trên ảnh, làm giảm nhiễu ảnh, giữ cho bức ảnh một sự sắc nét hoàn hảo. Với phần mềm này, bạn có ngay được những bức ảnh chất lượng tốt hơn nhiều so với ảnh gốc.

Trên giao diện chương trình, chỉ cần chọn thẻ duyệt các bức ảnh cần chỉnh sửa. Sau đó bạn tùy chọn các thông số làm mịn da, nét ảnh hoặc các kiểu bộ lọc có sẵn hiệu ứng làm sáng và nét ảnh. Sau vài thao tác nữa, bạn sẽ sở hữu một làn da trên ảnh như ý muốn.

Neat Image kết hợp các tính năng của một công cụ photoshop chuyên nghiệp chỉnh sửa được tất cả các định dạng ảnh phổ biến như TIFF, JPEG, BMP.

Các tính năng chính của Neat Image:

- Lọc nhiễu ảnh:

Những bức ảnh mà bạn chụp có độ phân giải thấp, hoặc bạn đã chụp không đúng cách làm cho bức ảnh bị mờ hoặc nhiều phần không sắc sét. Neat Image sử dụng kỹ thuật phân tích hình ảnh và thực hiện một quá trình lọc thông minh dựa trên các chi tiết của bức ảnh như tỷ lệ, độ phân giải, độ sắc nét... nhằm mục đích chỉnh sửa độ sắc nét và những thiếu sót của bức ảnh mà không làm giảm chất lượng vốn có của nó.

- Làm mịn da:

Nhiều tấm ảnh mà bạn đang sở hữu không được như ý muốn của bạn. Làn da của bạn không được mịn màng nên không tôn lên được vẻ đẹp của bạn. Chỉ cần chọn bức ảnh và chú trọng vào khuôn mặt và những phần da tay, chân hay bất kỳ chỗ nào mà bạn có nhu cầu. Với ứng dụng Neat Image bạn sẽ bất ngờ và hài lòng vì những hiệu quả làm mịn da mà nó mang lại.

- Tích hợp các thông số làm nét ảnh:

Giao diện Neat Image có sẵn các thông số mặc định về độ sắc nét của ảnh và click chuột, làn da của bạn sẽ sáng mịn lên ngay tức thì. Bạn có thể lưu lại những thông số này trên bộ nhớ để sau này sử dụng lại nếu cần.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng cho bức ảnh:

Bên cạnh chức năng làm sắc nét ảnh, tiện ích này còn cho phép người dùng tùy chọn nhiều hiệu ứng đặc biệt để làm cho bức ảnh trở nên sinh động hấp dẫn hơn

- Hiển thị các thông số theo tỷ lệ:

Ứng dụng sẽ hiển thị mức độ chất lượng hình ảnh trong tỷ lệ phần trăm, cho phép bạn xem các hiệu ứng để sửa đổi bất kỳ một hiệu ứng nào chưa ưng ý.

- Xử lý một hoặc nhiều bức ảnh cùng lúc:

Phần mềm này cũng hỗ trợ chức năng hiển thị hàng loạt ảnh cùng lúc, vì vậy bạn có thể xử lý nhiều hình ảnh một cách tự động. Nếu bạn có một kho ảnh kém chất lượng và cần chỉnh sửa nhanh thì đây là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

- Tích hợp nhiều chức năng:

So với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác, Neat Image có nhiều lựa chọn cho người dùng để cải thiện đáng kể cho rất nhiều bức ảnh kém chất lương. Tính năng quét và lọc nhiễu mạnh mẽ sẽ không để lại một dấu vết nào trên ảnh.

- Các tùy chọn dễ sử dụng:

Bạn là người có niềm đam mê và sở thích chụp ảnh nhưng lại không có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm về chỉnh sửa ảnh. Hãy yên tâm vì phần mềm này rất dễ dàng để sử dụng ngay cả đối với những người mới bắt đầu biết đến công cụ sửa ảnh. Đây là phần mềm có giao diện người dùng thân thiện, các tùy chọn và điều khiển rất dễ sử dụng và hỗ trợ trên tất cả các windows.
 Liên kết tải về - [12.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Neat Image được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat neat image là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá