download Portraiture  3 build 3036

Portraiture

  3 build 3036

Download Portraiture - Làm mịn da trên ảnh chân dung

Thu Hà  cập nhật: 13/03/2018

Portraiture là một trong những Plugins quan trọng của phần mềm xử lý ảnh nổi tiếng Photoshop với khả năng làm mịn da nhanh chóng trên ảnh chân dung, giúp bạn có được làn da đẹp hoàn hảo và một bức ảnh lung linh hơn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để làm mịn da trên những hình ảnh được chụp tại các sự kiện, ảnh cưới, ảnh thời trang....

Quảng cáo

Portraiture được nhiều người đánh giá là công cụ làm mịn da tốt nhất dành cho Photoshop với khả năng biến một bức ảnh chân dung với làn da kém tươi sáng, sần sùi trở nên mịn màng ngay lập tức. Bạn có thể tiến hành chỉnh sửa và làm đẹp da trên nhiều định dạng ảnh khác nhau để có được một bức hình như ý muốn. Những bức ảnh sự kiện, ảnh thời trang của bạn sẽ trở nên đẹp hơn nhờ hỗ trợ tuyệt vời từ Plugin trong Photoshop này.

 

download portraiture


Portraiture cũng có thể xử lý những bức ảnh có độ phân giải kém gây vỡ hạt, lấy lại trạng thái tự nhiên cân bằng nhất cho hình ảnh. Ưu điểm của công cụ này là cho phép người dùng xử lý chi tiết đến từng centimet trên khuôn mặt, làm thu nhỏ lỗ chân lông, tẩy mụn, nốt ruồi... để tạo làn da mịn màng không tỳ vết. Cùng với RealGrain, đây là công cụ giúp bạn nâng cao hiệu quả chỉnh sửa ảnh. RealGrain là Plugin chỉnh màu và ánh sáng trong Photoshop.

Portraiture cung cấp các lựa chọn về màu da cho khuôn mặt mà người dùng yêu thích như Hue, Saturation, Luminace, Latiude. Công cụ Sharpness giúp chỉnh độ nét của ảnh, và cũng có thể giữ lại các lỗ hạt chân lông trên da nếu ảnh chụp yêu cầu độ nét thật. Các kết quả xem trước sẽ hiển thị ngay lập tức.  Trước đây đã có phần mềm làm mịn da Neat Image cũng khá nổi tiếng, tuy nhiên so với plugin độc đáo này thì Neat Image dường như đã quá lỗi thời.

Các tính năng chính của Portraiture:

- Làm mịn và sáng da trên ảnh chân dung
- Hỗ trợ ảnh có độ phân giải kém
- Lựa chọn các màu da khác nhau
- Chỉnh độ sắc nét của hình ảnh
- Tạo ảnh tự nhiên đẹp mắt
 


Liên kết tải về - [4.2MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portraiture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portraiture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portraiture 3 build 3036


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá