download Face Smoother 2.6

Face Smoother

 2.6

Download Face Smoother - Chỉnh sửa ảnh chân dung

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/11/2013

Face Smoother là phần mềm chuyên phục vụ cho nhu cầu làm mịn da trên ảnh, làm giảm nhiễu ảnh, giữ cho bức ảnh một sự sắc nét hoàn hảo. Với phần mềm này, bạn có ngay được những bức ảnh chất lượng tốt hơn nhiều so với ảnh gốc.


Nhiều tấm ảnh mà bạn đang sở hữu không được như ý muốn của bạn. Làn da không được mịn màng nên không tôn lên được vẻ đẹp của bạn. Chỉ cần chọn bức ảnh và chú trọng vào khuôn mặt và những phần da tay, chân hay bất kỳ chỗ nào mà bạn có nhu cầu. Với ứng dụng Face Smoother bạn sẽ bất ngờ và hài lòng vì những hiệu quả làm mịn da mà nó mang lại.
Face Smoother là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và làm sắc nét các bức ảnh kém chất lượng. Với phần mềm này, toàn bộ các phần nhiễu ảnh sẽ được chỉnh sữa một cách nhanh chóng mang đến cho bạn một bức ảnh như ý muốn.

Trên giao diện chương trình, chỉ cần chọn thẻ duyệt các bức ảnh cần chỉnh sửa. Sau đó bạn tùy chọn các thông số làm mịn da, nét ảnh hoặc các kiểu bộ lọc có sẵn hiệu ứng làm sáng, tăng độ tương phản và làm sắc nét ảnh. Sau vài thao tác nữa, bạn sẽ sở hữu một làn da trên ảnh như ý muốn.

Bên cạnh chức năng làm sắc nét ảnh, Face Smoother còn cho phép người dùng tùy chọn nhiều hiệu ứng đặc biệt để làm cho bức ảnh trở nên sinh động hấp dẫn hơn.

Các tính năng chính của Face Smoother:

- Làm mịn da trên khuôn mặt và các bộ phận khác trên cơ thể
- Lọc nhiễu ảnh
- Cung cấp các hiệu ứng làm sáng, tăng độ tương phản
- Tích hợp các thông số làm nét ảnh
 Liên kết tải về - [1,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Face Smoother được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat face smoother là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm