Phần mềm - MÔ PHỎNG CHƠI ĐÀN PIANO

5 phần mềm liên quan tới "mô phỏng chơi đàn piano" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Pianoteq STAGE

Mô phỏng chơi đàn Piano trên máy tính
Pianoteq STAGE là phần mềm cho phép người dùng tạo ra âm thanh của piano với nhiều hiệu ứng và cài đặt trước, ghi âm và lưu bài hát đang phát ở định dạng MID. Tiện ích hỗ trợ phím tắt cho hầu hết hành động để thao tác nhanh chóng.

Tags: mô phỏng chơi đàn piano tạo âm thanh piano tải pianoteq stage mới nhất

912
lượt tải

4,3/5
Download

Piano White Little

Game mô phỏng chơi đàn piano
Piano White Little là game mô phỏng đàn piano dễ gây nghiện dành cho người dùng Windows 10. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là theo dõi nhịp điệu bài hát để gõ vào phím piano đen, tránh chạm vào phím trắng để mở khoá bài hát. mô phỏng chơi đàn piano

Tags: game mô phỏng piano chơi piano trên Windows 10 download piano white little 1.1.6.0 version

735
lượt tải

3/5
Download

Walk Band

Ứng dụng mô phỏng chơi đàn piano, guitar, trống điện tử

Walk Band là ứng dụng mô phỏng nhiều loại nhạc cụ khác nhau cho phép người chơi tạo ra những giải điệu âm thanh giống với thực tế, tải Walk Band, bạn có thể tìm cho mình một cây đàn guitar, piano hay thậm chí là một chiếc trống cổ điển.

mô phỏng chơi đàn piano

Tags: chơi nhạc cụ điện tử chơi đàn piano tải walk band mới nhất

324
lượt tải

3/5
Download


Pianoteq

Chơi đàn piano ảo trên máy tính
Pianoteq là ứng dụng cung cấp cho người dùng một chiếc piano ảo hay các nhạc cụ điều chỉnh khác để chỉnh sửa và cải thiện chất lượng âm thanh của các bài hát. Chương trình sử dụng mô hình toán học để tạo âm thanh và kèm theo danh sách nhạc cụ ấn tượng.

Tags: download pianoteq 6.0.2 20171011 version

800
lượt tải

4,3/5
Download

Piano Dance Beat

Nhảy theo tiếng đàn piano
Piano Dance Beat là ứng dụng piano khá thú vị khi bạn phải chạm vào những phím đàn rơi trên màn hình điện thoại vào tạo ra những âm thanh kỳ diệu. Piano Dance Beat sẽ giúp bạn có được những bản nhạc tốt nhất và giành được sự hâm mộ của nhiều người, biến giấc mơ trở thành nghệ sĩ pinao của bạn trở thành hiện thực.

Tags: học chơi đàn piano download piano dance beat mới nhất

740
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "mô phỏng chơi đàn piano". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá