download Piano White Little 1.1.6.0

Piano White Little

 1.1.6.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1089
  • Size: 66,3 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 10

Download Piano White Little - Game mô phỏng chơi đàn piano

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/02/2018

Piano White Little là game mô phỏng đàn piano dễ gây nghiện dành cho người dùng Windows 10. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là theo dõi nhịp điệu bài hát để gõ vào phím piano đen, tránh chạm vào phím trắng để mở khoá bài hát.

Quảng cáo

Piano White Little có thể xem là game trong game với hơn 15 mini game kèm theo giúp bạn thư giãn sau khi đã mệt mỏi với những thách thức của game chính. Bạn sẽ có những giây phút vui vẻ với Piano White Go bất kể bạn là người yêu thích âm nhạc hay chỉ đơn thuần là thích gõ phím đàn.

Everyone Piano cũng là phần mềm có thể giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc và tiếng đàn Piano du dương trầm bổng, tính năng nổi bật của Everyone Piano là mô phỏng các phím đàn piano trên máy tính để hỗ trợ người dùng tạo ra các bản nhạc piano.

Piano White Little sử dụng gameplay đơn giản phù hợp với game thủ ở nhiều lứa tuổi. Bạn dõi theo nhịp điệu bài hát để gõ vào phím đen để chơi tất cả các bản nhạc trên đàn piano, tránh các phím trắng và đừng bỏ qua bất kỳ phím đen nào để mở khoá bài hát mới.

Hoặc bạn có thể tham khảo ứng dụng HS Virtual Piano dành cho những ai đam mê bộ môn Piano, với 12 hiệu ứng âm thanh, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 hiệu ứng âm thanh, sử dụng HS Virtual Piano là cách đơn giản nhất để bạn học đàn piano điện tử.

Những tính năng chính của game Piano White Little:

- Game mô phỏng đàn piano trên Windows 10

- Kèm theo hơn 15 mini game

- Nhiều tùy chọn nhạc cụ và chế độ chơi đàn

- Chất lượng âm thanh tuyệt vời

- Bao gồm khoảng 40 bản nhạc piano phổ biếnLiên kết tải về - [66,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Piano White Little được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat piano white little là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Piano White Little 1.1.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá