Phần mềm - NGHỈ VIỆC

38 phần mềm liên quan tới "nghỉ việc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay

Đơn xin thôi việc, nghỉ việc
Thay vì đánh máy một lá đơn nghỉ việc, các bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay để có thể tự hoàn thiện một lá đơn nghỉ việc theo đúng quy định chung. Đơn xin nghỉ việc viết tay cũng cần phải đầy đủ những thông tin về người xin nghỉ việc, lý do xin nghỉ việc để thuyết phục nhất.

Tags: những quy định về đơn xin nghỉ việc viết tay các hình thức viết đơn xin nghỉ việc download mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương

Đơn xin nghỉ việc tạm thời
Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương là dạng văn bản thông dụng thường được dùng trong các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp hoạt động riêng lẻ hoặc của nhà nước cũng đều áp dụng mẫu đơn này. Theo quy định của nhà nước thì người lao động nếu làm việc tại doanh nghiệp một năm sẽ được hưởng 12 ngày phép có lương, tức là nghỉ làm mà vẫn có lương. Hết 12 ngày phép này bạn bắt đầu bị trừ lương nếu nghỉ làm, nghĩa là nghỉ việc không lương. Nếu chưa có mẫu đơn xin nghỉ việc không lương trong tay bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu mới nhất được chúng tôi cập nhật dưới đây. nghỉ việc

Tags: đơn xin nghỉ việc tạm thời đơn xin nghỉ việc không lương của giáo viên tải mẫu đơn xin nghỉ việc không lương miễn phí

578
lượt tải

3/5
Download

Quy trình nghỉ việc

Hướng dẫn thực hiện xin nghỉ việc
Khi bạn muốn nghỉ việc tại một doanh nghiệp để tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm mới, các bạn có thể tham khảo quy trình nghỉ việc, qua đó, các bạn sẽ nắm bắt được chính xác quy trình xin nghỉ việc, các thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị. Xin nghỉ tại doanh nghiệp đúng quy định sẽ giúp bạn có thể tạo được những ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn. nghỉ việc

Tags: sơ đồ quy trình nghỉ việc thủ tục giải quyết thôi việc download quy trình nghỉ việc bản mới

660
lượt tải

3/5
Download


Đơn xin thôi việc tiếng anh

Đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh
Đơn xin thôi việc tiếng anh là biểu mẫu văn bản hành chính được sử dụng khi người lao động làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu xin nghỉ việc vì lý do nào đó. Mẫu đơn xin thôi việc tiếng anh được soạn thảo hoàn toàn bằng tiếng anh, được đăng tải dưới đây sẽ rất hữu ích để các bạn tham khảo và sử dụng ngay.

Tags: thư xin nghỉ việc đơn trình bày lý do nghỉ việc bằng tiếng Anh tải đơn xin thôi việc tiếng anh mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin thôi việc hoàn chỉnh

Cách soạn đơn xin nghỉ việc
Đơn xin thôi việc hoàn chỉnh hay đơn xin nghỉ việc là một trong những biểu mẫu hành chính công vụ rất cần thiết trong thủ tục xin nghỉ việc của người lao động tại một đơn vị, doanh nghiệp nào đó. Mọi người có thể lưu lại mẫu đơn xin thôi việc để tìm hiểu các nội dung cần thiết và sử dụng ngay khi có nguyện vọng muốn xin thôi việc.

Tags: cách soạn đơn xin nghỉ việc cách trình bày đơn nghỉ việc đơn xin thôi việc hoàn chỉnh mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn xin nghỉ làm vì có công việc riêng

Đơn xin nghỉ việc riêng
Mẫu đơn xin nghỉ làm vì có việc riêng được cập nhật mới nhất ban hành theo quy định chung của các đoàn thể cơ quan doanh nghiệp, nội dung mẫu đơn xin nghỉ làm cập nhật các thông tin nội dung có liên quan như thông tin của người làm đơn, lý do xin nghỉ, thời gian xin nghỉ… bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé.

Tags: đơn xin nghỉ việc riêng đơn xin nghỉ làm tạm thời mẫu đơn xin nghỉ làm vì có công việc riêng mới nhất

666
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn xin thôi việc của cán bộ công chức

Đơn xin nghỉ việc của công chức
Thủ tục xin nghỉ việc đối với các cán bộ, công chức sẽ có tính phức tạp cao hơn so với những mẫu đơn xin việc thông thường, vì vậy, các bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin thôi việc của cán bộ công chức để hoàn thiện thủ tục nghỉ việc theo đúng quy định chung hiện nay.

Tags: đon xin nghỉ việc của công chức thủ tục xin thôi việc của cán bộ công chức download mẫu đơn xin thôi việc của cán bộ công chức free

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin thôi việc viết tay

Mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay
Có rất nhiều lý do để người lao động viết đơn xin thôi việc nhằm chấm dứt công việc hiện tại. Các bạn có thể lựa chọn hình thức soạn thảo đơn xin thôi việc bằng cách viết tay hoặc đánh máy. Dưới đây là mẫu đơn xin thôi việc viết tay đầy đủ và hoàn chỉnh nhất mà các bạn có thể tham khảo thêm để chủ động hoàn thiện mẫu đơn thôi việc của mình.

Tags: cách trình bày đơn xin nghỉ việc hướng dẫn viết lý do xin thôi việc download đơn xin thôi việc viết tay phiên bản doc version

30
lượt tải

3/5
Download

Giấy xác nhận về nghỉ việc để chăm sóc con ốm đau

Xác nhận nghỉ việc vì lý do con ốm
Giấy xác nhận về nghỉ việc để chăm sóc con ốm đau là một loại văn bản quan trọng giúp giải quyết chế độ hưởng bảo hiểm xã hội, bạn cần nắm rõ để đảm bảo một số quyền lợi cho bản thân mình.

Tags: đơn xin nghỉ việc chăm con ốm đơn xác nhận nghỉ việc vì chuyện gia đình download giấy xác nhận về nghỉ việc để chăm sóc con ốm đau phiên bản doc free

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn xin nghỉ việc của công nhân

Đơn xin nghỉ việc chấm dứt hợp đồng lao động
Mẫu đơn xin nghỉ việc của công nhân được sử dụng trong trường hợp công nhân muốn xin nghỉ việc tại công ty, doanh nghiệp vì lý do nào đó. Việc chuẩn bị mẫu đơn xin nghỉ việc là rất cần thiết để các bạn hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định, giúp các bạn được hưởng các quyền lợi chính đáng khi thôi việc.

Tags: đơn xin nghỉ việc không lương đơn xin nghỉ việc chấm dứt hợp đồng lao động download mẫu đơn xin nghỉ việc của công nhân file pdf version

195
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nghỉ việc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách nhận skin Sephera Phi Vụ Thế Kỷ game Liên Quân Mobile

  Cách nhận skin Sephera Phi Vụ Thế Kỷ game Liên Quân Mobile khá đơn giản, game thủ chỉ cần dăng nhập vào trò chơi và tham gia sự kiện Phá Án Nhận Quà của Garena là có thể sở hữu bộ trang phục hữu hạn.

 • 5 game cực hay, có lối chơi giống Among Us

  Among Us ra mắt vào năm 2018 nhưng gần đây mới trở thành một hiện tượng trong cộng đồng game thủ trên thế giới. Nếu bạn yêu thích lối chơi của Among Us và tìm kiếm những trải nghiệm tương tự nhưng với nét độc đáo riêng, thì đây là 5 game cực hay giống Among Us mà bạn nên thử.

 • Cách tải và chơi Trảm Tiên Quyết trên PC

  BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android hỗ trợ chơi game Mobile trên máy tính tốt nhất hiện nay, giao diện trực quan dễ sử dụng và nhiều tính năng hỗ trợ. Để hành trình tìm ngôi vị Ma Tôn của Trảm Tiên Quyết suôn sẻ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và chơi Trảm Tiên Quyết trên PC bằng BlueStacks.

 • Code Tiếu Ngạo Giang Hồ mới nhất

  Tiếu Ngạo Giang Hồ, siêu phẩm game kiếm hiệp nhập vai đồ họa 3D của Perfect World chính thức được DzoGame phát hành tại Việt Nam, nhân dịp ra mắt NPH tổ chức sự kiện nhận Code Tiếu Ngạo Giang Hồ miễn phí tại nhiều nơi, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách nhận và nhập qua bài viết này.

 • Windows 10 ARM sẽ hỗ trợ các ứng dụng x64 64-bit thông qua mô phỏng

  Vẫn chưa có nhiều PC hay laptop chạy Windows 10 trên thị trường có bộ xử lý dựa trên ARM, nhưng những người sở hữu máy tính đó sẽ sớm có thể chạy các ứng dụng x64 64-bit. Microsoft cho biết cuối cùng họ sẽ triển khai mô phỏng 64x cho những người thử nghiệm Windows Insider vào tháng 11.

 • Cách tải và chơi game Captain Tsubasa

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Captain Tsubasa cũng đã có thể trực tiếp tải và cài đặt trò chơi ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, cơ hội tuyệt vời dành cho những ai yêu thích bộ Manga Captain Tsubasa nổi tiếng của Nhật Bản.

 • Cách thay đổi ảnh đại diện trong PUBG Mobile

  PUBG Mobile cung cấp cho người dùng nhiều cách để làm hồ sơ của mình trông thật ấn tượng và ngầu hơn. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi ảnh đại diện trong PUBG Mobile chỉ với vài thao tác đơn giản.

 • Lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh

  Nhiều người cho rằng, nhận được lời chúc đầu tháng may mắn thì cả tháng đó sẽ may mắn, tài lộc và suôn sẻ. Vì thế, các bạn đừng quên lưu lại những lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh để có thể chúc bạn bè, người thân của mình đang kinh doanh lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất.

 • Cách tắt âm bàn phím điện thoại Android

  Những âm thanh khi nhắn tin, soạn văn bản trên điện thoại đôi khi gây khó chịu cho những người xung quanh bạn, hướng dẫn bên dưới đây sẽ chia sẻ cách tắt âm bàn phím điện thoại Android để bạn không còn gặp những phiền

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank .... điều chỉnh lãi suất tiền gửi thấp.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá