Phần mềm - PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

31 phần mềm liên quan tới "phần mềm quản lý bán hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

VTSale

Phần mềm quản lý bán hàng đa chức năng
VTSale là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc bán hàng một cách toàn diện và mạnh mẽ, từng tính năng của VTSale đều được thiết kế để giúp bạn bán hàng một cách hiệu quả, nhờ đó giúp tăng doanh số đồng thời giảm thiểu được chi phí cũng như công sức bỏ ra.

Tags: phần mềm quản lý bán hàng qua facebook phần mềm quản lý bán hàng qua sàn TMĐT download vtsale free

30
lượt tải

3/5
Download

Abatoba

Phần mềm quản lý bán hàng
Giải pháp của chúng tôi đem đến cho bạn phần mềm quản lý bán hàng bao gồm các module đồng bộ dữ liệu hàng hoá với website và app di động, xử lý và quản lý đơn hàng tập trung trong phần mềm bán hàng, tất cả đơn hàng từ web và app được đẩy về phần mềm bán hàng và thông báo đến thiết bị di động của bạn. phần mềm Quản lý bán hàng

Tags: phần mềm bán hàng phần mềm quản lý bán hàng download abatoba mới nhất

120
lượt tải

5/5
Download

Pancake

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp

Pancake là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh toàn diện trên mạng xã hội và các nền tảng thương mại điện tử, thông qua Pancake bạn có thể tư vấn, chăm sóc khách hàng, xác nhận và quản lý đơn hàng, cập nhật trạng thái giao hàng từ nhiều kênh trên giao diện thống nhất.

phần mềm Quản lý bán hàng

Tags: quản lý bán hàng đa kênh download pancake web free

30
lượt tải

3/5
Download


SalesCloud

Phần mềm quản lý bán hàng trên PC

SalesCloud là phần mềm giúp cải thiện kết quả bán hàng với các tính năng thông minh và tiện ích, đưa năng suất lên một cấp độ mới với các giải pháp di động dựa trên vị trí.

Tags: quản lý bán hàng trên pc công cụ quản lý bán hàng tải salescloud miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả
Phần mềm quản lý bán hàng Sapo đang được nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi quản lý thông tin hàng hóa chi tiết, quản lý tức thời, quản lý thông tin khách hàng chi tiết, tích hợp với nhiều thiết bị phần cứng .... Bên cạnh đó, Sapo còn tích hợp với nhiều ứng dụng quản lý trên mobile.

Tags: quản lý bán hàng quản lý bán buôn tải sapo mới nhất

136957
lượt tải

5/5
Download

NowPOS

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

NowPOS là phần mềm quản lý bán hàng với nhiều tính năng ưu việt như kiểm tra báo cáo, tồn kho, nguyên vật liệu... NowPOS giúp làm những công việc nặng nhọc nhất để các chủ nhà hàng tập trung vào những công việc quan trọng là phục vụ khách hàng và phát triển thương hiệu.

Tags: quản lý hàng tồn kho nowpos mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng Khoiviet

Phần mềm quản lý bán hàng Khoiviet
Phần mềm quản lý bán hàng Khoiviet là một trong những giải pháp bán hàng mang lại hiệu quả cao, giúp tiết kiệm được thời gian bán hàng và quản lý được số lượng hàng hóa bán ra một cách chính xác, dễ dàng. Phần mềm quản lý bán hàng Khoiviet giúp các nhà quản lý bán hàng có thể giảm thất thoát hàng hóa, tính toán được mức lãi suất cụ thể, nắm bắt được số lượng hàng hóa tồn kho, nắm bắt được thông tin khách hàng thường xuyên để có được những chương trình khuyến mại giúp quảng bá được thương hiệu một cách hiệu quả.

Tags: hỗ trợ bán hàng quản lý sản phẩm tải phần mềm quản lý bán hàng khoiviet miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

SaleSmartz Standard

Phần mềm quản lý bán hàng
SaleSmartz Standard cho phép người dùng thiết lập danh sách các khách hàng và đối tác trong mua bán, kinh doanh, theo dõi khách hàng tiềm năng. Phần mềm giúp cho công việc bán hàng của bạn thêm thú vị hơn, được tổ chức khoa học và phục vụ đắc lực cho việc xác định xu hướng phát triển của doanh nghiệp.

Tags: quản lý hóa đơn tải salesmartz standard miễn phí

57860
lượt tải

3/5
Download

Desktop Manager Sales

Phần mềm quản lý bán hàng
Desktop Manager Sales là phần mềm quản lý bán hàng, gồm xuất nhập hàng, giá cả, hàng tồn và hàng sắp hết... Đây là công cụ được tích hợp vào Outlook và cho phép kiểm soát, theo dõi khách hàng, cuộc hẹn, cuộc gọi, e-mail và thư từ liên quan đến hoạt động bán hàng.

Tags: quản lý hàng hóa quản lý kinh doanh hàng hóa tải desktop manager sales mới nhất

59058
lượt tải

3/5
Download

eExport

Phần mềm quản lý bán hàng
eExport là ứng dụng hỗ trợ toàn diện hoạt động bán hàng gồm quá trình tạo sản phẩm đơn đặt hàng, xuất nhập hàng từ khi, theo dõi đơn hàng, tạo và in hóa đơn. Phần mềm này còn cung cấp những thông tin về nhãn hàng hóa, bảo trì sản phẩm, đóng gói danh sách hàng, quản lý danh sách khách hàng...

Tags: quản lý khách hàng download eexport miễn phí

51506
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phần mềm quản lý bán hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá