Phần mềm - QUẢN LÝ ÂM NHẠC

10 phần mềm liên quan tới "quản lý âm nhạc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

AndroSound Audio Editor

Chỉnh sửa âm thanh, quản lý âm nhạc
AndroSound Audio Editor là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh cung cấp giao diện người dùng tiện dụng để chỉnh sửa âm thanh dễ dàng trên điện thoại của bạn bao gồm các tính năng cắt nhạc để tạo nhạc chuông hay thêm các hiệu ứng sinh động cho âm thanh. AndroSound Audio Editor cung cấp cho bạn chế độ xem có tổ chức của tất cả các tệp âm thanh của bạn trên thiết bị di động.

Tags: cắt âm thanh thêm hiệu ứng âm thanh download androsound audio editor free

378
lượt tải

3/5
Download

Floola

Quản lý âm nhạc trên iPod
Floola là ứng dụng quản lý âm nhạc trên iPod hoặc điện thoại di động Motorola với khả năng kiểm soát và theo dõi các dữ liệu âm nhạc, video, podcast và hình ảnh của bạn. Phần mềm giúp sao chép nhạc vào iPod, tự động chuyển đổi các tập tin âm thanh, nhập xuất danh sách nhạc, tìm kiếm bài hát trùng lặp, đồng bộ nhạc... quản lý âm nhạc

Tags: quản lý nhạc trên iPod sao chép nhạc download floola free

784
lượt tải

3/5
Download

Swinsian

Trình phát nhạc và quản lý âm nhạc trên máy Mac
Swinsian là trình phát nhạc cho Mac hỗ trợ các định dạng nhạc thông dụng nhất đồng thời cũng cho phép bạn sao chép nhạc từ máy nghe nhạc iPod vào thiết bị iPhone nhanh chóng và dễ dàng. Swinsian còn có chức năng tìm kiếm nhạc thông minh, chơi nhạc qua AirTunes, chỉnh sửa thẻ nhạc nâng cao và được thiết kế để đáp ứng ngay cả với các thư viện lớn nhất. quản lý âm nhạc

Tags: phát nhạc trên máy Mac quản lý nhạc cho máy Mac download swinsian mới nhất version

575
lượt tải

3/5
Download


My ID3 Editor

Chỉnh sửa thẻ âm nhạc
My ID3 Editor là một ứng dụng hoàn hảo được thiết kế để hỗ trợ bạn chuẩn bị cho một bộ sưu tập nhạc hoành tráng bằng việc giúp bạn chỉnh sửa hàng loạt các thẻ bản nhạc MP3 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng được hỗ trợ đổi tên tự động, cùng các hỗ trợ tạo tiêu đề, album nghệ sĩ, thể loại, số theo dõi, nhận xét,...

Tags: chỉnh sửa thẻ âm nhạc quản lý album download my id3 editor mới nhất

38174
lượt tải

3/5
Download

Songbird

Phát nhạc, quản lý danh sách âm nhạc
Songbird là ứng dụng kết hợp giữa trình duyệt đa phương tiện và là trình phát Web được xây dựng từ Firefox, VLC Player và SQLite, có khả năng quản lý nhạc, đồng bộ thư viện và tạo danh sách phát. Chương trình còn là công cụ để bạn khám phá âm nhạc mới, tìm hiểu về nghệ sỹ yêu thích và kết nối với bạn bè.

Tags: phát nhạc trên web quản lý âm nhạc songbird mới nhất

7420
lượt tải

4,5/5
Download

Windows Media Player (Windows 98SE/2000/Me)

Nghe nhạc, xem phim, quản lý tập tin đa phương tiện
Windows Media Player là ứng dụng nổi tiếng được tích hợp trong các hệ điều hành Windows nhằm mang đến cho người dùng một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để phát và quản lý các tập tin đa phương tiện. Với Windows Media Player, người dùng dễ dàng quản lý các thư viện phương tiện, đồng bộ nhanh trình phát di động cũng như nâng cấp tính năng playback video và audio.

Tags: nghe nhạc xem phim tải windows media player windows 98se 2000 me miễn phí

3098
lượt tải

3/5
Download

Booxter for Mac

Quản lý file cho Mac
Booxter for Mac là một phần mềm hữu ích và tiện dụng giúp người dùng có thể quản lý bộ sưu tập giải trí yêu thích của mình như những cuốn sách, nhạc, những bộ phim và các bộ truyện tranh theo cách của mình.

Tags: quản lý file quản lý dữ liệu download booxter for mac bản mới

68120
lượt tải

3/5
Download

eSound

Nghe nhạc và tạo thư viện nhạc
eSound là một trong những ứng dụng nghe nhạc trên di động tốt nhất để bạn nghe nhạc mọi lúc mọi nơi cả ở chế độ ngoại tuyến, nơi bạn sẽ được thưởng thức những bài hát yêu thích và tạo thư viện nhạc của riêng bạn. eSound không yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản, không có bất ký giới hạn nào cho âm nhạc.

Tags: nghe nhạc trên điện thoại download esound mới nhất

480
lượt tải

3/5
Download

Deezer

Thư viện âm nhạc trực tuyến
Deezer là chương trình nghe nhạc trực tuyến với thư viện âm nhạc khổng lồ được tạo ra trên trình duyệt Chrome. Ngoài khả năng nghe nhạc Deezer còn được xem như một chương trình quản lý danh sách nhạc, như tạo danh sách nhạc yêu thích, chọn lọc những bài hát hoặc nghệ sĩ mà bạn yêu thích từ đó việc tìm kiếm âm nhạc, bài hát hoặc nghệ sĩ được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Tags: nghe nhạc trực tuyến quản lý thư viện nhạc download deezer mới nhất

196
lượt tải

0/5
Download

MediaMonkey

Quản lý, nghe nhạc
MediaMonkey dùng để quản lý âm nhạc và chơi nhạc cho các sưu tập media trên máy tính hoặc trên iPod. Có tính năng như trình biên tập nhạc, đổi tên file để tổ chức thư viện, chuyển đổi định dạng nhạc và trình soạn thảo danh sách để tạo và mix nhạc. Ngoài ra, nó có các ghi đĩa CD, chơi mọi định dạng nhạc,đồng bộ thư viện nhạc….và trích xuất CD, DVD. Thiêt lập, tùy chỉnh chất lượng nhạc đầu ra.

Tags: chơi nhạc download mediamonkey version

38590
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý âm nhạc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách đăng ký chơi sớm game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

  Dzogame - Nhà phát hành độc quyền Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tại thị trường Việt Nam đã chính thức mở Landing-page, cho phép game thủ tham gia đăng ký chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sớm, ưu tiên tham gia phiên bản Alpha Test.

 • Cách tìm và xem video đã thích trên TikTok

  Mặc dù các bước thực hiện khá đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách tìm và xem video đã thích trên TikTok cũng như cách tương tác, like một video TikTok như thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện.

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản DzoGame

  DzoGame - Nhà phân phối game trực tuyến nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm để đời như TS Online, Gunbound, Tiếu Ngạo Giang Hồ .... Và để có thể sử dụng dịch vụ hoặc chơi các trò chơi do chính DzoGames phát hành, bạn cần phải có tài khoản. Sau đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản DzoGame, tạo tài khoản DzoID mới.

 • Cách cài đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên máy tính

  Để cài đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên máy tính, giải pháp đơn giản nhất là chúng ta sử dụng các phần mềm giả lập Android như Bluestacks hoặc hay MEmu. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thực hiện.

 • Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc giống Huang you (Butter Camera)

  Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc như Huang You (Butter Camera) được thiết kế và đóng gói nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cũng như bộ lọc, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh và video "bắt trend" TikTok.

 • Hướng dẫn tải Summoners War Lost Centuria tiếng Việt

  Rạng sáng ngày hôm nay, Com2uS đã bổ sung thêm link tải Summoners War Lost Centuria tiếng Việt, điều này cho phép chúng ta thoải mái trải nghiệm bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ, không phải đọc hiểu tiếng Anh như trước.

 • Đáp án Brain Go 2 đầy đủ nhất

  Toàn bộ các câu trả lời, đáp án Brain Go 2 cho mọi cấp độ được Taimienphi cung cấp ngay trong bài viết này, Brain Go 2 được phát triển bởi Wonder Game dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS.

 • Cách tải và chơi game Clash Heroes Android, iOS

  Bạn đang tìm kiếm link tải game Clash Heroes, trò chơi mới nhất của Supercell ? Nếu vậy thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy, tại đây Taimienphi không chỉ cung cấp link tải Clash Heroes Android và iOS mà còn cung cấp mọi thứ bạn cần biết về nó.

 • Cách sửa lỗi không truy cập được chat.zalo.me trên điện thoại

  Ngoài cách sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhiều người còn sử dụng cả Zalo Web để đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc tuy nhiên gần đây Zalo Web trên điện thoại không thể truy cập vào trang chat.zalo.me. Do đó để khắc phục lỗi truy cập chat.zalo.me trên điện thoại một cách hiệu quả bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Mẹo chơi Dream League Soccer 2021 cho người mới

  Dream League Soccer 2021 là một trong những tựa game bóng đá nổi bật nhất trên di động, đến từ nhà phát triển First Touch Games. Dream League Soccer 21 có khá nhiều thay đổi và cải tiến so với phiên bản trước đó và bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo chơi DLS 2021 hữu ích cho người mới bắt đầu.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá