download AOMEI Partition Assistant Pro 5.6.3

AOMEI Partition Assistant Pro

 5.6.3

Download AOMEI Partition Assistant Pro - Quản lý các phân vùng và ổ cứng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/07/2020

AOMEI Partition Assistant Pro là một trong những phần mềm chia ổ cứng Win 10 tốt nhất hiện nay, tải AOMEI Partition Assistant Pro miễn phí giúp bạn tạo, xóa, giảm kích thước, gộp hay tách phân vùng nhanh chóng mà không làm mất dữ liệu.


Giới thiệu Aomei Partition Assistant Professional Edition:

Aomei Partition Assistant Professional Edition tích hợp 3 nhóm chức năng chính gồm Disk, Partition, Wizard nhằm quản lý toàn diện phân vùng của bạn. Với Wizards, người dùng có thể mở rộng phân vùng, sao chép không gian sử dụng giữa các phân vùng hoặc ổ đĩa, di chuyển hệ điều từ ổ cứng cũ sang ổ SSD hoặc HDD mới, khôi phục lại phân vùng bị xoá hoặc bị mất từ ổ đĩa, tạo đĩa cài đặt CD Boot.


AOMEI Partition Assistant Pro
Download AOMEI Partition Assistant Pro - Phần mềm Sao lưu, phân vùng ổ cứng


Công cụ Disk Operations giúp người dùng sao chép dữ liệu giữa các độ đĩa, xóa bỏ an toàn các phân vùng đảm bảo không thể khôi phục lại dữ liệu. Người dùng cũng có thể kiểm tra thuộc tính tổng thể của ổ đĩa cứng, vấn đề lỗi ổ đĩa cũng như sửa chữa các vấn đề về đĩa, chuyển đổi định dạng đĩa MBR sang GPT để sử dụng với các ố đĩa có dung lượng lớn.

Aomei Partition Assistant Professional Edition cũng giúp xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến phân vùng như tạo, xóa, đổi tên, kết hợp, chia các phân vùng, di chuyển phân vùng. Bạn cũng được phép ẩn các phân vùng ổ đĩa để bảo mật dữ liệu.

Aomei Partition Assistant hỗ trợ thay đổi kích thước phân vùng bằng cách chia tách hoặc kết hợp các phân vùng, bố trí lại không gian lưu trữ của phân vùng. Đối với những phân vùng không sử dụng đến, người dùng có thể xóa bỏ để có thêm dung lượng trên ổ cứng hoặc sao lưu phân vùng sang vị trí mới. Hoặc bạn cũng được phép xóa toàn bộ dữ liệu trên phân vùng.

 Aomei Partition Assistant có khả năng chuyển đổi giữa đĩa MBR và GPT, từ phân vùng NTFS sang FAT32 mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để kiểm tra ổ cứng có lỗi bad sector để sửa chữa, phục hồi hoặc loại bỏ. Ngoài ra, phần mềm còn giúp tạo đĩa boot để cài Windows bằng USB.Các tính năng chính của Aomei Partition Assistant Professional Edition:

 

- Quản lý phân vùng, ổ đĩa trên máy tính
- Thay đổi kích thước phân vùng, chia tách hoặc sát nhập phân vùng
- Xóa bỏ, khôi phục phân vùng
- Chuyển đổi định dạng phân vùng
- Tạo đĩa boot để cài Windows bằng USB


Liên kết tải về - [20.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AOMEI Partition Assistant Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AOMEI Partition Assistant Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aomei partition assistant pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AOMEI Partition Assistant Pro 5.6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm