download Booxter for Mac 2.8.1

Booxter for Mac

 2.8.1

Download Booxter for Mac - Quản lý file cho Mac

Thu Hà  cập nhật: 15/01/2020

Booxter for Mac là một phần mềm hữu ích và tiện dụng giúp người dùng có thể quản lý bộ sưu tập giải trí yêu thích của mình như những cuốn sách, nhạc, những bộ phim và các bộ truyện tranh theo cách của mình.

Quảng cáo

Booxter giúp người sử dụng dễ dàng quản lý tất cả các dữ liệu như các file ảnh, những bộ phim, các cuốn sách yêu thích theo một trật tự dễ dàng và hợp lý.

Booxter for Mac còn có thể giúp người dùng làm phong phú thêm kho dữ liệu của mình từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet. Bạn có thể xem, thậm chí chỉnh sửa, chọn lọc các loại dữ liệu và sắp xếp chúng theo một trật tự hợp lý. Nếu muốn, bạn còn có thể xuất và in thành cuốn sách mà bạn yêu thích.

Booxter for Mac là một phần mềm đa chức năng, giúp bạn quản lý tốt nhất nguồn dữ liệu của mình. Bạn sẽ hài lòng bởi những chức năng hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả nhất của nó.

Booxter for Mac giúp người dùng có thể thêm mục tin riêng lẻ hoặc theo nhóm, tạo một danh sách mục tin chuẩn. Booxter sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm thư mục hoặc tập tin một cách nhanh nhất nhờ việc sử dụng các bộ  lọc khác nhau.

Tính năng chính của Booxter for Mac

- Quản lý dữ liệu: Các mục tin của bạn sẽ được sắp xếp theo một hệ thống, một trình tự nhất định. Với rất nhiều các bộ lọc khác nhau, bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm chúng.

- Thêm mục tin: Với các nguồn từ Internet, bạn có thể xem, chỉnh sử, lọc hay sắp xếp chúng thành một thư mục riêng. Bạn có thể thêm các thông tin riêng lẻ hoặc theo từng nhóm. Nhờ công cụ quét mã vạch của sách mà bạn có thể tải chúng dễ dàng hơn.

- Trích xuất dữ liệu: Thông tin được trích xuất ra nhiều dạng như: các file dữ liệu, các thiết bị như iPod Classic, iPod Touch, iPone,... Bạn cũng có thể đưa các dữ liệu  trực tuyến thông qua mạng Internet từ phần mềm này.

- In dữ liệu: Với những mục tin cần thiết, bạn có thể xuất ra sau đó in thành tập tài liệu hữu ích cho mình hoặc cho bạn bè.

- Tham gia trò chơi thú vị
 Liên kết tải về - [7.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Booxter for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat booxter for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Booxter for Mac 2.8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá