download Floola 2012r1

Floola

 2012r1

Download Floola - Quản lý âm nhạc trên iPod

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/02/2017

Floola là ứng dụng quản lý âm nhạc trên iPod hoặc điện thoại di động Motorola với khả năng kiểm soát và theo dõi các dữ liệu âm nhạc, video, podcast và hình ảnh của bạn. Phần mềm giúp sao chép nhạc vào iPod, tự động chuyển đổi các tập tin âm thanh, nhập xuất danh sách nhạc, tìm kiếm bài hát trùng lặp, đồng bộ nhạc...

Quảng cáo

Floola rất hữu để quản lý âm nhạc của bạn trên thiết bị iPod, hỗ trợ đầy đủ các tính năng của một máy nghe nhạc iPod bao gồm cả hình ảnh, artwork, podcast và danh sách nhạc thông minh. Người dùng có thể sao chép các bài hát dễ dàng nhờ khả năng chuyển đổi các định dạng âm thanh hoặc video, thêm các video từ YouTube, MySpace.

Floola
Download Floola - Phần mềm Quản lý âm nhạc trên iPod

Floola cũng cho phép bạn xem lời bài hát, tìm kiếm các tập tin nhạc bị trùng lặp, tìm và khôi phục lại các bài hát bị mất, thêm ảnh minh họa vào bài hát, đồng bộ với Google Calendars, xuất ra tập tin HTML chứa danh sách các tập tin trong iPod. Đặc biệt, phần mềm này có thể hoạt độngt rên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Mac, Linux... Ngoài ra, bạn có thể sử dụng iTools cũng có chức năng tương tự, iTools giúp quản lý các tập tin đa phương tiện trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod.

Các tính năng chính của Floola:

- Quản lý âm nhạc trên iPod
- Sao chép, chuyển đổi nhạc và video
- Thêm nhạc, tìm kiếm nhạc trùng lặp
- Đồng bộ với Google Calendars
- Tìm và khôi phục các bài hát bị mất
 

 


Liên kết tải về - [9.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Floola - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Floola được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat floola là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pod to PC 3/5 Phần mềm quản lý thư viện nhạc trên iPod
  • iDump 3/5 Sao chép nhạc giữa iPod và máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá