Phần mềm - QUẢN LÝ DOWNLOAD

50 phần mềm liên quan tới "quản lý download" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

HotFile AutoDownloader

Tự động hóa quá trình tải tập tin trực tuyến
HotFile AutoDownloader là tiện ích hỗ trợ người dùng quản lý tải và tự động hóa quy trình tải dữ liệu từ các dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến. Ngoài ra, HotFile AutoDownloader còn có khả năng khởi động lại, tự động tắt máy tính, hay đơn giản là khóa tài khoản đang sử dụng sau khi hoàn thành tác vụ tải. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn không ngồi bên máy tính và vẫn để ứng dụng tải liên kết.

Tags: quản lý download tự động hóa tải dữ liệu tăng tốc download tải hotfile autodownloader miễn phí down hotfile autodownloader free

456
lượt tải

3,7/5
Download

FileServe Manager

Quản lý tăng tốc download
FileServe Manager là phần mềm giúp bạn tăng tốc và quản lý download, giống như các phần mềm hỗ trợ download phổ biến FileServe Manager có đầy đủ các tính năng cần thiết để hỗ trợ người dùng tốt nhất. quản lý download

Tags: hỗ trợ download download nhanh hỗ trợ tải file fileserve manager free download tải fileserve manager mới nhất

3436
lượt tải

3/5
Download


Nitro Downloader

Tăng tốc, quản lý tải file
Nitro Downloader là ứng dụng quản lý tải, giúp bạn tải nhanh các file lớn từ mạng Internet trong các hệ thống Windows, cung cấp các tính năng chuẩn cho các chương trình dạng này, như dừng hay tiếp tục tải, cũng như thêm một số tính năng cải tiến mới như hoàn toàn tích hợp với hệ điều hành, v.v. quản lý download

Tags: quản lý download tập tin tăng tốc tải file hỗ trợ tải tài liệu tải nitro downloader miễn phí lastest version nitro downloader

419
lượt tải

3,3/5
Download

Uget for Linux

Quản lý, tăng tốc dữ liệu file trên Linux
Uget for Linux là chương trình giúp người dùng quản lý việc download và phân loại URL một cách hiệu quả trước khi tải về. Bên cạnh đó, người dùng có thể tải các tập tin cùng một lúc và theo dõi clipboard ngay trên màn hình thiết bị. Đồng thời, ứng dụng tích hợp với trình duyệt firefox giúp việc tải tập tin dễ dàng hơn.

Tags: tăng tốc download trên linux tải uget for linux miễn phí download uget for linux free

45387
lượt tải

3/5
Download

WebPix

Hỗ trợ tải và quản lý hình ảnh
WebPix cung cấp đến người dùng một công cụ tăng tốc và hỗ trợ download thông qua một giao diện dễ dàng tùy biến và dễ sử dụng. Phần mềm này sử dụng các thuật toán lọc để bỏ qua các dữ liệu không cần thiết giúp bạn tải về những thứ mình cần, đồng thời giới hạn băng thông phục vụ cho việc download.

Tags: phần mềm hỗ trợ download webpix mới nhất download webpix 1.07 free

38
lượt tải

4/5
Download

put.io Download Manager

Hỗ trợ tải tập tin từ dịch vụ torrent
put.io Download Manager cho phép bạn theo dõi máy chủ và tải các tập tin từ dịch vụ lưu trữ đám mây put.io tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về các tập tin được tải về như tên tập tin, loại, kích thước, ngày tạo và trạng thái. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập chế độ tự động tải về, tự động xóa sạch các file đã tải về...

Tags: tải dữ liệu từ máy chủ put.io download put.io download manager mới nhất tải về put.io download manager

304
lượt tải

3,9/5
Download

Portable Free Download Manager

Quản lý và tăng tốc download
Portable Free Download Manager giúp bạn tăng tốc độ cho quá trình tải các dữ liệu từ internet về máy tính, đồng thời theo dõi và giám sát việc download này. Ứng dụng này giúp bạn tiếp tục những quá trình tải bị dang dở, khôi phục file tải bị lỗi, kiểm tra virus trong các file tải, lên lịch trình tải file....Đây là phiên bản di động nên bạn có thề sao chép vào USB để sử dụng bất cứ lúc nào và ở đâu.

Tags: khôi phục file tải bị lỗi tải portable free download manager mới nhất download portable free download manager free

1176
lượt tải

4,6/5
Download

Free Download Manager for Mac

Quản lý và tăng tốc download dữ liệu
Free Download Manager là phần mềm quản lý và tăng tốc download dành cho hệ điều hành Mac OS X, có khả năng xử lý các giao thức HTTP, FTP và BitTorrent, các download video trên YouTube. Chương trình tự động thu nạp các file download từ trình duyệt Google Chrome hay Safari.

Tags: tăng tốc download dữ liệu hỗ trợ download tập tin free download free download manager for mac tải free download manager for mac mới nhất

1002
lượt tải

4/5
Download

Turbo Download Manager

Tăng tốc download dữ liệu trên Android
Turbo Download Manager là ứng dụng hỗ trợ download dành cho thiết bị Android với khả năng tăng tốc tải file và quản lý tốt các file tải về. Những tính năng độc đáo có thể kể tới của tiện ích này là: tải dữ liệu bằng việc kích hoạt chế độ đa luồng, hỗ trợ tính năng tạm dừng, hồi phục file đang tải dở, tải xuống nhiều file cùng lúc, cho phép tải dưới dạng nền và cung cấp thông báo khi hoàn thành tiến trình download.

Tags: tăng tốc download trên android down turbo download manager free download turbo download manager mien phi

655
lượt tải

0/5
Download

FlareGet

Quản lý và tăng tốc download
FlareGet là một ứng dụng hỗ trợ download rất thông minh và hiệu quả, giúp tăng tốc độ tải về các tập tin, tích hợp trong nhiều trình duyệt web phổ biến hiện nay. Phần mềm này cũng giúp khôi phục lại quá trình download bị gián đoạn, hoạt động trên nhiều giao thức khác nhau. Ngoài ra, chương trình còn giúp tải các file từ các trang web được mirror, tải video trên youtube và lên lịch trình tải thông minh.

Tags: download flareget miễn phí tải flareget free

568
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý download". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống