Phần mềm - QUẢN LÝ DOWNLOAD

50 phần mềm liên quan tới "quản lý download" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

HotFile AutoDownloader

Tự động hóa quá trình tải tập tin trực tuyến
HotFile AutoDownloader là tiện ích hỗ trợ người dùng quản lý tải và tự động hóa quy trình tải dữ liệu từ các dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến. Ngoài ra, HotFile AutoDownloader còn có khả năng khởi động lại, tự động tắt máy tính, hay đơn giản là khóa tài khoản đang sử dụng sau khi hoàn thành tác vụ tải. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn không ngồi bên máy tính và vẫn để ứng dụng tải liên kết.

Tags: quản lý download tự động hóa tải dữ liệu tăng tốc download tải hotfile autodownloader miễn phí down hotfile autodownloader free

456
lượt tải

3,7/5
Download

FileServe Manager

Quản lý tăng tốc download
FileServe Manager là phần mềm giúp bạn tăng tốc và quản lý download, giống như các phần mềm hỗ trợ download phổ biến FileServe Manager có đầy đủ các tính năng cần thiết để hỗ trợ người dùng tốt nhất. quản lý download

Tags: hỗ trợ download download nhanh hỗ trợ tải file fileserve manager free download tải fileserve manager mới nhất

3436
lượt tải

3/5
Download


Fast Video Downloader

Tăng tốc tải video từ trang web
Fast Video Downloader là ứng dụng tải video từ các trang web nổi tiếng như YouTube, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, Facebook, Bing cùng nhiều trang web chuyên cung cấp video khác, đồng thời hỗ trợ tính năng chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với các máy iPhone, iPad, iPod, Android và PSP. quản lý download

Tags: tải video tăng tốc tải video download phim trực tuyến download fast video downloader free tải fast video downloader miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Nitro Downloader

Tăng tốc, quản lý tải file
Nitro Downloader là ứng dụng quản lý tải, giúp bạn tải nhanh các file lớn từ mạng Internet trong các hệ thống Windows, cung cấp các tính năng chuẩn cho các chương trình dạng này, như dừng hay tiếp tục tải, cũng như thêm một số tính năng cải tiến mới như hoàn toàn tích hợp với hệ điều hành, v.v.

Tags: quản lý download tập tin tăng tốc tải file hỗ trợ tải tài liệu tải nitro downloader miễn phí lastest version nitro downloader

419
lượt tải

3,3/5
Download

Uget for Linux

Quản lý, tăng tốc dữ liệu file trên Linux
Uget for Linux là chương trình giúp người dùng quản lý việc download và phân loại URL một cách hiệu quả trước khi tải về. Bên cạnh đó, người dùng có thể tải các tập tin cùng một lúc và theo dõi clipboard ngay trên màn hình thiết bị. Đồng thời, ứng dụng tích hợp với trình duyệt firefox giúp việc tải tập tin dễ dàng hơn.

Tags: tăng tốc download trên linux tải uget for linux miễn phí download uget for linux free

45387
lượt tải

3/5
Download

WebPix

Hỗ trợ tải và quản lý hình ảnh
WebPix cung cấp đến người dùng một công cụ tăng tốc và hỗ trợ download thông qua một giao diện dễ dàng tùy biến và dễ sử dụng. Phần mềm này sử dụng các thuật toán lọc để bỏ qua các dữ liệu không cần thiết giúp bạn tải về những thứ mình cần, đồng thời giới hạn băng thông phục vụ cho việc download.

Tags: phần mềm hỗ trợ download webpix mới nhất download webpix 1.07 free

38
lượt tải

4/5
Download

put.io Download Manager

Hỗ trợ tải tập tin từ dịch vụ torrent
put.io Download Manager cho phép bạn theo dõi máy chủ và tải các tập tin từ dịch vụ lưu trữ đám mây put.io tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về các tập tin được tải về như tên tập tin, loại, kích thước, ngày tạo và trạng thái. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập chế độ tự động tải về, tự động xóa sạch các file đã tải về...

Tags: tải dữ liệu từ máy chủ put.io download put.io download manager mới nhất tải về put.io download manager

304
lượt tải

3,9/5
Download

Portable Free Download Manager

Quản lý và tăng tốc download
Portable Free Download Manager giúp bạn tăng tốc độ cho quá trình tải các dữ liệu từ internet về máy tính, đồng thời theo dõi và giám sát việc download này. Ứng dụng này giúp bạn tiếp tục những quá trình tải bị dang dở, khôi phục file tải bị lỗi, kiểm tra virus trong các file tải, lên lịch trình tải file....Đây là phiên bản di động nên bạn có thề sao chép vào USB để sử dụng bất cứ lúc nào và ở đâu.

Tags: khôi phục file tải bị lỗi tải portable free download manager mới nhất download portable free download manager free

1176
lượt tải

4,6/5
Download

Free Download Manager for Mac

Quản lý và tăng tốc download dữ liệu
Free Download Manager là phần mềm quản lý và tăng tốc download dành cho hệ điều hành Mac OS X, có khả năng xử lý các giao thức HTTP, FTP và BitTorrent, các download video trên YouTube. Chương trình tự động thu nạp các file download từ trình duyệt Google Chrome hay Safari.

Tags: tăng tốc download dữ liệu hỗ trợ download tập tin free download free download manager for mac tải free download manager for mac mới nhất

1002
lượt tải

4/5
Download

Turbo Download Manager

Tăng tốc download dữ liệu trên Android
Turbo Download Manager là ứng dụng hỗ trợ download dành cho thiết bị Android với khả năng tăng tốc tải file và quản lý tốt các file tải về. Những tính năng độc đáo có thể kể tới của tiện ích này là: tải dữ liệu bằng việc kích hoạt chế độ đa luồng, hỗ trợ tính năng tạm dừng, hồi phục file đang tải dở, tải xuống nhiều file cùng lúc, cho phép tải dưới dạng nền và cung cấp thông báo khi hoàn thành tiến trình download.

Tags: tăng tốc download trên android down turbo download manager free download turbo download manager mien phi

655
lượt tải

0/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý download". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Hướng dẫn xây dựng Akali Liên Minh Tốc Chiến

  Akali là một sát thủ chuyên nghiệp thường được chơi ở đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến bởi tính cơ động và khả năng gây sát thương tuyệt vời của mình. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng Akali trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, cách lên đồ và lối chơi của nhân vật này.

 • Cách thiết lập lưu chéo, chơi chéo trong Genshin Impact

  Genshin Impact có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, do đó lưu chéo và chơi chéo luôn là một tính năng được nhiều game thủ quan tâm nhất. Rất may game JRPG này có hỗ trợ nhưng người dùng cần phải bật tính năng này, dưới đây cách thiết lập lưu chéo và chơi chéo trong Genshin Impact dành cho những ai không biết.

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

  eNetViet là ứng dụng được thiết kế và xây dựng bởi công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích nhằm mục đích tạo ra kênh kết nối thông tin trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh học sinh ở các cấp học mầm non, THPT, GDTX. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản eNetViet và theo dõi, quản lý, cập nhật việc học tập tại trường của con em mình theo cách như sau.

 • Cách tải và cài đặt Civilization Revolution 2 APK, OBB

  Sở hữu đồ họa ấn tượng, lối chơi hấp dẫn và chiến thuật đa dạng, Civilization Revolution 2 của 2K Games xứng đáng là cái tên HOT nhất hiện nay trong thế giới game chiến thuật. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Civilization Revolution 2 APK và OBB.

 • Cách kiếm Đá Quý trong game Rise of Empires Ice and Fire

  Đá Quý (Gems) là đơn vị tiền tệ cao nhất trong Rise of Empires Ice and Fire mà người chơi có thể sử dụng để tăng tốc và mua các vật phẩm hiếm để tiến xa hơn. Dưới đây là một số cách kiếm Đá Quý trong game Rise of Empires Ice and Fire.

 • Bảng ngọc bổ trợ trong URF LMHT cho từng loại tướng

  Rune hay ngọc bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại thêm hoặc nâng cao kỹ năng cũng như chỉ số của các tướng. Để tận dụng những gì mà một tướng LMHT mang lại, rune cần phải phù hợp với vai trò, nhân vật và lối chơi của người chơi. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top rune trong chế độ URF LMHT cho từng loại tướng.

 • Kỹ năng trợ thủ Drakinho mới trong Free Fire OB26

  Garena luôn cập nhật Garena Free Fire rất thường xuyên mang tới những nội dung mới để thu hút người hâm mộ, nổi tiếng nhất trong số đó có lẽ là hệ thống Trợ Thủ. Drakinho chính là trợ thủ mới trong máy chủ thử nghiệm Free Fire OB26 Advance Server, rất có thể nó sẽ được phát hành sau khi game update vào tháng 2 này.

 • Cách sửa lỗi Error Code 623, 918 Star Wars Battlefront II

  Star Wars Battlefront II đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người chơi kể từ khi nó được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store. Người chơi đã báo cáo một số vấn đề khiến họ không thể đăng nhập Star Wars Battlefront II, Error Code 623 và 918 là hai trong số các lỗi phổ biến nhất mà người chơi gặp phải.

 • Mọi thứ cần biết về nhân vật Shiro mới trong Free Fire OB26

  Một trong những lý do lớn nhất đằng sau việc Garena Free Fire có danh hiệu game download nhiều nhất năm 2020 là việc Garena liên tục nâng cấp, bổ sung thêm nhiều nội dung mới. Và trong phiên bản thử nghiệm OB26, một

 • Việt Nam xuất hiện trong bản đồ Civilization VI

  Sau khi thông báo về bản mở rộng DLC có thêm sự xuất hiện của nền văn minh Việt Nam mới cùng sự hiện diện của Kublai Khan (Hốt Tất Liệt). Mới đây cha đẻ Civilization 6, Firaxis Games đã có những chia sẻ đầu tiên về nền văn minh của đất nước chúng ta.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá