download FlareGet 4.5-102

FlareGet

 4.5-102

Download FlareGet - Quản lý và tăng tốc download

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/02/2018

FlareGet là một ứng dụng hỗ trợ download rất thông minh và hiệu quả, giúp tăng tốc độ tải về các tập tin, tích hợp trong nhiều trình duyệt web phổ biến hiện nay. Phần mềm này cũng giúp khôi phục lại quá trình download bị gián đoạn, hoạt động trên nhiều giao thức khác nhau. Ngoài ra, chương trình còn giúp tải các file từ các trang web được mirror, tải video trên youtube và lên lịch trình tải thông minh.

Quảng cáo

FlareGet sử dụng cách thức chia tách tập tin để tăng tốc độ tải về, đồng thời áp dụng chế độ Http-Pipelining để tiếp tục tăng tốc từng đoạn file nhỏ đó. Phần mềm này tích hợp trên các trình duyệt phổ biến hiện nay như Firefox, Google Chrome, Chromium, Opera... Hiện nay Internet Download Manager (IDM) được xem là công cụ hỗ trợ download hiệu quả nhất, được nhiều người tin dùng. Tải về IDM để sử dụng.

 

download flaregetFlareGet tích hợp trình quản lý tập tin thông minh theo các nhóm và thư mục khác nhau, giúp phục hồi quá trình tải bị gián đoạn, hỗ trợ trên các giao thức HTTP, HTTPS và FTP, giúp tải về file từ các trang web được mirror, tải các video từ Youtube nhanh chóng. Để sở hữu các video trên Youtube với chất lượng HD, phần mềm Youtube Downloader HD là lựa chọn phù hợp nhất. Sử dụng Youtube Downloader HD còn giúp chuyển đổi các video được tải về.

 

download flaregetFlareGet hỗ trợ lên lịch trình tải thông minh, hạn chế số lượng bản tải về cùng lúc, giám sát clipboard, giúp tải về hàng loạt file. Ngoài ra, bạn tham khảo thêm Free Download Manager là trình quản lý download hiệu quả. Phần mềm Free Download Manager còn hỗ trợ tìm kiếm và tải về file có dạng torrent.

Các tính năng chính của FlareGet:

- Chia tách tập tin để tăng tốc độ tải
- Tích hợp trong các trình duyệt web
- Khôi phục quá trình tải bị gián đoạn
- Tải về nhiều file cùng lúc
- Lên lịch trình tải thông minh
 


Liên kết tải về - [6.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlareGet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flareget là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá