download FileServe Manager 1.0.0.3510

FileServe Manager

 1.0.0.3510

Download FileServe Manager - Quản lý tăng tốc download

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 21/05/2014

FileServe Manager là phần mềm giúp bạn tăng tốc và quản lý download, giống như các phần mềm hỗ trợ download phổ biến FileServe Manager có đầy đủ các tính năng cần thiết để hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Quảng cáo

Bạn có thể sử dụng FileServe Manager để nhanh chóng tải về các dữ liệu cần thiết từ các trang web trực tuyến. Công cụ này có một giao diện người dùng khá thân thiện giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, bạn sẽ dễ dàng thêm các liên kết để tải về hoặc xử lý hàng loạt các file được hỗ trợ.

Các tính năng của FileServe Manager gần khá giống với những phần mềm quản lý và hỗ trợ download khác trên thị trường, nhờ vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm này mà không gặp phải quá nhiều rắc rối.

FileServe Manager sẽ giúp bạn quản lý tình trạng của các liên kết tải xuống. Trong danh sách công việc thực hiện, bạn sẽ nắm bắt được tiến trình tải, tên của dữ liệu đang tải, tình trạng, thời gian dự kiến, kích thước, tốc độ và thời điểm hoàn thành công việc download của mỗi file.

Với FileServe Manager bạn có thể sắp xếp các file theo từng thể loại như: nhạc, video, phần mềm hoặc kiểm tra tình trạng tải về của chúng như: tải về, chờ xử lý, gặp lỗi... Sở hữu một giao diện trực quan khá thân thiện, nhưng FileServe Manager chiếm một lượng đáng kể tài nguyên hệ thống, dù vậy nó vẫn không ảnh hưởng quá lớn hoặc tạo ra nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

Các tính năng chính của FileServe Manager:

- Tăng tốc download dữ liệu mạnh mẽ

- Quản lý và hỗ trợ download

- Giao diện thân thiện dễ sử dụng

- Khắc phục những lỗi gặp phải khi download tối đa
 Liên kết tải về - [1.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FileServe Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fileserve manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FileServe Manager 1.0.0.3510


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FlareGet 3/5 Quản lý và tăng tốc download
  • WebPix 4/5 Hỗ trợ tải và quản lý hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá