Phần mềm - QUẢN LÝ KHỞI ĐỘNG

19 phần mềm liên quan tới "quản lý khởi động" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

GAG

Quản lý khởi động hệ điều hành
GAG là bộ quản lý khởi động có khả năng xử lý đồng thời 9 hệ điều hành, không chỉ chú trọng đến tính năng tiện lợi, dễ sử dụng, mà còn cung cấp nhiều tính năng nâng cao, không có ở các chương trình khác cùng loại. GAG được phân phối dạng ảnh đĩa khởi động có định dạng ISO, và là nền tảng độc lập chỉ hỗ trợ các kiến trúc X86.

Tags: quản lý khởi động hệ điều hành khởi động hệ điều hành download gag 4.10 version

50
lượt tải

3,8/5
Download

BootVis

Quản lý khởi động Win XP
BootVis là công cụ do Microsoft phát triển dành cho người dùng Windows XP, hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ khởi động hệ thống. Sau nhiều lần khởi động lại máy tính, tiện ích sẽ hiển thị biểu đồ về hoạt động khởi động, tình trạng sử dụng CPU và đĩa để đảm bảo sử dụng cài đặt tối ưu. quản lý khởi động

Tags: quản lý khởi động máy tính tăng tốc khởi động pc tải bootvis mới nhất

886
lượt tải

4,1/5
Download

Grub2Win

Quản lý khởi động hệ điều hành
Grub2Win là chương trình khởi động cho phép người dùng khởi động qua lại giữa các hệ điều hành như Linux, Windows và Mac OS X khi bật nguồn máy tính. Nói chung, Grub2Win hỗ trợ cài đặt các hệ điều hành vào từng phân vùng riêng, hạn chế khả năng xung đột giữa các hệ điều hành này. quản lý khởi động

Tags: quản lý khởi động chuyển đổi hệ điều hành grub2win mới nhất

301
lượt tải

4,6/5
Download


Startup Faster

Quản lý khởi động, tối ưu hệ thống

Startup Faster có khả năng giải quyết các lỗi khởi động mà máy tính thường gặp, giúp tăng tốc quá trình mở máy, bảo vệ ổ cứng khỏi lỗi treo đột ngột. Phần mềm sẽ giúp vô hiệu hóa những chương trình khởi động cùng windows không cần thiết, từ đó tăng tốc thời gian bật máy tính từ 2 đến 5 lần so với bình thường, hữu ích với cả những máy tính đời cũ.

Tags: tăng tốc mở máy download startup faster mới nhất

901
lượt tải

3/5
Download

LILO

Quản lý khởi động hệ điều hành GNU/Linux
LILO là ứng dụng dòng lệnh nguồn mở, nền tảng chéo thường đóng vai trò là chương trình quản lý tải/trình khởi động hệ thống hỗ trợ người dùng khởi động các hệ điều hành GNU/Linux và UNIX trên các máy tính cá nhân. LILO có khả năng khởi động hơn 1024 cylinder của ổ đĩa cứng HDD nếu BIOS có hỗ trợ các tiện ích gọi gói EDD đến giao diện INT 0x13.

Tags: khởi động hệ thống khởi động hệ điều hành Linux download lilo free

470
lượt tải

3,9/5
Download

HiBit Startup Manager

Quản lý khởi động hệ điều hành
HiBit Startup Manager là chương trình giúp bạn tối ưu khả năng làm việc của máy tính qua các tính năng quản lý các chương trình khởi động cùng hệ điều hành, các dịch vụ, quy trình, trình đơn ngữ cảnh của Windows cũng như cung cấp thêm các công cụ sao lưu dữ liệu, trình quản lý quy trình và khởi động, v.v.

Tags: quản lý quy trình khởi động sao lưu dữ liệu khởi động down hibit startup manager free

930
lượt tải

4/5
Download

WinLube

Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống
WinLube có khả năng dọn dẹp và tổng vệ sinh hệ thống, đồng thời tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn. Phần mềm này sẽ tự động điều chỉnh các hoạt động của hệ điều hành nhằm ổn định tốc độ máy tính, giải phóng bộ nhớ, quản lý khởi động, kiểm tra và tìm lỗi ổ cứng, chống phân mảnh ổ cứng.... Ngoài ra, WinLube còn tích hợp tính năng xóa file an toàn và vĩnh viễn mà không có một công cụ nào khôi phục lại được.

Tags: dọn dẹp máy tính tối ưu hệ thống download winlube miễn phí

246
lượt tải

5/5
Download

Caffeine

Xóa file rác, tối ưu hệ thống
Caffeine là chương trình chống ngủ cho máy tính, tức là cài đặt cho máy tính của bạn không rơi vào trạng thái ngủ hoặc màn hình chờ trong thời gian bạn không làm việc, tất cả các chế độ như khóa màn hình tự động, chuyển sang chế độ màn hình chờ, hay chế độ máy ngủ sẽ không hoạt động khi bạn cài đặt và kích hoạt tính năng này của phần mềm.

Tags: dọn dẹp file rác download caffeine mới nhất

23617
lượt tải

4/5
Download

Portable EF StartUp Manager

Quản lý các chương trình khởi động
Portable EF StartUp Manager là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý các chương trình khởi động, chỉnh sửa các mục Registry, xem phần mô tả code lỗi Windows, map ổ đĩa mạng và kết xuất dữ liệu sang nhiều định dạng file, bao gồm TXT, CSV hay HTML.

Tags: quản lý khởi động windows tăng tốc khởi động free download portable ef startup manager

614
lượt tải

4,3/5
Download

Autorun Angel

Quản lý Autorun dựa trên đám mây
Autorun Angel là ứng dụng bảo vệ máy tính chống lại mã độc gián điệp bằng cách kiểm tra các thành phần không mong muốn khởi chạy tự động. Tiện ích xác định virus ẩn giấu trong hệ thống bằng công cụ đám mây Anti-Virus Cloud của NictaTech và hỗ trợ sao chép dữ liệu sang clipboard.

Tags: quản lý autorun phát hiện mã độc gián điệp download autorun angel mới nhất

467
lượt tải

0/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý khởi động". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách câu cá trong Play Together VNG

  Một trong những tính năng thú vị nhất của game mô phỏng thế giới thực Play Together VNG đó chính là câu cá, bạn có thể so tài cũng người chơi khác câu cá trong Play Together VNG, xem ai câu được nhiều cá quý hiếm hơn.

 • 3 Cách xóa logo Capcut trên video

  Cách xóa logo CapCut trên video khi xuất và lưu video để đăng lên các mạng xã hội như TikTok, Facebook,... trông đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Không những thế việc xóa logo Capcut trên video còn giúp bạn tránh bị che các chi tiết trong video bởi hình logo Capcut

 • Cách Auto câu cá trong Play Together VNG

  Cách Auto câu cá trong Play Together quốc tế, Play Together VNG giúp người chơi có thể rảnh tay khi chơi game và kiếm được nhiều tiền hơn từ hoạt động câu cá, bán cá. Với cách Auto câu cá trong Play Together bạn sẽ săn

 • Cách chơi Subway Surfers Online trên trình duyệt

  Subway Surfers là một trong những game chạy vô tận phổ biến nhất hiện nay cho những ai muốn thử thách, hoặc chỉ muốn chơi thư giãn và giết thời gian. Thông thường để chơi Subway Surfers thì bạn cần phải tải và cài đặt app, nhưng nếu bạn không muốn cài đặt và chơi Subway Surfers Online trên trình duyệt thì sao?

 • Cách thiết lập mặc định font chữ trong Excel 2016

  Cách cài đặt font chữ mặc định trong Excel 2016 giúp người dùng có thể sử dụng Excel ngay sau khi mở, tiết kiệm được thời gian cài đặt lại font chữ, cỡ chữ. Cách thiết lập font chữ mặc định trong Excel 2016 rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong cài đặt dưới đây để áp dụng nhé.

 • Cách xóa trang trắng trong Word 2007

  Khi sử dụng Word 2007 để soạn thảo, chỉnh sửa văn bản rất nhiều người dùng đã gặp lỗi xuất hiện các trang trắng gây ra lỗi cho tài liệu và không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này. Chính vì thế để sửa lỗi trang trắng trong Word, xóa trang trắng trong Word 2007 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

 • Cấu hình chơi Fall Guys trên máy tính PC

  Nếu bạn thích chơi game cùng bạn bè, thưởng thức những trò chơi vượt chướng ngại vật vui nhộn thì đừng bỏ qua Fall Guys, nhưng trước tiên bạn cần phải biết về cấu hình chơi Fall Guys trên máy tính PC để trải nghiệm mượt mà, không bị giật lag.

 • Cách đăng ký cấp hộ chiếu mẫu mới online

  Thay vì ra cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an và xếp hàng đợi đến lượt để làm thì hiện nay bạn có thể thực hiện cách đăng ký cấp hộ chiếu mẫu mới online. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức,

 • Cách tải và cài Office 2013 tiếng Việt

  Cách tải và cài đặt Office 2013 tiếng Việt giúp bạn có thể sử dụng các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Powerpoint,.. bằng tiếng Việt để thao tác dễ dàng hơn với các thanh công cụ. Đặc biệt đối với những người không thông thạo ngoại ngữ thì việc tải và cài Office 2013 tiếng Việt là điều rất cần thiết để chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt

 • Cách tải video Telegram về điện thoại, máy tính

  Tương tự như các ứng dụng nhắn tin khác trên điện thoại, máy tính, Telegram cũng hỗ trợ người dùng tải video Telegram về máy để xem lại hoặc chuyển tiếp tới những người cuộc trò chuyện, nhóm trò chuyện khác.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá