Phần mềm - QUẢN LÝ KINH DOANH HÀNG HÓA

10 phần mềm liên quan tới "quản lý kinh doanh hàng hóa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Desktop Manager Sales

Phần mềm quản lý bán hàng
Desktop Manager Sales là phần mềm quản lý bán hàng, gồm xuất nhập hàng, giá cả, hàng tồn và hàng sắp hết... Đây là công cụ được tích hợp vào Outlook và cho phép kiểm soát, theo dõi khách hàng, cuộc hẹn, cuộc gọi, e-mail và thư từ liên quan đến hoạt động bán hàng.

Tags: quản lý hàng hóa quản lý kinh doanh hàng hóa tải desktop manager sales mới nhất

59058
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng mRIC Online

Quản trị bán hàng, công nợ, hàng tồn kho

Phần mềm quản lý bán hàng mRIC Online là một giải pháp hàng đầu cho các cửa hàng bán lẻ, chuỗi cửa hàng bán lẻ, các siêu thị và chuỗi siêu thị,... Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ là có thể sở hữu được một phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

quản lý kinh doanh hàng hóa

Tags: theo dõi hàng tồn kho phần mềm quản lý bán hàng mric online mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm Quản lý bán hàng QLBH

Quản lý bán hàng, doanh thu, công nợ
Phần mềm quản lý bán hàng QLBH là phần mềm dùng để hỗ trợ tối đa công tác quản lý hàng hóa, xuất hàng và theo dõi doanh thu, công nợ của công ty cũng như các doanh nghiệp. Phần mềm này có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như ưu điểm vượt trội đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, hơn nữa phần mềm quản lý nhà hàng này còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, đem đến cho người dùng ứng dụng công việc nhanh chóng và hiệu quả. quản lý kinh doanh hàng hóa

Tags: quản lý bán hàng theo dõi doanh thu download phần mềm quản lý bán hàng qlbh miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý bán hàng Nano eBiz

Theo dõi bán hàng, quản lý hàng tồn kho

Phần mềm quản lý bán hàng Nano eBiz là một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng để quản lý công việc bán hàng, kinh doanh của các cửa hàng, hỗ trợ chủ cửa hàng có thể điều hành việc quản lý một cách khoa học và hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Nano eBiz được thiết kế thân thiện với người dùng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dễ thao tác.

Tags: download phần mềm quản lý bán hàng nano ebiz bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng VietDa Sale Management

Hỗ trợ bán hàng, quản lý hàng hóa, công nợ cho doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bán hàng VietDa Sale Management được sử dụng với chức năng chính là công cụ hỗ trợ việc bán hàng, quản trị hàng hóa, công nợ dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ. Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng đến từ VietDa Sale Management là dễ cài đặt, dễ sử dụng, thao tác đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải có trình độ Tin học cao.

Tags: theo dõi công việc bán hàng phần mềm quản lý bán hàng vietda sale management free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng Thần Tài Chợ Lớn

Quản lý bán hàng, hàng tồn kho

Phần mềm quản lý bán hàng Thần Tài Chợ Lớn là phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế khác đơn giản và tiện lợi được dành riêng cho các lĩnh vực kinh doanh điện thoại, hỗ trợ tối đa công tác quản lý, bán hàng, kiểm soát toàn bộ các vấn đề diễn ra tạo cửa hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với công nghệ tiên tiến cùng với sử dụng dễ dàng phần mềm luôn đem đến sự thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người dùng.

Tags: download phần mềm quản lý bán hàng thần tài chợ lớn miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho đại lý hoặc nhà phân phối Phú Lợi

Quản lý phân phối bán hàng cho đại lý

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho đại lý hoặc nhà phân phối Phú Lợi là phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng khá phổ biến cho công tác quản lý bán hàng cho các đại lý hiện nay. Phần mềm có rất nhiều những chức năng hữu ích cũng như có thiết kế dành riêng cho các đại lý cũng như nhà phân phối đảm bảo giúp người dùng dễ dàng quản lý cũng như nắm bắt tình hình đưa hoạt động kinh doanh của mình ngày càng phát triển tốt hơn.

Tags: theo dõi phân phối hàng download phần mềm quản lý bán hàng dành cho đại lý hoặc nhà phân phối phú lợi miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng Thiên Việt shop

Giải pháp quản lý bán hàng đa lĩnh vực

Phần mềm quản lý bán hàng Thiên Việt Shop là phần mềm quản lý bán hàng được lựa chọn và sử dụng cho các cửa hàng hay các doanh nghiệp bán hàng nhanh chóng và đơn giản nhất, rất tiện ích cũng như có sự chuyên nghiệp về tất cả các lĩnh vực như, quản lý thuốc, quản lý thời trang, mỹ phẩm hay các cửa hàng bán hàng khác. Phần mềm giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí sử dụng, đảm bảo công việc đạt kết quả tốt nhất.

Tags: phần mềm quản lý bán hàng thiên việt shop mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng Tuki Shop

Quản lý kinh doanh, hàng tồn kho, công nợ

Phần mềm quản lý bán hàng Tuki Shop là phần mềm quản lý bán hàng được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các nhu cầu quản lý bán hàng của các shop, hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình bán hàng của shop, cửa hàng để kiểm soát được công việc đưa ra những phương hướng kinh doanh hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Tuki Shop còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí và nhân công cho việc bán hàng.

Tags: theo dõi thu chi bán hàng download phần mềm quản lý bán hàng tuki shop mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin việc quản lý sản phẩm

Thư xin việc quản lý kinh doanh, nhập xuất hàng hóa
Đơn xin việc quản lý sản phẩm được viết thế nào cho đúng cũng như đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng là câu hỏi được rất nhiều ứng viên quan tâm. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí quản lý sản phẩm hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn xin việc quản lý sản phẩm được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

Tags: thư xin việc quản lý kinh doanh hàng hóa đơn xin việc xây dựng kế hoạch phân phối hàng hóa tải đơn xin việc quản lý sản phẩm miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý kinh doanh hàng hóa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia trên máy tính

  Biết cách làm video từ ảnh bằng Camtasia sẽ giúp người dùng biến những tấm ảnh rời rạc thành video trình chiếu ảnh độc đáo, tiện lưu trữ cũng như thưởng thức, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm video từ ảnh bằng Camtasia hiệu quả, chi tiết.

 • Cách xem video trending Youtube trên máy tính và app

  Cách xem video trending Youtube trên máy tính và app là cách giúp bạn biết được video nào đang được nhiều người xem nhiều nhất, đang thịnh hành, bắt được trend mới, nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết xem top video trending Youtube như thế nào thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 • Bản update ĐTCL 11.8 có gì mới?

  DTCL 11.8 là bản cập nhật cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 4, mang đến một số thay đổi cân bằng đáng chú ý và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nội dung bản cập nhật ĐTCL 11.8 ngay sau đây.

 • Nhiệm vụ Dã Tẩu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, cách làm và phần thưởng

  Nhiệm vụ Dã Tẩu là một trong những hoạt động đặc biệt mà người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile yêu thích nhất, chúng không chỉ cho phép nhân vật của bạn tăng cấp nhanh mà còn cung cấp nhiều vật phẩm đặc biệt, diểm kinh nghiệm, bạc.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer

  Tiến hành tạo mật khẩu cố đinh trên UltraView sẽ giúp bạn kết nối, truy cập vào máy tính từ xa nhanh chóng, không cần ghi nhớ mật khẩu mới mà Ultraviewer ngẫu nhiên tạo ra khi bật chương trình trên PC.

 • Mọi điều cần biết về nhân vật mới Xayne Free Fire

  Garena thường giới thiệu các nhân vật Free Fire mới vào game bằng các bản cập nhật lớn. Bản cập nhật Free Fire OB27 được phát hành vào ngày 14 tháng 4 sẽ mang đến một nhân vật mới có tên là Xayne. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu nhân vật mới Xayne Free Fire có những khả năng đặc biệt nào nhé.

 • Bản cập nhật Chrome 90 có gì mới?

  Google Chrome 90 đang được triển khai cho người dùng trên Windows 10, macOS, Linux, và nền tảng di động, với nhiều cải tiến bảo mật và các tính năng lấy người dùng làm trung tâm. Google Chrome 90 cũng là phiên bản đầu tiên của trình duyệt tự động tải tất cả các URL thông qua giao thức HTTPS an toàn hơn.

 • So sánh Path Of Exile 2 vs Diablo 4, game nào đáng chơi hơn?

  Path of Exile 2 và Diablo 4 là hai siêu phẩm nhập vai hành động đang rất được mong chờ hiện nay. Dù chưa công bố ngày phát hành, nhưng người chơi đã có cái nhìn đầu tiên về đồ họa cũng như gameplay của 2 trò chơi này. Vậy game nào đáng chơi hơn? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra đáp án qua bài viết so sánh Path Of Exile 2 và Diablo 4 ngay sau đây.

 • Top ứng dụng nhắn tin an toàn, bảo mật

  Để lựa chọn ra ứng dụng nhắn tin an toàn và bảo mật hiện nay không phải là chuyện khó, khi mà các nhà phát triển đã chú trọng rất nhiều vào tính năng bảo mật thông tin cho ứng dụng chat của mình, một số cái tên hàng đầu mà người dùng có thể lựa chọn đó là Zalo, Messenger hay Signal ...

 • Mẹo chống lại súng Vector trong Tử Chiến Free Fire

  Game thủ Free Fire được trang bị thêm súng Vector trong bản cập nhật OB25 qua 2 chế độ Classic và Clash Squad, tuy mới được thêm vào game, nhưng trên các diễn đàn, nhiều người chơi đã đòi loại bỏ súng Vector ra khỏi chế

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá