Phần mềm - QUẢN TRỊ NỘI DUNG

13 phần mềm liên quan tới "quản trị nội dung" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Moto CMS

Hệ thống quản trị nội dung website
Moto CMS còn được biết đến với tên gọi khác: FlashMoto, và là hệ thống quản lý nội dung và trình xây dựng trang web dựa trên các công nghệ PHP, HTML cùng nhiều công nghệ web khác. Nền tảng CMS này tạo và thiết kế theme theo ba định dạng chính, bao gồm HTML, Ecommerce và Moto 3.

Tags: quản lý nội dung xây dựng website moto cms mới nhất

184
lượt tải

4,5/5
Download

Phần mềm quản lý nội dung CMS

Xây dựng và quản trị nội dung website, blog
Phần mềm quản lý nội dung CMS là một trong những phần mềm quản lý nội dung được ứng dụng để tạo ra các văn bản, tài liệu đi kèm với video, hình ảnh. Phần mềm quản lý nội dung CMS còn có khả năng sắp xếp và lưu trữ nội dung các sản phẩm được tạo ra. Phần mềm này hiện nay đang được các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất nội dung ứng dụng rộng rãi vì có rất nhiều các tính năng tiện ích đem lại hiệu quả công việc cao. quản trị nội dung

Tags: quản trị nội dung website xây dựng nội dung trang web tải phần mềm quản lý nội dung cms mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

SilverStripe

Hệ quản trị nội dung mã nguồn mở cung cấp SEO
SilverStripe được đánh giá là hệ quản trị nội dung tốt nhất dành cho mục đích SEO, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sử dụng trình soạn thảo WYSIWWYG tiêu chuẩn, thiết kế linh hoạt và nhiều tiện ích. SilverStripe phù hợp cho nhiều đối tượng như chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận, bắt kịp các xu hướng đổi mới của Web, tạo ra các giao diện web đẹp mắt, nội dung thu hút và có tính tương tác cao. quản trị nội dung

Tags: tạo giao diện web xây dựng nội dung web download silverstripe 4.5.0 version

30
lượt tải

3/5
Download


PHP Nuke

Hệ quản trị nội dung trên nền tảng PHP và MySQL
PHP-Nuke là một trong những hệ thống quản trị nội dung và cổng thông tin điện tử đầu tiên tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ chức năng tạo cổng thông tin dựa trên nền tảng cộng đồng, thêm các module mới bổ sung tính năng cho web. PHP-Nuke thường được sử dụng để quản lý các nội dung kinh doanh trong mạng nội bộ, các hệ thống thương mại điện tử, cổng thông tin của công ty, cơ quan công chúng, v.v.

Tags: hệ quản trị nội dung quản lý nội dung website php nuke mới nhất

808
lượt tải

3,8/5
Download

Đơn xin việc chuyên viên nội dung web

Thư xin việc quản trị nội dung Website
Chuyên viên nội dung web là công việc với nhiệm vụ chính là biên tập cùng với soạn thảo những nội dung và đăng tải trên web. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí chuyên viên nội dung web này cần viết đơn xin việc và gửi tới nhà tuyển dụng nhanh chóng. Dưới đây là mẫu đơn xin việc chuyên viên nội dung webđược chúng tôi cập nhật chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo để hoàn thiện đơn từ nhanh chóng hơn.

Tags: thư xin việc quản trị web đơn xin viên biên tập viên website đơn xin việc chuyên viên nội dung web mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nội dung CV&PROJECTS

Quản lý nội dung website, blog
Phần mềm quản lý nội dung CV&PROJECTS là phần mềm quản trị hệ thống nội dung tiên tiến hàng đầu hiện nay, được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu lựa chọn sử dụng. Với phần mềm quản lý nội dung này, các tài liệu được sản xuất ra có thể triết xuất dưới nhiều các định dạng khác nhau như word, excel hay PDF…

Tags: quản trị nội dung tải phần mềm quản lý nội dung cv projects mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Hệ thống quản trị nội dung website vaCMS

Xây dựng, quản lý website cho doanh nghiệp
Hệ thống quản trị nội dung website vaCMS được thiết kế với tính năng tối ưu nhằm giúp người sử dụng có thể xây dựng được hệ thống website hoàn chỉnh cho doanh nghiệp, đơn vị mình. Hệ thống quản trị nội dung website vaCMS có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả người dùng.

Tags: xây dựng website doanh nghiệp quản lý website download hệ thống quản trị nội dung website vacms mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị nội dung HiCMS

Quản lý sắp xếp, lưu trữ nội dung website
Phần mềm quản trị nội dung HiCMS cho phép người quản trị hệ thống có thể tạo và tổ chức dữ liệu, tùy chỉnh giao diện hiển thị, hỗ trợ thực hiện hầu hết các nghiệp vụ quản trị từ đơn giản cho đến phức tạp. Với phần mềm quản lý nội dung này, nhà quản trị sẽ xây dựng và vận hàng các website được thuận tiện hơn.

Tags: quản lý nội dung blog tải phần mềm quản trị nội dung hicms miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Craft

Hệ thống quản lý nội dung dựa trên PHP Framework
Craft là một trong những hệ quản trị nội dung được xây dựng trên Yii PHP Framework mã nguồn mở, cung cấp nhiều công cụ để người dùng trải nghiệm quản lý nội dung phù hợp chính xác với nhu cầu trang web của bạn. Craft mang đến giao diện hiện đại để dựng HTML và tạo API nội dung, hỗ trợ xem trước các thay đổi và quản lý nhiều site từ một lần cài đặt duy nhất.

Tags: quản trị trang web download craft mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Contao

Hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở
Contao là hệ quản trị nội dung mã nguồn mở được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình PHP cung cấp giao diện web trực quan cho người dùng và bảng quản trị viên có thể tùy chỉnh, phù hợp với các trang web vừa và lớn. Không chỉ có các chức năng quản trị nội dung, Contao còn hỗ trợ SEO rất tốt, tính năng quản lý bình luận để tạo ấn tượng với người dùng, đồng thời có khả năng chống ăn cắp dữ liệu rất tốt.

Tags: hỗ trợ SEO web contao mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản trị nội dung". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cấu hình chơi game Blood of Steel trên PC

  Blood of Steel là một game MMO chiến thuật hành động được phát triển bởi CloudToad Games dành cho PC, trò chơi hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh nhưng không có Tiếng Việt. Nếu bạn muốn chơi game Blood of Steel trên PC thì nên tham khảo qua cấu hình yêu cầu trước đã nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng VivaVideo trên điện thoại

  Cài đặt và sử dụng VivaVideo để biên tập hay chỉnh sửa video, clip giúp người dùng dễ dàng tạo ra những thước phim độc đáo ngay trên các thiết bị Android và iOS tiện lợi, nhanh chóng không kém phần chuyên nghiệp so với các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính.

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021

  Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Những cài đặt chuột trong CSGO game thủ nên biết

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói đến các setting về Chuột để có được hiệu suất tốt nhất trong CSGO.Nhiều người khi mới bắt đầu chơi CSGO thường bắt nhịp với game khá chậm do họ chưa thực sự hiểu hết về các setting của game. Đây cũng chính là lý do khiến họ cứ mãi dậm chân tại các mức rank thấp.

 • Cách tăng nhiều lượt xem trên Twitch

  Twitch là một trong những nền tảng livestream, phát trực tiếp tốt nhất hiện nay, với hàng triệu người dùng. Tuy nhiên để tăng nhiều lượt xem cũng như lượt theo dõi trên Twitch không phải là dễ.

 • Cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa

  Nếu quên mất mật khẩu mở khóa iPhone và trên màn hình hiển thị thông báo lỗi "iPhone is disabled, try again in 5 minutes" hay "iPhone is disabled, connect to iTunes", tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa nhé.

 • Mẹo chơi State of Survival cho người mới

  State of Survival là tựa game chiến thuật thời gian thực kết hợp với yếu tố sinh tồn và bắn súng hấp dẫn, xoay quanh chủ đề xác sống. Trong State of Survival, bạn phải xây dựng và nâng cấp căn cứ, chiến đấu chống lại zombie và phát triển nền văn minh nhân loại mới. Nếu bạn là newbie, các mẹo chơi State of Survival cho người mới được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm game.

 • Cách ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại iPhone, Android

  Các công cụ ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại đã được Taimienphi giới thiệu nhiều lần tới bạn đọc trước đây, ở trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các thao tác cần biết để ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại bằng ứng dụng Videoshow sao cho đúng ý muốn, hiệu quả.

 • Hướng dẫn sửa lỗi không hiện ID trên Ultraviewer

  Mặc dù hiếm khi xảy ra nhưng đôi khi người dùng có thể sẽ gặp phải lỗi không hiện ID trên Ultraview. Vậy nguyên nhân gây lỗi là do đâu? Và làm thế nào để khắc phục lỗi này?

 • Cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

  Nếu trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản Garena Free Fire của mình đang được sử dụng, bị người lạ xâm nhập trên các thiết bị khác. Hãy thực hiện ngay việc đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác để giữ an toàn cho tài khoản của mình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá