Phần mềm - TÙY BIẾN MÀN HÌNH

25 phần mềm liên quan tới "tùy biến màn hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

GO Launcher Z

Tùy biến màn hình Android
GO Launcher Z là ứng dụng dành cho các máy chạy hệ điều hành Android, với tính năng chính là tùy biến màn hình chính của máy thay cho trình khởi chạy nguyên bản của Android. Tương tự với tất cả các trình khởi chạy Android khác, GO Launcher Z không chỉ thay đổi giao diện của màn hình chính mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho máy.

Tags: tùy biến home screen Android tùy biến màn hình chính Android download go launcher z mới nhất

563
lượt tải

0/5
Download

Rainmeter

Công cụ tùy biến màn hình
Rainmeter là tiện ích thay đổi giao diện cho hệ điều hành, nó giúp người dùng tùy biến giao diện của pin, thay đổi giao diện cho ổ cứng máy tính một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng tạo ghi chú, thực hiện việc sắp xếp, quản lý các ghi chú một cách hiệu quả. tùy biến màn hình

Tags: cung cấp skin màn hình tùy biến màn hình download rainmeter 3.3.2 build 2609 4.0.0 build 2620 beta version

18591
lượt tải

4/5
Download

Nova Launcher cho Android

Tùy biến màn hình, giao diện điện thoại
Nova Launcher cho Android là một ứng dụng giúp người dùng có thể thay đổi giao diện và diện mạo mới cho màn hình chính thiết bị Android của họ để màn hình trở lên thời trang và hiện đại hơn. Đối với người dùng Android thì Nova Launcher mang đến nhiều tùy biến để người dùng trải nghiệm điện thoại tốt hơn. tùy biến màn hình

Tags: thay đổi giao diện màn hình tùy biến màn hình Androi download nova launcher cho android bản mới

355
lượt tải

3/5
Download


Xocolat Icon Pack

Thay đổi icon ứng dụng, tùy biến màn hình Android

Xocolat Icon Pack là ứng dụng hỗ trợ cá nhân hóa giao diện mặc định của thiết bị Android bằng cách cung cấp bộ sưu tập icon hình phẳng phong phú với hơn 1350 icon hình phẳng full HD. Xocolat Icon Pack mang đến cho người dùng giao diện màn hình độc đáo nhờ các hiệu ứng đặc biệt và làm việc với hầu hết các launcher.

Tags: thay đổi icon ứng dụng tùy biến màn hình android xocolat icon pack mới nhất

57
lượt tải

3/5
Download

Yahoo Aviate Launcher

Tùy biến màn hình Android
Yahoo Aviate Launcher là ứng dụng tùy biến giao diện trên điện thoại Android. Với Yahoo Aviate Launcher bạn dễ dàng thay đổi giao diện màn hình cũng như truy cập nhanh vào các ứng dụng, số điện thoại hay trang web bất kỳ.

Tags: tùy biến giao diện màn hình Android thay đổi giao diện màn hình điện thoại tải yahoo aviate launcher mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Ares Launcher Prime

Ứng dụng tùy biến màn hình Android
Ares Launcher Prime là ứng dụng launcher "all-in-one" dành cho thiết bị Android. Ứng dụng không được dùng để tùy biến giao diện điện thoại mà còn cung cấp nhiều công cụ hữu ích như tối ưu hóa điện thoại, giải phóng bộ nhớ hay ẩn và khóa ứng dụng. Bỏ ra một chút thời gian khám phá ứng dụng và bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng hấp dẫn.

Tags: ứng dụng launcher tùy biến điện thoại download ares launcher prime cho android version

89
lượt tải

5/5
Download

Color Flash Launcher

Ứng dụng tùy biến màn hình cho Android

Color Flash Launcher là ứng dụng cung cấp cho người dùng tập hợp hình nền đẹp, theme phong cách và nhiều màu sắc, các hiệu ứng động thú vị để tùy chỉnh màn hình mặc định đơn điệu và thay đổi màn hình cuộc gọi. Color Flash Launcher hoạt động trên các thiết bị di động Android 4.1 trở lên, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho thiết bị.

Tags: thay đổi hình nền điện thoại thay màn hình cuộc gọi download color flash launcher miễn phí

84
lượt tải

3/5
Download

ME Launcher

Ứng dụng tùy biến màn hình Home cho Android

ME Launcher là ứng dụng thay đổi màn hình chủ với phong cách thiết kế hiện đại và hoạt động mượt mà, đặc biệt ME Launcher còn được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp người dùng thao tác một cách thuật tiện.

Tags: thay đổi màn hình tăng tốc điện thoại down me launcher free

619
lượt tải

3/5
Download

Fonry Icon Pack

Bộ icon cho ứng dụng, tùy biến màn hình

Fonry Icon Pack là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi giao diện màn hình nhàm chán trên các thiết bị Android thông qua bộ sưu tập icon phong phú với độ phân giải cao. Toàn bộ icon trong Fonry Icon Pack đều sử dụng hình ảnh sắc nét với màu sắc tươi sáng, sinh động.

Tags: bộ sưu tập icon ứng dụng cho Android cá nhân hóa giao diện tải fonry icon pack mới nhất

126
lượt tải

3/5
Download

Hola Laucher

Tùy biến màn hình SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng
Hola Laucher được biết đến là một trong những ứng dụng tùy biến màn hình SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng và đẹp mắt. Khi tải Hola Laucher người dùng hoàn toàn có thể tùy biến màn hình điện thoại của mình tinh gọn và các nhân hóa tới mức cao nhất. Hiện tại Hola Laucher cung cấp số lượng khổng lồ Icons, Folders, Outlines, Drawer Tabs... để người dùng tham khảo và lựa chọn tùy biến.

Tags: tùy chỉnh màn hình khóa android thay đổi màn hình android download hola laucher miễn phí

762
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tùy biến màn hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá