download Xocolat Icon Pack cho Android

Xocolat Icon Pack

 cho Android

Download Xocolat Icon Pack - Thay đổi icon ứng dụng, tùy biến màn hình Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/07/2018

Xocolat Icon Pack là ứng dụng hỗ trợ cá nhân hóa giao diện mặc định của thiết bị Android bằng cách cung cấp bộ sưu tập icon hình phẳng phong phú với hơn 1350 icon hình phẳng full HD. Xocolat Icon Pack mang đến cho người dùng giao diện màn hình độc đáo nhờ các hiệu ứng đặc biệt và làm việc với hầu hết các launcher.


Quảng cáo

Xocolat Icon Pack kèm theo tài liệu trợ giúp và các câu hỏi thường gặp (FAQ) để hỗ trợ người dùng sử dụng và khai thác các tính năng của chương trình tốt hơn. Với người dùng điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC hay Android khác chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên, bạn chỉ cần tải Xocolat Icon Pack về máy và cài đặt để sử dụng.

Fixon Icon Pack cũng là bộ icon độc đáo phong cách Material Design để bạn cá nhân hóa cho màn hình điện thoại, Fixon Icon Pack còn kèm theo các tài liệu hướng dẫn và trợ giúp các tính năng của tiện ích, đồng thời cập nhật bổ sung icon hàng tháng.

Xocolat Icon Pack tương thích với nhiều Launcher, bao gồm Apex, ADW, Go, TSF, Holo, Nova, Holo for ICS, Lucid, Pro, KK, Hola, Solo, Smart, Action, M, N, Etc, Inspire, UI 5.0, Lollipop, L, Dodol, AdwEx, Atom, Aviate, Themer, CM Theme Engine, Mini, Nemus, S, Next, Nine, Unicon, Epic, ABC, Evie, LG Home... và hầu hết các Launcher hỗ trợ icon pack.

Hay bạn có thể tham khảo bộ icon trong ứng dụng Omega Icon Pack với màu sắc sinh động theo phong cách Material Design của Google, bên cạnh đó Omega Icon Pack còn hỗ trợ lịch ghi nhớ động dành cho Lịch Google và Lịch hệ thống.

Những tính năng chính của ứng dụng Xocolat Icon Pack:

 

- Trên 1350 icon hình phẳng full HD 192 x 192 pixels

- Sử dụng wallpaper dựa trên dịch vụ đám mây

- Cập nhật và bổ sung icon hàng tháng

- Sử dụng theme Material Design

- Công cụ request icon ngay trong ứng dụng

- Tương thích với nhiều Launcher

- Icon Back & Icon Mask

- Không chứa quảng cáo

- Cập nhật và bổ sung icon hàng tháng

- Kèm theo tài liệu trợ giúp và FAQLiên kết tải về - [39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xocolat Icon Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xocolat icon pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xocolat Icon Pack cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hexaron Icon Pack 3/5 Icon cho Android, cá nhân hóa giao diện điện thoại
  • Wallpaper Theme 3/5 Ứng dụng thay đổi màn hình nền cho điện thoại Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá