Phần mềm - TĂNG TỐC DOWNLOAD

173 phần mềm liên quan tới "tăng tốc download" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Orbit Downloader

Download ảnh, video trên PC
Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, Opera, và Maxthon. Bên cạnh khả năng tăng tốc download thì Orbit Downloader còn cho phép tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, ...

Tags: tăng tốc download hỗ trợ download download orbit downloader bản mới

415218
lượt tải

45/5
Download

BitTorrent Acceleration Tool

Tăng tốc download trên BitTorent
BitTorrent Acceleration Tool hỗ trợ người dùng đang sử dụng công cụ BitTorrent trong việc tăng tốc độ download từ Internet về máy tính của bạn. Công cụ hỗ trợ torrent này còn tích hợp thêm công cụ quản lý hệ thống mạng đơn giản nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Tags: tải file nhanh tải bittorrent acceleration tool mới nhất

13696
lượt tải

3/5
Download

uTorrent Turbo Booster

Tăng tốc download file Torrent
uTorrent Turbo Booster là ứng dụng hỗ trợ utorrent với mục tiêu đem đến cho người sử dụng thực hiện việc quản lý và tải tệp tin torrent được tiện lợi và tốc độ cao hơn. tăng tốc download

Tags: tải file torrent download file torrent download utorrent turbo booster bản mới

8540
lượt tải

3/5
Download


YouTube Robot 2008

Tăng tốc download video
YouTube Robot 2008 là phần mềm giúp bạn tăng tốc download các video YouTube ở mức tối đa, tăng gấp 5 lần so với các chương trình bình thường, phần mềm còn hỗ trợ để bạn chuyển đuôi các video clip tải về với các định dạng quen thuộc như: WMV, MP4,... tăng tốc download

Tags: download video từ youtube youtube robot 2008 mới nhất

125252
lượt tải

3/5
Download

FileServe Manager

Quản lý tăng tốc download
FileServe Manager là phần mềm giúp bạn tăng tốc và quản lý download, giống như các phần mềm hỗ trợ download phổ biến FileServe Manager có đầy đủ các tính năng cần thiết để hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Tags: quản lý download fileserve manager free download

3436
lượt tải

3/5
Download

Lightning Download

Tăng tốc download tài liệu
Lightning Download là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ download tốt đa, phần mềm này còn tiết kiệm khá nhiều thời gian tải cho bạn thông qua cơ chế chia nhỏ các phần ra để tải về cùng một lúc.

Tags: download lightning download mới nhất

88353
lượt tải

3/5
Download

BitComet Download Thruster

Hỗ trợ tăng tốc download
BitComet Download Thruster là một trong những công cụ hỗ trợ tăng tốc độ download, sử dụng công nghệ hỗ trợ tốc độ là streaming cho tốc độ băng tải đến một mức độ nhanh chưa từng thấy chưa từng thấy.

Tags: download file download bitcomet download thruster miễn phí

8853
lượt tải

3/5
Download

Faster Downloader

Tăng tốc download dữ liệu
Faster Downloader là tiện ích hỗ trợ download cho phép bạn tải về nhiều tập tin từ các trang web trực tuyến với tốc độ nhanh nhất. Bên cạnh đó Faster Downloader cho phép tìm kiếm dữ liệu tải về trên nhiều trình duyệt khác nhau như Firefox và Internet Explorer, tích hợp chức năng quản lý các tập tin tải về...

Tags: tải faster downloader miễn phí

3280
lượt tải

2,5/5
Download

Altarsoft Downloader

Tăng tốc download dữ liệu
Altarsoft Downloader là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và hiệu quả cho phép bạn tải các tập tin và tải các trang web từ internet một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tiếp tục tải về nếu kết nối bị đứt và còn có thể tải về các hình ảnh với số tăng dần trong tên tập tin và có thể lưu lại vào các thư mục khác nhau tuỳ theo các thể loại nội dung tập tin.

Tags: altarsoft downloader free download

6795
lượt tải

3/5
Download

Internet Download Accelerator Portable

Tăng tốc download, quản lý file tải
Internet Download Accelerator Portable là phần mềm quản lý download, hỗ trợ người dùng tổ chức dữ liệu một cách khoa học và tăng tốc độ trình duyệt khi tải file trực tuyến về máy. Chương trình còn cho phép đặt lịch tác vụ, xác định ưu tiên và hạn mức tốc độ, download toàn bộ trang web cùng một số tính năng khác.

Tags: download internet download accelerator portable 6.14.1.1579 version

813
lượt tải

4,5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tăng tốc download". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật