download uTorrent Turbo Booster 5.0.0

uTorrent Turbo Booster

 5.0.0

Download uTorrent Turbo Booster - Tăng tốc download file Torrent

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/08/2020

uTorrent Turbo Booster là ứng dụng hỗ trợ utorrent với mục tiêu đem đến cho người sử dụng thực hiện việc quản lý và tải tệp tin torrent được tiện lợi và tốc độ cao hơn.

Quảng cáo

Chắc hẳn cộng đồng sử dụng Torrent đều hết sức quen thuộc với phần mềm hỗ trợ uTorrent, uTorrent Turbo Booster là một plug-in hỗ trợ cho ứng dụng này, giúp cung cấp tới người dùng tính năng tăng tốc độ tải về và quản lý của các loại tệp tin khác nhau như: ebook, file nhạc, game, phim, file ảnh, tài liệu… Từ đó bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi quá lâu để hoàn thành tải và xem các ứng dụng hay bộ phim yêu thích trên máy tính của mình..

uTorrent Turbo Booster cung cấp tới người dùng một số công cụ để quản lý hay kiểm soát quá trình tải file torrent như: thiết lập ưu tiên tải cho tệp tin torrent cụ thể, tạm dừng việc tải tệp tin hoặc dừng hẳn quá trình tải, loại bỏ thư mục không tải về do lỗi,… Với các công cụ này bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quá trình tải file torrent khi xảy ra các sự cố hay gián đoạn ngoài ý muốn.


uTorrent Turbo Booster
Download uTorrent Turbo Booster - Phần mềm Quản lý và tải file Torrent

Điều quan trọng mà uTorrent Turbo Booster này mang lại cho người dùng đó là nó không tăng tiêu thụ tài nguyên khi tăng tốc độ tải tệp tin do đó bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Những tính năng chính của uTorrent Turbo Booster:

-    Khả năng tăng tốc độ tải về cho tất cả các loại tệp tin hay dữ liệu như: ebook, file nhạc, game, phim, file ảnh, tài liệu…
-    Cho phép kiểm soát quá trình tải tệp tin như: thiết lập ưu tiên tải cho tệp tin torrent cụ thể, tạm dừng việc tải tệp tin hoặc dừng hẳn quá trình tải, loại bỏ thư mục không tải về do lỗi,…
-    Không tăng tiêu thụ tài nguyên hệ thống khi tăng tốc độ tải file torrent.
 

Để sử dụng ứng dụng này yêu cầu đầu tiên là bản phải cài đặt sẵn phần mềm utorrent trên máy tính.


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn đã sử dụng phần mềm hỗ trợ tải file Internet Download Manager (IDM) để tải file Torrent bao giờ chưa? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có thể thực hiện được nhé.
 • Top 5 phần mềm download torrent, tải file torrent tốc độ cao
  Với phần mềm download torrent được cài đặt trên máy tính như uTorrent hay Tixati ...bạn dễ dàng tải file về máy tính của mình, file có thể lên tới hàng chục GB. Ngoài 2 phần mềm kia thì còn nhiều
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Bittorrent
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  BitTorrent là công cụ download và chia sẻ file dựa trên phương thức Torrent. Càng nhiều người tải về và share file đó thì tốc độ download của nó sẽ càng nhanh.
 • Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020. Còn trong bài viết này top 5 phần mềm tải Torrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để tải về các file có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như video hay các phần mềm nặng.
 • Top 5 trang web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2021
  Torrent là một file nhỏ, chứa tất cả những thông tin như là các tracker, seeder và peer, cho phép download những file có nội dung lớn. Trên mạng Internet có rất nhiều trang web hỗ trợ tìm kiếm
 • Cách tạo file Torrent đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tiến hành tạo file Torrent, bạn cho phép người khác download tệp trực tiếp từ máy tính của bạn, việc chia sẻ file Torrent được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tạo ra loại file này? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chỉ có bạn cách tạo file Torrent bằng dịch vụ trực tuyến cũng như sử dụng phần mềm qBittorrent đơn giản nhất.
 • Tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser có thể nói là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất của Torch Browser và tính năng này cũng có trên trình duyệt CocCoc Sau đây, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới bạn cách tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser
 • Cách cài BitTorrent, setup và sử dụng Bittorrent tải file torrent
  BitTorrent đang được nhiều người sử dụng nhất đối với những tệp tin có dung lượng cực lớn. Về cơ bản BitTorrent là phương thức chia sẽ tập tin với nhau. Để sử dụng BitTorrent hiệu quả bạn cần cài đặt
 • Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Không nhất thiết phải dùng phần mềm vì chúng ta hoàn toàn có thể tải file Torrent trên trình Firefox với một Extension đặc biệt, đây chính là tính năng khiến cho người thường xuyên tải fiel Torrent vẫn lựa chọn Firefox là trình duyệt chính của mình.
 • Top 5 ứng dụng Torrent tốt nhất trên Linux
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Mặc dù bạn không còn nghe nhắc đến nhiều về Torrent và các website Torrent như trong thời huy hoàng của chúng vào những năm 2000 nhưng đây vẫn là phương thức download file dung lượng lớn có tốc độ nhanh nhất. Torrent mang lại cho người dùng nhiều thuận tiện và là cách chia sẻ file phổ biến cho một hay nhiều người mà không cần sử dụng một dịch vụ hay server ngoài. 5 ứng dụng Torrent trên Linux tốt nhất dưới đây cung cấp một số tính năng thực sự mạnh mẽ và khiến cho phương thức chia sẻ ngang hàng (P2P) trở nên đơn giản hơn.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí TotalD Pro, hỗ trợ tải file từ 11/4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm TotalD là một phần mềm quản lý tải file hỗ trợ tải Torrent, tải file trực tiếp và tải video trực tuyến, đăng ký ngay hôm nay 11/4/2018, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí TotalD Pro với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ của phần mềm mà không mất một khoản chi phí nào. Mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.
 • Cách tải file torrent bằng CocCoc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tải file torrent trên CocCoc là một trong những tính năng mới nhất mà trình duyệt web CocCoc mang lại cho người dùng. Bên cạnh chức năng duyệt web, xem phim, nghe nhạc thì giờ đây người dùng đã có thêm một lựa chọn mới trong việc tải file torrent trên trình duyệt CocCoc.
 • Top Torrent Client tốt nhất 2020
  Thay vì sử dụng các dịch vụ cao cấp mất phí, chúng ta có thể sử dụng Torrent Client để phát trực tiếp, chia sẻ các dữ liệu, file đa phương tiện hoặc chuyển tiếp các file kích thước lớn. Trong bài
uTorrent Turbo Booster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uTorrent Turbo Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat utorrent turbo booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uTorrent Turbo Booster 5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá