download uTorrent Turbo Booster 5.0.0

uTorrent Turbo Booster

 5.0.0

Download uTorrent Turbo Booster - tăng tốc download file Torrent

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/04/2015

uTorrent Turbo Booster là ứng dụng hỗ trợ utorrent với mục tiêu đem đến cho người sử dụng thực hiện việc quản lý và tải tệp tin torrent được tiện lợi và tốc độ cao hơn.

Quảng cáo

Chắc hẳn cộng đồng sử dụng Torrent đều hết sức quen thuộc với phần mềm hỗ trợ uTorrent, uTorrent Turbo Booster là một plug-in hỗ trợ cho ứng dụng này, giúp cung cấp tới người dùng tính năng tăng tốc độ tải về và quản lý của các loại tệp tin khác nhau như: ebook, file nhạc, game, phim, file ảnh, tài liệu… Từ đó bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi quá lâu để hoàn thành tải và xem các ứng dụng hay bộ phim yêu thích trên máy tính của mình..

uTorrent Turbo Booster cung cấp tới người dùng một số công cụ để quản lý hay kiểm soát quá trình tải file torrent như: thiết lập ưu tiên tải cho tệp tin torrent cụ thể, tạm dừng việc tải tệp tin hoặc dừng hẳn quá trình tải, loại bỏ thư mục không tải về do lỗi,… Với các công cụ này bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quá trình tải file torrent khi xảy ra các sự cố hay gián đoạn ngoài ý muốn.


uTorrent Turbo Booster
Download uTorrent Turbo Booster - Phần mềm Quản lý và tải file Torrent

Điều quan trọng mà uTorrent Turbo Booster này mang lại cho người dùng đó là nó không tăng tiêu thụ tài nguyên khi tăng tốc độ tải tệp tin do đó bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Những tính năng chính của uTorrent Turbo Booster:

-    Khả năng tăng tốc độ tải về cho tất cả các loại tệp tin hay dữ liệu như: ebook, file nhạc, game, phim, file ảnh, tài liệu…
-    Cho phép kiểm soát quá trình tải tệp tin như: thiết lập ưu tiên tải cho tệp tin torrent cụ thể, tạm dừng việc tải tệp tin hoặc dừng hẳn quá trình tải, loại bỏ thư mục không tải về do lỗi,…
-    Không tăng tiêu thụ tài nguyên hệ thống khi tăng tốc độ tải file torrent.
 

Để sử dụng ứng dụng này yêu cầu đầu tiên là bản phải cài đặt sẵn phần mềm utorrent trên máy tính.


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

uTorrent Turbo Booster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uTorrent Turbo Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat utorrent turbo booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uTorrent Turbo Booster 5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá