download BitComet Download Thruster 3.5

BitComet Download Thruster

 3.5

Download BitComet Download Thruster - Hỗ trợ tăng tốc download

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/05/2017

BitComet Download Thruster là một trong những công cụ hỗ trợ tăng tốc độ download, sử dụng công nghệ hỗ trợ tốc độ là streaming cho tốc độ băng tải đến một mức độ nhanh chưa từng thấy chưa từng thấy.

Quảng cáo

BitComet Download Thruster hỗ trợ tốc độ download có khả năng  làm tăng tốc độ tải âm thanh và video, chương trình cũng như các dịnh dạng khác. Sở dĩ làm tăng tốc độ dowload vì BitComet Download Thruster  được tích hợp  công nghệ download đa nguồn và p2p. Được biết, Download Thrusters là đơn vị phát triển phần mềm phần mềm hỗ trợ dowload này
 
BitComet Download Thruster có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng quá nhiều  bộ nhớ  CPU chính vì thế bạn có thể sử dụng BitComet Download Thruster  cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. BitComet Download Thruster có thể tích hợp với nhiều công cụ hỗ trợ dowload khác hiện chính vì thế bạn có thể sử dụng phần mềm này mà không lo sợ vấn đề có lỗi xảy ra.. BitComet Download Thruster  có chế độ ẩn ở  khay hệ thống và bạn có thể tùy chọn tắt biểu tượng này hay không). Orbit Downloader còn cho phép tự động tắt phầm mềm khi file tải đã hoàn tất. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt chế độ hỗ trợ resumdowload.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,BitComet Download Thruster  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì BitComet Download Thruster sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, BitComet Download Thruster chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của BitComet Download Thruster :

- tương thích với các trinfh duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon.
- Hỗ trợ tốc độ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS và torrent
-  Tăng tốc độ dowload một cách dễ dàng.
- Có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới.
- Không nhiếm nhiều tài nguyên máy tính
 Liên kết tải về - [2,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitComet Download Thruster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitcomet download thruster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitComet Download Thruster 3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá