download SaveMeLabs Downloader Toolkit

SaveMeLabs Downloader Toolkit

 

Download SaveMeLabs Downloader Toolkit - Tăng tốc download file từ web

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

SaveMeLabs Downloader Toolkit là phần mềm ứng dụng được thiết kế khá nhỏ gọn giúp bạn download nhiều phần mềm khác nhau để tải về một các hiệu quả các ứng dụng mà bạn lựa chọn.

Quảng cáo

SaveMeLabs Downloader Toolkit bao gồm nhiều sự lựa chọn để hỗ trợ tải tốt nhất. Bạn có thể tải các phần mềm hiện có trong SaveMeLabs Downloader Toolkit như: BitDefender Antivirus miễn phí, ClamWin , Panda Cloud Antivirus, AVG Antivirus Free, CCleaner, Auslogics Disk Defrag, Defraggler, MyDefrag, Recuva, Avant, Firefox, Flock, Google Chrome, K-Meleon, Maxthon, Opera, Safari, SeaMonkey, Adobe Air,.....

Giao diện của SaveMeLabs Downloader Toolkit khá đơn giản cho phép bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm mà không phải mất quá nhiều thời gian, nó cũng không sử dụng quá nhiều dùng lượng tài nguyên hệ thống, đo đó không gây ảnh hưởng lớn đến các ứng dụng khác khi chạy trên hệ điều hành.

Người sử dụng mới cài máy tính của mình thì rất cần những phần mềm diệt virus, các trình duyệt web, các tiện ích hỗ trợ, ... Tuy nhiên, người sử dụng không biết chọn phần mềm nào hay download ở đâu, thì với phần mềm SaveMeLabs Downloader Toolkit này, bạn chỉ cần chọn phần mềm cần thiết trên thư viện hiện có sẵn trong đó và download.

Các tính năng chính của SaveMeLabs Downloader Toolkit:

- Hỗ trợ download nhiều phần mềm để tải
- Thao tác nhanh chóng chỉ với một cú click chuột
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
- Dung lượng nhỏ gọn, không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống

 Liên kết tải về - [685 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SaveMeLabs Downloader Toolkit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat savemelabs downloader toolkit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SaveMeLabs Downloader Toolkit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá