Phần mềm - TẠO SƠ ĐỒ TƯ DUY

22 phần mềm liên quan tới "tạo sơ đồ tư duy" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ThoughtStack

Tạo sơ đồ tư duy nhanh và đơn giản
ThoughtStack là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy nhỏ gọn nhưng hoạt động khá hiệu quả nhờ giao diện trực quan, dễ sử dụng giúp bạn thể hiện tốt các ý tưởng, kế hoạch, dự án trong học tập hay công việc của mình. ThoughtStack cung cấp cho bạn nhiều công cụ để chèn các dữ liệu vào biểu đồ, các hiệu ứng, màu sắc, cho phép chỉnh sửa, thêm bớt các thành phần vào biểu đồ để tạo nên một sản phẩm như bạn mong muốn.

Tags: bản đồ tư duy cách vẽ sơ đồ tư duy download thoughtstack miễn phí

1074
lượt tải

3/5
Download

Mindomo

Dịch vụ tạo sơ đồ tư duy online
Mindomo là ứng dụng cho phép bạn vẽ các sơ đồ tư duy ngay trên nền web với đầy đủ các công cụ hỗ trợ, có thể sử dụng trên bất kỳ trình duyệt web nào. Hơn nữa, dịch vụ này có thể truy cập từ cả máy tính lẫn di động nên dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa và truy cập tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Sơ đồ tư duy sau khi được tạo có thể lưu trữ, in ấn hoặc chia sẻ đến bạn bè, những người trong cùng nhóm làm việc. tạo sơ đồ tư duy

Tags: download mindomo free

398
lượt tải

3/5
Download

WriteMapper

Tạo sơ đồ tư duy mind map
WriteMapper là công cụ hỗ trợ tạo mind map (còn gọi là sơ đồ tư duy) một cách thuận tiện, góp phần nâng cao hiệu suất và hiệu quả làm việc. Chương trình cung cấp cho người dùng tất cả công cụ soạn thảo văn bản cần thiết, trong đó có tạo bullet, thêm khối mã, link, blockquote và URL. tạo sơ đồ tư duy

Tags: tạo mind map lập sơ đồ tư duy download writemapper mới nhất

2
lượt tải

5/5
Download


Ayoa

Tạo sơ đồ tư duy, quản lý nhiệm vụ
Ayoa là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy tích hợp đa dạng các chức năng và đặc biệt là có rất nhiều yếu tố hiện đại trong việc cộng tác nhóm để phát triển và nâng cao việc quản lý theo cách truyền thống. Ayoa tạo cho bạn một môi trường để nắm bắt cũng như thể hiện các ý tưởng của bản thân theo cách tốt nhất, khám phá khả năng của chính mình để có kết quả bất ngờ.

Tags: vẽ bản đồ tư duy quản lý nhiệm vụ download ayoa cho mac version

249
lượt tải

3/5
Download

Cubetto Lite Mind Map

Tạo bản đồ tư duy tự động

Ứng dụng Cubetto Lite - Mind Map hỗ trợ tạo sơ đồ tư duy với các thao tác hoàn toàn tự động, nhiều loại bản đồ ấn tượng để bạn lựa chọn mà không phải mất công tìm kiếm. Bạn có thể tạo sơ đồ cho kinh doanh, thể hiện tiến trình, tư duy, UML, EPC hay mô hình BPMN sau đó xuất ra nhiều định dạng khác nhau.

Tags: tạo sơ đồ tư duy thiết kế bản đồ tư duy download cubetto lite mind map free

30
lượt tải

3/5
Download

Lucidchart

Thiết kế sơ đồ tư duy, hỗ trợ làm việc nhóm

Ứng dụng Lucidchart cung cấp các chức năng tạo bản đồ tư duy, biểu đồ, mockup và UML ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đồng thời hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả. Tiện ích hỗ trợ nhiều kiểu biểu đồ, hệ thống các đối tượng phong phú, cho phép xuất biều đồ sang nhiều định dạng, bổ sung tính năng chat nhóm, thêm bình luận vào sản phẩm.

Tags: tạo biểu đồ lucidchart free download

30
lượt tải

3/5
Download

Lucidchart Diagrams

Vẽ sơ đồ và hợp tác trực tuyến
Lucidchart Diagrams là plugin Google Chrome với chức năng tạo sơ đồ, hay các loại biểu đồ tổ chức, biểu đồ khung hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng cho trình duyệt, cho phép nhiều người cùng hợp tác làm việc trên cùng tài liệu. Lucidchart Diagrams mang đến các công cụ tạo sơ đồ cơ bản, chế độ bảo mật cấp doanh nghiệp thông qua tích hợp AWS, SSO và SAML và khóa tên miền để đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn.

Tags: vẽ biểu đồ tổ chức free download lucidchart diagrams

88
lượt tải

3/5
Download

Scapple

Công cụ lập bản đồ tư duy tự do
Scapple là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được đánh giá cao về tính linh hoạt, với tính năng tạo bản đồ tư duy kiểu tự do, giống với cách bạn thực hiện phác thảo các ý tưởng sơ bộ của mình trên giấy trắng. Scapple hỗ trợ bạn lên những ý tưởng ban đầu và kết nối giữa chúng, tùy chỉnh trong việc di chuyển hay thêm các ghi chú và ý tưởng mới.

Tags: kết nối ý tưởng trên bản đồ tải scapple miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

FreeMind

Phác thảo, vẽ sơ đồ dựa vào tư duy
FreeMind cung cấp đến bạn đầy đủ các công cụ và tính năng cần thiết để thiết kế một sơ đồ tư duy hoàn chỉnh, nhằm chi tiết hóa một ý tưởng, một vấn đề nào đó, hoặc đơn giản khi bạn muốn tổng hợp lại kiến thức đã học. Phần mềm này giúp bạn phát huy và sáng tạo tư duy của bản thân, phục vụ hiệu quả cho công việc, học tập.

Tags: freemind mới nhất

198007
lượt tải

3/5
Download

Blumind Portable

Xây dựng bản đồ tư duy
Blumind Portable là một phần mềm di động miễn phí không cần cài đặt. Nó hỗ trợ người dùng nhanh chóng thiết kế, xây dựng sơ đồ tư duy được xây dựng bởi các từ ngữ, ý tưởng, nhiệm vụ và bố trí các biểu đồ theo một dạng sơ đồ nào đó, chẳng hạn sơ đồ tổ chức, sơ đồ hình cây, sơ đồ logic, sau khi thiết kế xong bạn có thể xuất các sơ đồ đó ra file ảnh. Bạn có thể thêm một URL ảnh từ Internet để làm phong phú thêm cho bản đồ tư duy của mình.

Tags: download blumind portable mới nhất

30492
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo sơ đồ tư duy". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá