Phần mềm - TẢI VIDEO FACEBOOK

8 phần mềm liên quan tới "tải video facebook" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Getfvid

Tải video Facebook về máy tính
Getfvid Video Downloader for Facebook là tiện ích cho phép người dùng tải video Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thông qua Getfvid Video Downloader for Facebook bạn chỉ việc dán đường link video và nhấn nút Download để lưu video vào máy của mình.

Tags: tải video facebook cách download video facebook tải getfvid video downloader for facebook miễn phí

428
lượt tải

3/5
Download

FB Video Download Free

Ứng dụng tải video Facebook cho điện thoại Android

FB Video Download Free là ứng dụng tải video trên Facebook về điện thoại nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, đặc biệt FB Video Download Free còn cho phép bạn lựa chọn độ phân giải để có được những video chất lượng tốt nhất.

tải video facebook

Tags: download video từu facebook download fb video download mới nhất

900
lượt tải

3/5
Download

Video Downloader for Facebook

Tải video Facebook nhanh nhất
Video Downloader for Facebook hỗ trợ trên các thiết bị Android với khả năng tải video và ảnh trên facebook để bạn xem trên điện thoại dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng Video Downloader for Facebook còn có khả năng tự động tìm ra các video của bạn, các trang bạn thích, video của bạn bè. Những file tải về sẽ được lưu trong thư viện ảnh của bạn hoặc trong ứng dụng video trên thiết bị. tải video facebook

Tags: tải video từ facebook download video từ facebook download video downloader for facebook miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


HD Video Download for Facebook

Ứng dụng tải video chất lượng cao từ Facebook về điện thoại

HD Video Download for Facebook là ứng dụng cho phép người dùng tải video Facebook về điện thoại Android hoàn toàn miễn phí, với HD Video Download for Facebook bạn có thể lựa chọn độ phân giải tốt nhất cho video là lưu chúng trên thiết bị để thưởng thức mọi lúc, mọi nơi.

Tags: tải video facebook chất lượng cao download hd video download for facebook free

663
lượt tải

3/5
Download

Total Video Downloader

Tải video Youtube trực tuyến
Total Video Downloader là phần mềm tải video từ các trang web chia sẻ video trực tuyến với tốc độ tải video nhanh chóng, cũng giống như tải IDM, Total Video Downloader cũng hỗ trợ tải video từ nhiều website trực tuyến như yotube, Vimeo, Dailymotion, Facebook, VEVO, Metacafe… với các định dạng video khác nhau như mp4, mov, 3gp… bạn có thể lựa chọn chất lượng video tùy theo ý muốn, phần mềm được cài đặt và sử dụng cho hệ điều hành Mac OSX

Tags: tải video download video download total video downloader free

999
lượt tải

3/5
Download

MassFaces

Tải video trên MXH Facebook
MassFaces giúp bạn tải về các Video trên trang Facebook của bạn, trên timeline Facebook của chính bạn hoặc của bạn bè, người thân, đây cũng là tính năng mà tải IDM hỗ trợ người dùng, nhưng MassFaces còn tốt hơn vì có khả năng phục hồi và tải về các Video từ các liên kết Video Album, tìm kiếm và quản lý lịch sử tải về.

Tags: download video facebook download massfaces miễn phí

14061
lượt tải

3/5
Download

5KPlayer for Mac

Xem video 4k,5k, trực tuyến trên máy Mac
Phần mềm 5KPlayer for Mac phát nhạc, xem video, nghe đài trên máy Mac với chất lượng cao, đồng thời hỗ trợ tải về các video từ nhiều website trực tuyến. 5KPlayer for Mac hỗ trợ nhiều định dạng phim và nhạc thông dụng, kèm phụ đề, phát video dạng 3D, cung cấp các chương trình phát thanh hấp dẫn, cho phép tạo các thư viện lưu trữ file media.

Tags: xem phim nghe nhạc download 5kplayer for mac mới

368
lượt tải

0/5
Download

Ant Download Manager

Ứng dụng hỗ trợ download
Ant Download Manager là phần mềm hỗ trợ download được đánh giá ngang bằng với IDM nổi tiếng, không chỉ tăng tốc cho việc tải dữ liệu mà còn đơn giản hóa mọi công việc cho bạn. Đặc biệt Ant Download Manager cho phép người dùng có thể người dùng tùy chỉnh các thông số tải về trên menu cấu hình theo ý muốn, lấy các thông tin cho video tải về, làm việc trên nhiều giao thức khác nhau.

Tags: tải video youtube download ant download manager 0.3.6 build 26972 beta free

678
lượt tải

0/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải video facebook". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá