download HD Video Downloader 7.7.7

HD Video Downloader

 7.7.7

Download HD Video Downloader - Tải video HD từ các trang web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/08/2020

HD Video Downloader là ứng dụng mang đến cho người dùng một công cụ hữu hiệu để tải video với độ phân giải cao hay track nhạc từ các trang web hay mạng xã hội như YouTube, Vimeo và Facebook, cũng như chuyển đổi định dạng của các video đó. Với HD Video Downloader, việc lưu video theo các định dạng tương thích với từng loại thiết bị sẽ trở nên dễ dàng hết bao giờ hết.

Quảng cáo

HD Video Downloader nổi bật với phong cách thiết kế hướng đến tính đơn giản, tiện dụng, cho phép người dùng thêm các video vào hàng xử lý và lưu vào máy tính với khả năng hiển thị các đường link URL được tải trong clipboard gần như ngay lập tức. Ngoài ra, HD Video Downloader còn hỗ trợ danh sách phát video cũng như cung cấp tính năng bổ sung hàng loạt liên kết khi nhập liên kết qua tập tin văn bản.

hd video downloader

HD Video Downloader tích hợp tiện ích Drop Box, chèn các video mà không cần sử dụng cửa sổ chính của ứng dụng, chọn dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau như YouTube, FaceBook, Vimeo và Dailymotion, lưu các video với chất lượng cao bao gồm 1080p, 2K, 4K và kể cả các video 8K.

Cảm nhận về HD Video Downloader so với YTD Video Downloader

Với những ai có nhu cầu download video youtube thì YTD Video Downloader cũng là một trong những công cụ chuyên dụng mà các bạn có thể sử dụng, hiện nay YTD Video Downloader có chức năng nổi bật là tải video Youtube mạnh mẽ về máy tính của người dùng, video có thể được lựa chọn đầy đủ chất lượng

Các tính năng chính của HD Video Downloader:

- Tải video với độ phân giải cao.

- Tải trực tiếp trên YouTube, Facbook, Dailymotion, v.v.

- Chuyển đổi định dạng video.

- Hỗ trợ xử lý hàng loạt.

- Tích hợp Drop Box.


Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HD Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hd video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HD Video Downloader 7.7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá