Phần mềm - THÊM HIỆU ỨNG ẢNH

150 phần mềm liên quan tới "thêm hiệu ứng ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PortraitPro

Chỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh
PortraitPro là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa những khuyết điểm và nâng cao chất lượng ảnh với các tùy chọn chỉnh sửa khuôn mặt từ màu da, mắt, mũi, miệng và các hiệu ứng khác như độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa...

Tags: sửa ảnh chỉnh sửa khuôn mặt xử lý ảnh chân dung thêm hiệu ứng ảnh download portraitpro mới nhất lastest version portraitpro

378
lượt tải

3,5/5
Download

ON1 Resize

Thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng cho ảnh
ON1 Resize là ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước và chỉnh sửa hình ảnh qua nhiều thông số. Đặc biệt, ứng dụng có khả năng xử lý đồng thời hàng loạt tập tin ảnh và thêm các hiệu ứng đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh. ON1 Resize thích hợp sử dụng cho cả người dùng mới và những người đã quá quen thuộc với các phần mềm dạng này. thêm hiệu ứng ảnh

Tags: giảm kích thước hình ảnh chỉnh sửa ảnh tải on1 resize mới nhất download on1 resize mien phi

316
lượt tải

3,7/5
Download


Pixia

Biên tập, chỉnh màu cho ảnh
Pixia là ứng dụng vẽ cung cấp nhiều tùy chọn và thông số cấu hình chuyên nghiệp dành cho các họa sỹ, nhà thiết kế chuyên nghiệp nhờ tích hợp hàng loạt bộ lọc ảnh, hiệu ứng điều chỉnh màu sắc, hỗ trợ nhiều lớp ảnh, chế độ khử răng cưa cho ảnh, v.v. Điểm trừ duy nhất của Pixia là giao diện khá lỗi thời. thêm hiệu ứng ảnh

Tags: biên tập ảnh lọc ảnh down pixia free download pixia mien phi

119
lượt tải

3,5/5
Download

Lens Distortion

Chỉnh sửa ảnh, xóa chi tiết thừa trên ảnh
Lens Distortion là một ứng dụng, một trình chỉnh sửa ảnh trên iPhone vô cùng tiện lợi và hữu ích. Mặc dù vốn đã nổi tiếng với chất lượng ảnh hàng đầu trong thế giới điện thoại thông mình, những chiếc iPhone và người dùng chúng vẫn cần cho mình những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy để có thể cho ra các bức ảnh ấn tượng, đẹp mắt và nghệ thuật nhất.

Tags: chỉnh sửa ảnh trên di động xóa chi tiết thừa trên ảnh down lens distortion free download lens distortion mien phi

11
lượt tải

3/5
Download

Fotoshop

Chỉnh sửa ảnh trên thiết bị Android
Fotoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android giúp bạn xử lý bức ảnh để nâng cao chất lượng lên tầm mới, giống với chức năng của phiên bản Photoshop CS6 trên nền tảng máy tính. Với nhiều công cụ có sẵn, các hiệu ứng phong phú, ứng dụng này sẽ làm cho hình ảnh của bạn có một cái nhìn mới tuyệt vời hơn.

Tags: xử lý ảnh loại bỏ khuyết điểm trên ảnh fotoshop mới nhất download fotoshop cho android free

980
lượt tải

3/5
Download

PhotoEQ

Chỉnh sửa màu sắc, thêm hiệu ứng cho ảnh
PhotoEQ là phần mềm chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ người dùng cải thiện chất lượng ảnh kỹ thuật số thông qua tập hợp công cụ hiệu chỉnh ảnh thông dụng nhất. Bên cạnh tính năng tự động sửa các lỗi thường gặp, chương trình còn cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa khác kèm theo thanh trượt tiện lợi.

Tags: hiệu chỉnh ảnh thay đổi màu sắc hình ảnh tải photoeq miễn phí down photoeq free

10
lượt tải

4,5/5
Download

Color Finesse

Chỉnh sửa tông màu cho ảnh
Color Finesse là công cụ hiệu chỉnh màu sắc trên ảnh, chỉnh sửa tông màu và cải thiện chất lượng hình ảnh. Tiện ích hoạt động trên giao diện của ứng dụng đồ họa khác, cung cấp nhiều hiệu ứng sửa đổi như YC WFM, GBR WFM hay Luma WFM.

Tags: chỉnh màu sắc ảnh sửa tông màu ảnh download color finesse mới nhất tải về color finesse

273
lượt tải

4/5
Download

PicsArt

Phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép chuyên nghiệp
Picsart là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video cho phép bạn thỏa sức sáng tạo các ý tưởng của mình, có thể coi Picsart sự kết hợp của Photoshop (chỉnh sửa ảnh) và Premiere (chỉnh sửa video) cũng không quá nếu như bạn hoặc ai đó đã sử các chức năng tuyệt vời trên App.

Tags: tạo ảnh cổ điển viết chữ lên ảnh download picsart photo studio miễn phí picsart photo studio lastest version

301396
lượt tải

5/5
Download

Snapseed

Sửa ảnh, lọc ảnh, xử lý ảnh đen trắng
Snapseed là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi bộ công cụ chỉnh sửa phong phú giúp người dùng có thể chỉnh sửa chuyên sâu hơn. Không những thế Snapseed còn có rất nhiều bộ lọc giúp người dùng điều chỉnh màu sắc dễ dàng hơn

Tags: bộ lọc ảnh xử lý ảnh đen trắng download snapseed version free download snapseed

30
lượt tải

3/5
Download

GIMP

Chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng hình ảnh
GIMP (tên đầy đủ GNU Image Manipulation Program) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với hệ tính năng khá phong phú và được bổ sung các plug-in và phần mở rộng, không chỉ làm đẹp ảnh mà còn có khả năng phục chế ảnh cũ, ảnh bị mờ trả về chất lượng tốt nhất, trên một giao diện làm việc trực quan.

Tags: phục chế ảnh cũ download gimp shop version tải gimp shop free download

2976996
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thêm hiệu ứng ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Chèn hiệu ứng vào ảnh trong PicsArt

  Chèn hiệu ứng vào ảnh trong PicsArt là cách mà người dùng vẫn hay làm hiện nay thay vì sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Chỉnh sửa, lồng ghép vào khung, thêm hiệu ứng ảnh với Photoshine trên máy tính

  Tiến hành chỉnh sửa, lồng ghép ảnh vào khung hay thêm hiệu ứng vào hình ảnh bằng PhotoShine giúp bạn có được một bức ảnh đẹp, hoàn hảo trước khi In hoặc chia sẻ lên Facebook, Zalo ... Chi tiết cách ghép ảnh vào khung cũng như chỉnh sửa, thêm hiệu ứng sẽ được Taimienphi chia sẻ chi tiết trong nội dung dưới đây.

 • Cách thêm hiệu ứng vào Video trên Windows Movie Maker

  Windows Movie Maker là phần mềm biên tập và chỉnh sửa Video nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để biến những bức ảnh và video thành một bộ phim liền mạch với các hiệu ứng có sẵn để tạo nên Video mới. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm hiệu ứng vào Video để Video thêm sinh động.

 • Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit

  Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video Snagit có giao diện tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa file ảnh tùy thích chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm Snagit được rất người sử dụng để tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình bởi nó tích hợp sẵn một số mẫu, gợi ý của nhà phát triển.

 • Top 6 ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

  Nhanh tay lựa chọn và tải về ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng, để bạn có được những tấm ảnh đẹp và độc đáo

 • Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway

  Sway là ứng dụng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh và văn xây dựng thuyết trình gần giống với power point của Microsoft Office 2016. Tuy nhiên trong sway hỗ trợ người sử dụng hầu hết các thao tác và đơn giản bạn chỉ việc nhập văn bản và hình ảnh vào mà thôi; để sinh động hơn bạn đọc có thể chủ động thêm hiệu ứng Sway cho mỗi silde hoặc tổng thể file trình chiếu.

Thủ thuật
 • Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

  Gậy là một công cụ quan trọng trong Minecraft nhưng chúng có thể rất khó tìm, bạn có thể sử dụng gậy để chiến đấu với mob và đẩy lùi chúng khỏi ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm, chế tạo Gậy trong Minecraft để có vũ khí tốt hơn.

 • Cách xóa lịch sử tìm kiếm Instagram nhanh chóng

  Giống với các ứng dụng mạng xã hội khác, Instagram cũng lưu lại lịch sử tìm kiếm của người dùng. Chính vì thế việc xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram sẽ giúp bạn tránh bị phát hiện đã tìm kiếm nội dung gì hay tài khoản Instagram của ai.

 • Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc trên máy tính

  Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc giúp người dùng có thể điểu chỉnh kích thước chữ, ảnh sao cho phù hợp khi sử dụng tránh trường hợp chữ quá bé hoặc chữ quá to.

 • Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại trên internet

  Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại sẽ được Taimienphi.vn bật mí trong bài viết này. Các bạn đang có nhu cầu tìm tên, địa chỉ của một số lạ nào đó gọi đến cho mình thì có thể áp dụng một trong những cách sau.

 • Cách bật giao diện nền tối trên Reddit

  Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Reddit cũng hỗ trợ người dùng chế độ nền tối (dark mode). Khi bật giao diện nền tối trên Reddit người dùng có thể tiết kiệm pin và giảm bớt ánh sáng khi sử dụng Reddit vào buổi tối.

 • Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger mới nhất

  Messenger là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Ngoài các tính năng gửi video, hình ảnh. Emoji, chia sẻ vị trí,... Facebook Messenger còn có cả tính năng gửi tin nhắn tự hủy. Việc gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger giúp bạn không cần phải sử dụng đến thao tác xóa tin nhắn.

 • Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

  Free Fire OB35 Advance Server này là máy chủ thử nghiệm được tạo ra nhà phát triển của trò chơi, với mục đích cho phép game thủ trải nghiệm các tính năng và phát hiện lỗi trước khi chúng được ra mắt chính thức. Cách tải Free Fire OB35 Advance Server như thế nào luôn được nhiều game thủ Battle Royale đặc biệt quan tâm.

 • Có nên mua Xiaomi POCO C40?

  Vào ngày 16/6/2022, chiếc điện thoại Xiaomi POCO C40 có viên pin siêu khỏe 6.000 mAh sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Vậy cấu hình & giá bán của nó là bao nhiêu ? Có nên mua Xiaomi POCO C40 làm điện thoại

 • Mẹo chơi Diablo Immortal tăng cấp nhanh nhất

  Đối với Diablo Immortal tăng cấp nhanh là điều cực kỳ quan trọng, chúng không chỉ cho phép bạn mở khóa kỹ năng mới, tăng cấp kỹ năng mà còn có thể tham gia nhiều phó bản tổ đội khác, kiếm trang bị hiếm hoặc nguyên liệu hiếm để nhân vật của mình khỏe hơn.

 • Cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo đơn giản, hiệu quả

  VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video giúp người dùng có thể làm video từ ảnh nhanh chóng và dễ dàng. Cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo giúp bạn có thể trình chiếu tất cả các ảnh trong một đoạn video với nhiều hiệu ứng và âm nhạc đặc sắc.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá