download Harry's Filters 4.10c

Harry's Filters

 4.10c

Download Harry's Filters - Bộ lọc ảnh, nâng cao chất lượng hình ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Harry's Filters là tiện ích gồm nhiều hiệu ứng giúp bạn nâng cao chất lượng hình ảnh hay thay đổi hình ảnh trong máy tính. Harry's Filters thường được tích hợp và sử dụng cùng với nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh thông dụng ngày nay như Adobe Photoshop, Adobe Elements, PaintShop Pro, IrfanView cùng nhiều phần mềm khác.


Harry's Filters hiện được phát hành miễn phí, cung cấp lên đến 69 hiệu ứng hình ảnh được sắp xếp theo 9 nhóm riêng, cùng nhiều bộ lọc giúp bạn điều chỉnh màu sắc hay thêm các hiệu ứng nhiễu ảnh, hay phóng to ảnh tùy theo nhu cầu sử dụng.

Photo Filter Factory cũng là phần mềm cung cấp kho bộ lọc ảnh phong phú, độc đáo để bạn áp dụng cho các hình ảnh của mình, Photo Filter Factory còn mang đến các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và làm việc với nhiều định dạng ảnh.

Ngoài ra, Harry's Filters có khả năng mã hóa và giải mã hình ảnh với các key 64 bit, áp dụng các kênh màu RGB và grayscale. Phím Jump của tiện ích được sử dụng để tạo các hiệu ứng ngẫu nhiên cho hình ảnh và khai thác các ưu điểm của từng hiệu ứng lọc ảnh.

Các tùy chọn lưu và mở các chức năng cài đặt sẵn cho hiệu ứng trên phần mềm Harry's Filters cho phép bạn lưu các hiệu ứng yêu thích và tiếp tục sử dụng nhanh các hiệu ứng này trong lần sau. Chức năng Instant Preview cập nhật chức năng preview theo thao tác kéo thanh trượt của bạn.

Bên cạnh đó Easy Photo Effects cũng là một lựa chọn không tồi với tính năng chỉnh sửa ảnh bằng nhiều hiệu ứng mang phong cách khác nhau, Easy Photo Effects sẽ tạo ra cho bạn những bức hình nghệ thuật để chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

Các tính năng chính của Harry's Filters:

- Cung cấp nhiều hiệu ứng.

- Nhiều bộ lọc ảnh.

- Mã hóa và giải mã hình ảnh.

- Áp dụng các kênh màu RGB.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Harry's Filters - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Harry's Filters được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat harry's filters là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Harry's Filters 4.10c


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PicsPlay 3/5 Chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc và chủ đề
  • Snapseed 3/5 Sửa ảnh, lọc ảnh, xử lý ảnh đen trắng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm