Phần mềm - THEO DÕI ĐẶT PHÒNG

16 phần mềm liên quan tới "theo dõi đặt phòng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý khách sạn Smile

Quản lý hoạt động khách sạn, theo dõi đặt phòng

Phần mềm quản lý khách sạn Smile chính là một công cụ đắc lực, hỗ trợ cho công tác quản lý khách sạn được thực hiện đầy đủ, toàn diện nhất. Smile được xem là giải pháp phần mềm quản lý khách sạn phù hợp với những khách sạn mini cho đến các khách sạn có khối lượng phòng lớn hiện nay.

Tags: quản lý kinh doanh khách sạn điều hành công việc khách sạn tải phần mềm quản lý khách sạn smile miễn phí

306
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Karaoke nâng cao Nam Việt

Kiểm soát, quản lý hoạt động kinh doanh karaoke

Phần mềm quản lý Karaoke nâng cao Nam Việt được ứng dụng phổ biến cho các quán karaoke hiện nay, là giải pháp phần mềm quản lý karaoke hỗ trợ tối đa công tác cũng như thực hiện việc quản lý và giám sát công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng thân thiện với người dùng, phần mềm giúp cho công việc được xử lý đơn giản, tiết kiệm thời gian cũng như tối đa chi phí cho người dùng, đảm bảo đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất cho quán.

theo dõi đặt phòng

Tags: quản lý kinh doanh quán karaoke theo dõi đặt phòng hát karaoke download phần mềm quản lý karaoke nâng cao nam việt mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

easyHotel

Quản lý kinh doanh khách sạn cao cấp
easyHotel quản lý hoạt động kinh doanh khách sạn bằng các tính năng ưu việt như quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý các buồng phòng và tình trạng, giá cả các phòng trong khách sạn, phần mềm phù hợp với tất cả các quy mô khách sạn từ nhỏ đến lớn, đến nay đã có hơn 300 khách sạn trong nước và nước ngoài sử dụng để quản lý hoạt động kinh doanh theo dõi đặt phòng

Tags: quản lý khách sạn theo dõi đặt phòng khách sạn download easyhotel mới nhất

130
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý khách sạn Vsoft HMS.Net

Quản lý đặt phòng, kinh doanh khách sạn

Lựa chọn được một phần mềm quản lý khách sạn phù hợp sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức quản lý, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm quản lý khách sạn Vsoft HMS.Net để các bạn có được thêm gợi ý về một phần mềm quản lý khách sạn có thể giúp bạn hoàn thiện được những thao tác quản lý một cách nhanh chóng nhất.

Tags: download phần mềm quản lý khách sạn vsoft hms.net mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn SmartHotel

Quản lý, điều hành kinh doanh khách sạn
Phần mềm quản lý khách sạn SmartHotel là một giải pháp quản lý được nhiều người lựa chọn nhằm hỗ trợ công tác quản lý khách sạn được thực hiện đầy đủ và hoàn thiện nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu những tính năng chính của SmartHotel - phần mềm quản lý khách sạn để các bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn phần mềm này để sử dụng trong thời gian tới đây.

Tags: quản lý hoạt động khách sạn điều hành kinh doanh nhà nghỉ download phần mềm quản lý khách sạn smarthotel mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Nhà nghỉ, Khách sạn Datasa

Quản lý hoạt động kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn
Việc lựa chọn phần mềm quản lý Nhà nghỉ - Khách sạn Datasa sẽ giúp các bạn có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động của một nhà nghỉ, khách sạn, qua đó, các bạn sẽ đưa ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp. Với phần mềm quản lý khách sạn này, các đơn vị nhà nghỉ khách sạn sẽ theo dõi được doanh thu khách sạn từ số lượng khách đặt phòng, từ đó đề ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Tags: theo dõi đặt phòng nhà nghỉ phần mềm quản lý nhà nghỉ free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý Khách Sạn Nâng Cao Nam Việt

Hỗ trợ quản lý, kinh doanh khách sạn hiệu quả

Phần mềm quản lý khách sạn nâng cao Nam Việt là phần mềm được ứng dụng phổ biến cho các nhà nghỉ, khách sạn hay các khu resort. Với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, dễ sàng sử dụng phần mềm quản lý khách sạn hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát được tình hình công việc trong khách sạn, nhằm hỗ trợ phục vụ, cũng như đáp ứng được nhu cầu quản lý kinh doanh nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất.

Tags: điều hành dịch vụ khách sạn download phần mềm quản lý khách sạn nâng cao nam việt mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn, karaoke eBizHMS

Quản lý, theo dõi hoạt động kinh doanh khách sạn, karaoke

Phần mềm quản lý khách sạn, karaoke eBizHMS được sử dụng chủ yếu trong các khách sạn, quán karaoke để các nhà quản lý, theo dõi và giám sát các hoạt động kinh doanh. Phần mềm quản lý khách sạn này được người sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả nổi trội trong các công tác quản lý hoạt động của khách sạn, karaoke.

Tags: điều hành hoạt động quán cafe phần mềm quản lý khách sạn free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL

Quản lý kinh doanh, theo dõi tình hình hoạt động khách sạn
Phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL được đánh giá là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các khách sạn. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc cũng như các hoạt động diễn ra trong khách sạn, phần mềm quản lý khách sạn này giúp phục vụ công tác quản lý cũng như ứng dụng thích hợp cho nhu cầu kinh doanh diễn ra thuận lợi nhất. Phần mềm giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng.

Tags: download phần mềm quản lý khách sạn ohotel free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý khách sạn An Việt Soft

Quản lý hoạt động kinh doanh khách sạn, công tác nhân viên

Phần mềm quản lý khách sạn An Việt Soft là phần mềm quản lý khách sạn được lựa chọn cho công tác quản lý khách sạn hiệu quả nhất, tránh thất thoát cũng như tích hợp đầy đủ những khả năng hữu ích. Phần mềm có vai trò kiểm soát toàn bộ các hoạt động cũng như công việc của khách sạn, đảm bảo được mức độ thông tin, dữ liệu cũng như có khả năng kiểm soát và đánh giá được công việc góp phần thúc đẩy hoạt động công việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tags: phần mềm quản lý khách sạn an việt soft free download

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi đặt phòng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Luxstay là gì? Cách đặt phòng như nào?

  Luxstay là gì? Cách đặt phòng như nào? hiện đang là nội dung được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm hiện nay bởi Luxstay chính là một dự án khởi nghiệp, xây dựng với nền tảng cho thuê nhà trực tuyến, chủ yêu tập trung vào phân khúc cao cấp, để nắm rõ hơn Luxstay là gì? Cách đặt phòng như nào? bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 • Kinh nghiệm tìm khách sạn giá rẻ

  Kinh nghiệm tìm khách sạn giá rẻ sẽ là những tips vô cùng hữu ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giảm, tìm phòng khách sạn khi đi du lịch tưởng chừng như là một công việc đơn giản, tuy nhiên nó cũng khiến cho nhiều gia đình băn khoăn, dưới đây sẽ là kinh nghiệm tìm khách sạn giá rẻ, bạn đọc cùng theo dõi nhé.

 • Top App đặt phòng khách sạn theo giờ uy tín nhất

  Thông qua top app đặt phòng khách sạn theo giờ như Go2Joy, Quickstay ... sẽ giúp bạn book phòng khách sạn qua đêm, theo giờ dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch thì hãy tải và cài đặt ngay các app đặt phòng theo giờ này để chuyến đi của bạn suôn sẻ, thuận lợi hơn.

 • Đăng ký phòng Streaming trên CcTalk/ TalkTV

  ccTalk mang đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời, ở đó bạn có thể tham gia vào nhiều phòng Chat. Bạn là Caster hay Streamer và có nguyện vọng muốn đăng ký phòng Streaming trên ccTalk thì hãy theo dõi các bước làm dưới đây.

 • Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp

  Có rất nhiều cách để thiết kế phòng ngủ khác nhau? Nhưng thiết kế như nào mới là hợp phong thủy, có được giấc ngủ ngon trong căn phòng ngủ đó? Hãy theo dõi bài viết này. Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, độc đáo ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra không gian phòng ngủ mơ ước và tìm ra phong cách thiết kế phù hợp với sở thích cá nhân của mình.

 • Hướng dẫn theo dõi tình hình virus Corona trên Zalo

  Truy cập kênh thông tin và theo dõi tình hình virus Corona qua Zalo của Bộ Y Tế giúp người đọc cập nhật tin tức, theo dõi diễn biến phát triển chính xác của virus, từ đó sớm lên kế hoạch phòng chống, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, phòng tránh dịch bệnh hiệu quả.

Thủ thuật
 • Hướng dẫn ghi âm bằng Audacity trên máy tính

  Có rất nhiều phần mềm ghi âm trên máy tính hiện nay, nhưng để vừa có thể ghi âm, vừa loại bỏ được tiếng ồn hiệu quả nhất thì Audacity sẽ là sự lựa chọn cho bạn, tham khảo cách ghi âm bằng Audacity trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu trong nội dung dưới đây.

 • Cách sửa lỗi cài đặt hệ thống đã tắt tiếng Micro của bạn

  Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc chắn bạn không thể tránh khỏi những trục trặc không mong muốn, chẳng hạn như khi cắm Micro mà không nghe thấy tiếng trên Windows. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách sửa lỗi cài đặt hệ thống đã tắt tiếng Micro trên Windows 11 và Windows 10/7/8 đơn giản nhất.

 • Cách đăng ký chơi Overwatch 2 Beta

  Overwatch 2 hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm kín dành cho nhân viên Blizzard, tuy nhiên, bạn có thể đăng ký chơi Overwatch 2 Beta để có cơ hội tham gia vào bản thử nghiệm dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 4 năm 2022 tới đây.

 • Cách cài Office 2021 Full trên máy tính

  Microsoft Office 2021 là bộ công cụ dành cho dân văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Access để thực hiện các công việc khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn tải và cài Office 2021 Microsoft Full chỉ với vài cú nhấp chuột.

 • Cấu hình Pixel Fold? Khi nào ra mắt?

  Trong nhiều ngày qua, đã có rất nhiều đồn đại nói rằng Google đang nỗ lực phát triển một chiếc điện thoại có thể gập tên là Pixel Fold hoặc Pixel Notepad. Cấu hình Pixel Fold khá khỏe khi được trang bị bộ vi xử lý

 • Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi quên bằng số điện thoại

  Cách lấy lại mật khẩu iCloud 2022 giúp người dùng có thể truy cập iCloud để sao lưu dữ liệu, khóa thiết bị từ xa, thông báo mất máy,... hay truy cập App Store để tải các ứng dụng, phần mềm.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome

  Trải qua nhiều bản cập nhật thì giao diện Windows ngày càng thay đổi, nhưng không vì thế mà phong cách giao diện Windows 95 bị lỗi thời. Mới đây nhất, Google đã bổ sung thêm tiện ích, cho phép người dùng cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome vô cùng thú vị.

 • Cách đặt lời nhắc ghi chú trên Viber nhanh chóng

  Tính năng đặt lời nhắc ghi chú trên Viber giúp bạn có thể ghi lại các thông tin quan trọng không thể bỏ lỡ. Khi tạo lời nhắc ghi chú trên Viber người dùng có thể lựa chọn thời gian, ngày giờ và kiểu lời nhắc.

 • Cách nghe nhạc trên Cốc Cốc bằng điện thoại, máy tính

  Nghe nhạc trên Cốc Cốc là cách được rất nhiều người sử dụng để thư giãn sau mỗi buổi làm việc hay những tiết học căng thẳng. Khi nghe nhạc trên Cốc Cốc bạn có thể lựa chọn những bài hát theo phong cách yêu thích hoặc nghe những bài hát mới nhất, hot nhất hiện nay.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá