Phần mềm - THU THẬP DỮ LIỆU

26 phần mềm liên quan tới "thu thập dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Zotero

Thu thập dữ liệu cho Firefox
Zotero là công cụ thông minh với chức năng nhắc nhở và lập kế hoạch cho phép bạn tạo các bản lưu nhanh chóng của một trang web, tạo các chú ý trên nó, ghi nhớ các đường link hoặc trích xuất chúng để bạn dễ dàng nghiên cứu và sử dụng. Ứng dụng cũng có thể được sử dụng để thu thập thông tin một cách hiệu quả.

Tags: thu thập dữ liệu thu thập dữ liệu trên firefox zotero mới nhất

16118
lượt tải

3/5
Download

Mercurius Mod

Mod thu thập dữ liệu người chơi

Mercurius Mod là một mod đơn giản và gọn nhẹ với tính năng cung cấp cho người chơi những thông tin hoạt động cả các mod được sử dụng trong việc kết hợp, làm cầu nối giữa các mod với nhau. Mercurius Mod không có tác dụng thay đổi trực tiếp vào cốt lõi trò chơi như cơ chế game hay nội dung game.

thu thập dữ liệu

Tags: mod thu thập dữ liệu người chơi mod lấy thông tin người chơi tải mercurius mod mới nhất

855
lượt tải

3/5
Download

Scraper for Chrome

Thu thập dữ liệu trên các web page vào bảng tính

Scraper for Chrome là công cụ thu thập dữ liệu hoạt động trên trình duyệt Chrome, được thiết kế để hỗ trợ người dùng thu thập dữ liệu tự động trên các web page vào bảng tính. Scraper for Chrome tạo điều kiện cho các nghiên cứu trực tuyến trong trường hợp bạn cần thu thập dữ liệu vào bảng tính nhanh chóng.

thu thập dữ liệu

Tags: thu thập dữ liệu trên trang web scraper for chrome free download

30
lượt tải

3/5
Download


Screaming Frog SEO Spider

Phần mềm thu thập dữ liệu trên website

Screaming Frog SEO Spider là chương trình thu thập dữ liệu trên website (site crawler), hỗ trợ người dùng thu thập thông tin về địa chỉ URL của trang web và tìm kiếm các yếu tố quan trọng để phân tích và kiểm tra SEO kỹ thuật cũng như onsite. Screaming Frog SEO Spider trình bày dữ liệu này trong nhiều tab theo thể loại, cho phép lọc thông tin phục vụ SEO phổ biến.

Tags: thu thập dữ liệu trên website site crawler download screaming frog seo spider miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Disconnect for Chrome

Công cụ chặn thu thập dữ liệu trên trình duyệt

Disconnect for Chrome là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome, được thiết kế để hỗ trợ người dùng kiểm soát cách chia sẻ dữ liệu của mình. Disconnect for Chrome tự động làm việc khi phát hiện một trang web cố gắng tiếp cận thông tin tìm duyệt của bạn nhằm ngăn chặn các bên thứ ba theo dõi thói quen lướt web và hoạt động yêu thích của bạn.

Tags: quản lý chia sẻ dữ liệu trên trình duyệt chặn thu thập dữ liệu disconnect for chrome free download

157
lượt tải

5/5
Download

RowFeeder

Thu thập dữ liệu mạng xã hội dựa trên thuật ngữ tìm kiếm

RowFeeder là dịch vụ cho phép người dùng theo dõi các thuật ngữ tìm kiếm trên Twitter và một số trên Facebook, cung cấp giải pháp phân tích cho người làm marketing và các thương hiệu để theo dõi và đánh giá dữ liệu mạng xã hội. RowFeeder được tích hợp vào phần mềm Excel, tạo file Excel gốc có biểu đồ, hình ảnh và bảng dựa trên dữ liệu đó.

Tags: theo dõi thuật ngữ tìm kiếm thu thập dữ liệu trên mạng xã hội download rowfeeder mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download

Belkasoft Evidence Center Ultimate

Thu thập dữ liệu bằng chứng
Chương trình Belkasoft Evidence Center Ultimate được thiết kế nhằm hỗ trợ các điều tra viên tìm kiếm các bằng chứng tồn tại trong dữ liệu máy tính bằng cách truy hồi các bằng chứng số như nhật ký tin nhắn nhanh và lịch sử trình duyệt và email, cũng như tạo các báo cáo trình bày trước tòa.

Tags: tìm kiếm bắng chứng số thu thập bằng chứng số download belkasoft evidence center ultimate bản mới

349
lượt tải

4,3/5
Download

WinTariff

Thu thập dữ liệu cuộc gọi PBX
WinTariff là ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn thu thập dữ liệu về các cuộc gọi qua tổng đài chi nhánh riêng PBX như gọi điện, thời gian gọi, số được gọi, ngày giờ thực hiện cuộc gọi cùng nhiều thông tin hữu ích khác. Nói cách khác, WinTariff hỗ trợ tính năng quản lý cuộc gọi PBX, giám sát các cuộc gọi đến và đi, và tạo báo cáo, thống kê dữ liệu và biểu diễn các dữ liệu kể trên trong các biểu đồ thống kê.

Tags: theo dõi cuộc gọi PBX quản lý cuộc gọi PBX download wintariff 2.9.10 free

138
lượt tải

3,4/5
Download

VeriScan Lite

Phần mềm kinh doanh, thu thập dữ liệu
VeriScan Lite là một phần mềm kinh doanh, chương trình cho phép người dùng thu thập các dữ liệu người dùng, sau đó thực hiện liệt kê quản lý các thông tin của các đối tượng một cách hiệu quả, người dùng có thể chuyển danh sách này sang dạng tài liệu MSWord, excel...

Tags: Tiện ích khác phần mềm Tiện ích khác download VeriScan Lite miễn phí

3202
lượt tải

1/5
Download

CircleCount

Công cụ thu thập dữ liệu người dùng Google+

CircleCount cung cấp cho người dùng Google+ số liệu thống kê phong phú ngay trong tầm tay về một người dùng Google+ xác định. CircleCount hỗ trợ bạn khám phá mọi thứ về một người dùng hoặc một trang trên Google+, tìm ra lịch sử người theo dõi, số lượng trung bình trên 1 giây và thông tin bình luận của người/trang đó.

Tags: thu thập số liệu về người dùng Google+ theo dõi profile Google+ download circlecount free

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thu thập dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • 5 game mobile hay nhất không cần mạng Internet, Wifi

  Game mobile luôn mang đến cho mọi người nhưng phút giây giải trí thú vị và cực kỳ bổ ích, nếu bạn thường xuyên lui tới những chỗ không có mạng Internet hoặc Wifi thì hãy nhanh chóng tải và cài đặt 5 tựa game mobile bên

 • Mẹo chơi game One Punch Man The Strongest

  ONE PUNCH MAN The Strongest là game nhập vai hấp dẫn, cho phép người chơi xây dựng một đội hình các nhân vật trong series anime One Punch Man và tham gia các trận đấu PvE và PvP kịch tính. Nếu bạn là người mới bắt đầu, đừng bỏ qua các mẹo chơi game ONE PUNCH MAN The Strongest hữu ích được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Cách tham gia chơi game Hyper Scape bản thử nghiệm

  Vào ngày hôm nay, Ubisoft giới thiệu tựa game bắn súng Battle Royale Hyper Scape của mình và mở cửa cho phép người chơi tham gia bản thử nghiệm trên PC. Tựa game có lối chơi nhanh và bản đồ rộng hứa hẹn mang đến làm sóng mới cho thể loại game sinh tồn.

 • Cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word

  Không cần tải về và cài đặt ứng dụng trên laptop, máy tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word.

 • Cách nhận CP miễn phí trong COD Mobile

  Trong game Call of Duty Mobile có một loại tiền tệ chính được gọi là COD Points (CP) và bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện hầu hết các giao dịch mua bán Battle Pass, crates, skins ... cách duy nhất có những vật phẩm độc quyền này là thông qua CP. Sau đây là một số cách nhận CP miễn phí trong COD Mobile mà người chơi cần phải biết.

 • Vị trí và cách sử dụng súng Flare Gun trong Fortnite

  Súng Flare Gun cuối cùng cũng đã được bổ sung vào Fortnite trong mùa 3. Khẩu súng này không giống với bất kỳ thứ gì khác trong game vì nó có nhiều công dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng súng Flare Gun hiệu quả nhất trong trò chơi.

 • Cách kiếm kim cương trong game Royale High

  Nếu bạn chơi game Royale High nhiều thì chắc bạn sẽ biết rằng bạn sẽ cần có nhiều kim cương để nhân vật của bạn có thể có được trang phục đẹp nhất và việc này khá mất thời gian. Do vậy, thuthuat.taimienphi.vn đã cố gắng tìm hiểu và hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách kiếm kim cương trong game Royale High nhanh nhất.

 • Cách xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google

  Có thể bạn chưa biết, từ giờ người dùng có thể xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé.

 • Cách mã hóa tin nhắn Telegram

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn Telegram để đảm bảo các tin nhắn, cuộc trò chuyện mà bạn thực hiện trên ứng dụng được bảo đảm an toàn, không có bên thứ 3 đọc được các tin nhắn này.

 • Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn WhatsApp. Ngoài ra nếu đang sử dụng Telegram, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách mã hóa tin nhắn Telegram.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá