download Scraper for Chrome Mới nhất

Scraper for Chrome

 Mới nhất

Download Scraper for Chrome - Thu thập dữ liệu trên các web page vào bảng tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/02/2019

Scraper for Chrome là công cụ thu thập dữ liệu hoạt động trên trình duyệt Chrome, được thiết kế để hỗ trợ người dùng thu thập dữ liệu tự động trên các web page vào bảng tính. Scraper for Chrome tạo điều kiện cho các nghiên cứu trực tuyến trong trường hợp bạn cần thu thập dữ liệu vào bảng tính nhanh chóng.


Quảng cáo

Scraper for Chrome là phiên bản tích hợp trên trình duyệt Chrome, bạn chỉ cần cài đặt trực tiếp từ Store hoặc link tải dưới đây hoặc kéo thả file download vào trang Extensions của trình duyệt để cài đặt tiện ích. Sau bước cài đặt, Scraper tạo thêm một nút mới trên thanh công cụ của trình duyệt để thu thập dữ liệu vào bảng tính bất cứ khi nào bạn muốn.

scraper for chrome

Download Scraper for Chrome - Thu thập dữ liệu trên các web page vào bảng tính

Phiên bản mới nhất của Scraper for Chrome hỗ trợ sao chép dữ liệu vào clipboard với các giá trị được tách riêng theo từng tab, kết xuất dữ liệu sang Google Docs, bổ sung hình ảnh khuyến mãi trên web store.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ SEO hiệu quả để duy trì và tăng xếp hạng website, bài viết Top công cụ SEO của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các công cụ phân tích từ khóa SEO đáng chú ý hiện nay.

 

Để phân tích định dạng file Robots.txt thì Robots.txt Checker sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn, Robots.txt Checker sẽ cho phép bạn kiểm tra một trang web có bị chặn bởi quy tắc Robots.txt hay không.

 

Những tính năng chính của tiện ích Scraper for Chrome:

 

- Tích hợp trên trình duyệt Chrome

- Thu thập dữ liệu trên các web page vào bảng tính

- Sao chép dữ liệu vào clipboard

- Kết xuất dữ liệu sang Google Docs

- Bổ sung hình ảnh khuyến mãi trên web store


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scraper for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scraper for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Scraper for Chrome Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zotero 3/5 Thu thập dữ liệu cho Firefox
  • RowFeeder 3/5 Thu thập dữ liệu mạng xã hội dựa trên thuật ngữ tìm kiếm
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá