download Zotero  5.0.95.1

Zotero

  5.0.95.1

Download Zotero - Thu thập dữ liệu cho Firefox

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/01/2021

Zotero là công cụ thông minh với chức năng nhắc nhở và lập kế hoạch cho phép bạn tạo các bản lưu nhanh chóng của một trang web, tạo các chú ý trên nó, ghi nhớ các đường link hoặc trích xuất chúng để bạn dễ dàng nghiên cứu và sử dụng. Ứng dụng cũng có thể được sử dụng để thu thập thông tin một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Zotero là một addon cho Mozilla Firefox cho phép bạn thu thập, tổ chức, trích dẫn và chia sẻ các trang web một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình còn được sử dụng để nhắc nhở và lập kế hoạch cho bạn lưu nội dung các trang web hoàn toàn tự động, đánh dấu và ghi nhớ các đường link.

Zotero  sử dụng công nghệ tiên tiến cho phép bạn lưu trữ bất cứ nội dung gì chỉ với 1 cú nhấp chuột. Chương trình hỗ trợ cho hàng ngàn trang web nổi tiếng, cho bạn tìm kiếm và lưu trữ tất cả các nội dung cần thiết trong một giao diện tìm kiếm duy nhất. Bạn có thể thêm các file Pdf, hình ảnh, âm thanh và các tập tin video hay bất cứ gì khác vào cửa sổ chương trình.
Zotero tự động phân tích và sắp xếp các nội dung lưu trữ của bạn, giúp bạn tìm kiếm và sử dụng dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ lưu trữ và thu thập dữ liệu nhanh chóng thì đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Zotero có giao diện đơn giản và vô cùng dễ sử dụng ngay cả với những người không có kiến thức chuyên môn, các tùy chọn linh hoạt và đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Sử dụng Zotero trong công việc sẽ là một điều thú vị và đạt hiệu quả cao cho bạn.

Các tính năng chính của Zotero :

- Hỗ trợ lưu trưc bất cứ nội dung nào của trang web.
- Trích xuất các nội dung lưu trữ để bạn dễ dàng sử dụng.
- Phân loại thông tin theo các danh mục khác nhau.
- Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên máy, không ảnh hưởng tới tốc độ trình duyệt.Liên kết tải về - [39.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zotero được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zotero là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Scraper for Chrome 3/5 Thu thập dữ liệu trên các web page vào bảng tính
  • RowFeeder 3/5 Thu thập dữ liệu mạng xã hội dựa trên thuật ngữ tìm kiếm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá