Phần mềm - TRÌNH PHÁT VIDEO

53 phần mềm liên quan tới "trình phát video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Video Tube

Trình phát video trên nền tảng Android
Video Tube là trình xem video tuyệt vời cho phép bạn xem các video chất lượng HD cũng như nghe nhạc không giới hạn mọi lúc mọi nơi. Trình phát video popup giúp hiển thị video ở chế độ nổi, hỗ trợ tìm kiếm video, kênh và danh sách phát, xem các thông tin về các video trực tuyến đang được phát.

Tags: xem video trình phát video download video tube mới

960
lượt tải

3/5
Download

Xtreme Media Player HD

Trình phát video HD cho điện thoại Android
Xtreme Media Player là ứng dụng nghe nhạc tốt nhất để xem phim, video và live stream. Xtreme Media Player HD phát hầu hết các định dạng tệp đa phương tiện cũng như trên đĩa, thiết bị và giao thức truyền phát mạng với giải mã video mạnh mẽ. trình phát video

Tags: ứng dụng phát video xtreme media player hd free download

41
lượt tải

3/5
Download

Night Video Player

Trình phát video ban đêm cho điện thoại Android
Night Video Player là trình phát video đầu tiên dành cho các thiết bị di động Android có tính năng tăng âm lượng và chuẩn hóa âm thanh để xem phim một cách thoải mái nhất. Night Video Player có thể phát tất cả các file âm thanh, hỗ trợ codec, stream và xem kênh IPTV... trình phát video

Tags: trình phát video ban đêm download night video player miễn phí

857
lượt tải

3/5
Download


Soul Movie

Trình phát video hỗ trợ phụ đề
Soul Movie là ứng dụng xem Video trên Android hỗ trợ các tệp phụ đề ở định dạng khác nhau, có thể xem video ở chế độ ngang, dọc và toàn màn hình, chất lượng hình ảnh và âm thanh ổn định, sắc nét. Soul Movie là lý tưởng cho việc xem video trên di động mọi lúc mọi nơi với chế độ điều khiển linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao.

Tags: xem video trên di động xem phim có phụ đề tai soul movie ban moi

500
lượt tải

3/5
Download

Min Vid for Firefox

Trình phát video Youtube trên khung hình nhỏ
Min Vid for Firefox là tiện ích trình duyệt dành cho Mozilla Firefox, giúp bạn xem các video YouTube và phát chúng trong một khung hình nhỏ, nhờ thế bạn có thể đồng thời thực hiện nhiều tác vụ như truy cập các trang mạng khác hay thậm chí xử lý các công việc khác ngoài trình duyệt web mà vẫn theo dõi được video yêu thích.

Tags: xem video YouTube free download min vid for firefox

530
lượt tải

4/5
Download

Kinovea

Trình phát video thể thao chuyên nghiệp
Kinovea là trình phát video miễn phí được tạo ra đặc biệt cho các chuyên gia thể thao hoặc các giảng viên chuyên ngành thể dục. Với sự trở giúp của Kinovea, người dùng có thể tải các video của một bộ môn thể thao cụ thể, phân tích các hoạt động trong video để có được cái nhìn sâu sắc nhất, từ đó rút ra được các bài học nhằm nâng cao thành tích của mình.

Tags: trình phát video thể thao phân tích video thể thao kinovea free download

297
lượt tải

4/5
Download

Movist for Mac

Trình phát video kèm phụ đề trên Mac
Movist for Mac là phiên bản Mac OS của trình phát video Movist, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video, phụ đề 3D và màn hình Retina độc quyền của Apple. Movist cho phép tải lên đến 3 phụ đề và đặt ở phần khác nhau trên màn hình, kèm theo tính năng sửa đổi màu sắc, kích thước và font chữ.

Tags: xem video phụ đề 3D download movist for mac mới nhất

293
lượt tải

4,5/5
Download

Pro Tube

Trình phát video Youtube chất lượng cao cho Windows

Pro Tube là một ứng dụng client hoàn hảo cho YouTube trên Windows / Windows Phone mang lại trải nghiệm xem video mới mẻ, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí trên máy tính Windows 10 hay điện thoại di động Windows Phone.

Tags: trình phát video youtube xem video youtube chất lượng cao download pro tube version

30
lượt tải

3/5
Download

Awesome Tube

Trình phát video và quản lý kênh Youtube cho Windows

Awesome Tube là ứng dụng được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm xem video YouTube tốt nhất trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 nhờ giao diên thân thiện và đẹp mắt.

Tags: quản lý kênh youtube download awesome tube free

972
lượt tải

3/5
Download

HD Video Player

Trình phát video HD cho điện thoại Android

HD Video Player là ứng dụng được thiết kế để xem các video chất lượng cao, hoạt động như một trình phát video đẳng cấp chuyên nghiệp và được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng Android.

Tags: ứng dụng phát video HD hd video player mới nhất

918
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trình phát video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật