download HD Video Player Cho Android

HD Video Player

 Cho Android

Download HD Video Player - Trình phát video HD cho điện thoại Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/03/2020

HD Video Player là ứng dụng được thiết kế để xem các video chất lượng cao, hoạt động như một trình phát video đẳng cấp chuyên nghiệp và được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng Android.


Quảng cáo

Giới thiệu HD Video Player:

HD Video Player luôn đảm bảo rằng file video của bạn luôn được phát ở độ phân giải gốc, thông qua việc tối ưu hóa các định dạng để đạt được kết quả tốt nhất. Nó sử dụng phần cứng giải mã để làm video chạy mượt mà hơn. Công nghệ lõi thông minh tự động phát hiện định dạng video và audio cho bạn thưởng thức video mượt mà và chất lượng tốt hơn các máy chơi nhạc và video thông thường.

hd video player

Download HD Video Player - Trình phát video HD cho điện thoại Android

HD Video Player với bộ cân bằng, bass tăng cường và hiệu ứng âm thanh nổi sôi động, làm cho bạn cảm thấy như đang được ở rạp chiếu phim. Phần mềm xem video này hỗ trợ hầu hết các định dạng video ba gồm: AVI, MP4, WMV, RMVB, MKV, 3GP, M4V, MOV, TS, MPG, FLV... Bên cạnh đó tính năng trượt màn hình video để điều khiển âm lượng, độ sáng màn hình vô cùng thuận tiện chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm xem video vô cùng tuyệt vời.

Các tính năng chính của HD Video Player:

- Phát video chất lượng gốc.

- Thưởng thức video chất lượng cao mượt mà.

- Hiệu ứng âm thanh sinh động.

- Hỗ trợ nhiều định dạng video.

- Điều khiển dễ dàng và thuận tiện.

Ứng dụng liên quan:

VLC cũng là trình phát video chất lượng cao được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, VLC nổi bật với khả năng phát video HD, video full HD và 4K mượt mà, hơn nữa phát video ở chế độ chuyển động chậm.


Liên kết tải về - [4.3M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HD Video Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hd video player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HD Video Player Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá